Người mẫu Aliki Diplarakou

Aliki Diplarakou

Nơi sống/ làm việc: Hy Lạp

Ngày tháng năm sinh: 28-8-1912 (106 tuổi)

XH chung: #62595

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aliki Diplarakou

Người mẫu Aliki Diplarakou sinh ngày 28-8-1912 tại Nước Hy Lạp. Là Người mẫu sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1912). Aliki Diplarakou xếp hạng nổi tiếng thứ 62595 trên thế giới và thứ 1592 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng.

Tiểu sử Người mẫu Aliki Diplarakou

Người chiến thắng Hy Lạp đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu châu Âu, người sử dụng danh tiếng của mình để giáo dục khán giả tại Hoa Kỳ về văn hóa Hy Lạp cổ đại và hiện đại.
Cô thông thạo nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý.
 
 

Aliki Diplarakou thời trẻ

Cô nói thêm ô nhục cho sơ yếu lý lịch của cô khi cô cải trang mình như một người đàn ông và lẻn vào cung thánh không thể xâm phạm các núi Athos sư.

Cuộc sống gia đình Aliki Diplarakou

Cô đã kết hôn hai lần, đầu tiên phi công người Pháp Paul-Louis Weiller và thứ hai để nhà ngoại giao Anh Sir John (Jack) Wriothesley Russell.

Người mẫu Aliki Diplarakou trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chị gái của cô, Cristina Diplarakos, cưới con trai Paul Claudel 's, Henri.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1912 và ngày 28-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Aliki Diplarakou

  • "Không thể chìm" oceanliner Titanic chìm trên chuyến đi đầu tiên sau khi va chạm với một tảng băng trôi; hơn 1.500 chết đuối (tháng 15).
  • Wars Balkan bắt đầu, do các tranh chấp lãnh thổ. Thổ Nhĩ Kỳ bị đánh bại bởi liên minh của Bulgaria, Serbia, Hy Lạp, và Montenegro (. Tháng Mười)

Ngày sinh Aliki Diplarakou (28-8) trong lịch sử

  • Ngày 28-8 năm 1609: Henry Hudson khám phá Vịnh Delaware.
  • Ngày 28-8 năm 1850: opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu tại Weimar, Đức.
  • Ngày 28-8 năm 1922: Các thương mại đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh phát sóng trên đài WEAF ở thành phố New York. Việc quảng cáo mười phút cho Queensboro Realty Công ty có giá $ 100.
  • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc và bởi những người da trắng sau khi ông được cho là huýt sáo ở một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Trường hợp đã được mở cửa trở lại vào năm 2005.
  • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln để biểu tình dân quyền.
  • Ngày 28-8 năm 1968: người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam-và cảnh sát đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey cho tổng thống.
  • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã công bố một lực lượng đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc sarcoma và Pneumocystis Kaposi ở nam giới đồng tính. AIDS sau đó đã được tìm thấy là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Aliki Diplarakou trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 28-8-1912

Ghi chú về Người mẫu Aliki Diplarakou

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aliki Diplarakou được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Aliki Diplarakou có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Aliki Diplarakou. Aliki Diplarakou sinh ngày 28 tháng 8 năm 1912 tại Nước Hy Lạp, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Aliki Diplarakou. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Aliki Diplarakou. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau aliki diplarakou. aliki diplarakou profile
Người mẫu Aliki Diplarakou là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aliki Diplarakou sinh ra ở đâu?, Người mẫu Aliki Diplarakou bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Aliki Diplarakou là ai? Người mẫu Aliki Diplarakou và bạn trai/ bạn gái, Aliki Diplarakou và chồng con/ vợ con, Aliki Diplarakou và người yêu