Người mẫu Đạt Kyo

Đạt Kyo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #87765

Facebook: https://www.facebook.com/datkyomodel

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đạt Kyo

Người mẫu Đạt Kyo sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Đạt Kyo xếp hạng nổi tiếng thứ 87765 trên thế giới và thứ 2062 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Đạt Kyo

Đạt KyO có tên đầy đủ là Bùi Xuân Đạt, anh có một khuôn mặt điển trai, đậm chất nam tính cùng thể hình cao to, săn chắc. Anh đã có một quyết định vô cùng táo bạo khi bỏ dở việc học chuyên ngành Điện tử để theo đuổi đam mê diễn xuất và làm người mẫu.
Đạt KyO cho biết từ bé bản thân anh không thích diễn viên, người mẫu mà chỉ thích sửa chữa, lắp ráp đồ điện tử hay tham gia các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ bởi mình là con trai mà, kiểu gì cũng phải mạnh mẽ. Và anh không bao giờ nghĩ mình sẽ lựa chọn công việc làm diễn viên đi đóng phim hoặc quay quảng cáo, thậm chí là không nghĩ đến sẽ có ngày sải bước trên sàn diễn catwalk.

Vậy mà đến một ngày đẹp trời, anh lại đưa ra một quyết đinh táo bạo rẽ hướng, quyết tâm theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.
Với vẻ ngoài sáng ngời cộng với năng khiếu diễn, cái tên Đạt KyO đã được lựa chọn trong các vai diễn, các chương trình quảng cáo hoặc là hình ảnh trên các trang bìa tạp chí.
Đạt Kyo hay chơi thể thao, tập gym nên có một thể hình săn chắc với 6 múi chuẩn man, ưa nhìn. Bên cạnh đó anh lại hay xem các show diễn thời trang nên anh đã thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật này. Từ khi còn tò mò rồi tìm hiểu và nó thành niềm đam mê từ lúc nào không hay. Và đến bây giờ anh vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện và theo đuổi niềm đam mê đó.

Lúc đầu trước khi đưa ra quyết định đổi nghề, gia đình Đạt KyO không mấy ủng hộ anh theo nghề nhưng bằng sự quyết tâm và nghiêm túc, Đạt KyO đang ngày càng chứng minh với ba mẹ rằng con đường anh đang đi là hoàn toàn đúng đắn.
Đến hôm nay, Đạt KyO đã tự tin diễn xuất trước ống kính, tự tin sải bước trên sàn diễn catwalk, và tự tin làm chủ cuộc đời mình. Và anh đã chính thức ghi tên mình vào vòng chung kết Người mẫu thể hình Việt Nam 2019 - Vietnam Fitness Model 2019 mùa thứ 3 tại trung tâm Unifit Fitness & Yoga Center sẽ diễn ra vào tháng 4 tới tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Đạt Kyo

Khuôn mặt vô cùng đẹp trai và nam tính của Đạt KyO
Khuôn mặt vô cùng đẹp trai và nam tính của Đạt KyO
Đạt KyO sở hữu body chuẩn 6 múi
Đạt KyO sở hữu body chuẩn 6 múi
Đạt KyO với hình ảnh độc đáo ấn tương
Đạt KyO với hình ảnh độc đáo ấn tương
Đạt KyO là người mẫu ảnh cho hãng thời trang thể thao
Đạt KyO là người mẫu ảnh cho hãng thời trang thể thao
Đạt KyO vừa giành tấm vé vào vòng chung kế cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019
Đạt KyO vừa giành tấm vé vào vòng chung kế cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đạt Kyo

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Đạt Kyo trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Người mẫu Đạt Kyo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đạt Kyo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Đạt Kyo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Đạt Kyo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đạt Kyo sinh ra ở đâu?, Người mẫu Đạt Kyo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Đạt Kyo là ai? Người mẫu Đạt Kyo và bạn gái, Đạt Kyo và vợ con, Đạt Kyo và người yêu