Người mẫu Leomie Anderson

Leomie Anderson

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #2095

Facebook: https://www.instagram.com/leomieanderson/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Leomie Anderson

Người mẫu Leomie Anderson sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố London, nước Anh. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Anh. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Leomie Anderson xếp hạng nổi tiếng thứ 2095 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Leomie Anderson

Người mẫu Leomie Anderson thiền thần của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret. Leomie Anderson chính thức ký hợp đồng thiên thần với Victoria's Secret năm 2015 sau 3 lần thi tuyển. Siêu mẫu sở hữu làn da ngăm đen mạnh mẽ, phong cách trình diễn tự nhiên và phóng khoáng. Leomie Anderson đại diện cho thế hệ người mẫu da màu trẻ tuổi trong ngành công nghiệp thời trang hiện nay. Trong Victoria's Secret Fashion Show 2017, Leomie Anderson được khoác lên mình những thiết kế tối màu và những phụ kiện làm toát lên vẻ cứng cỏi, quyền lực.
Trong bữa tiệc sau đêm diễn Victoria's Secret ngày 20/11 tại Thượng Hải, Leomie Anderson đã chọn đầm xuyên thấu có đuôi đính lông vũ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Đây không chỉ là niềm vui của riêng Lê Thanh Hòa mà còn là vinh dự chung cho những nhà thiết kế thời trang Việt Nam khi những mẫu thiết kế được các sao nổi tiếng thế giới lăng xê. Leomie Anderson nổi bật trên thảm hồng trứ danh. Thiết kế ôm sát và xẻ cao của Lê Thanh Hòa giúp tôn trọn vóc dáng chuẩn và đôi chân dài miên man của Leomie Anderson. Chất liệu xuyên thấu với điểm nhấn là dải kim sa dọc thân trên cùng phần lông vũ mang lại diện mạo vừa gợi cảm vừa lộng lẫy cho siêu mẫu 9X. Người chọn bộ trang phục cho Leomie Anderson là stylist Fuji Nguyen là người gốc việt, người quen của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Sau khi Fuji Nguyen xem qua bộ sưu tập Safari và những mẫu đầm dạ hội trước đây của Lê Thanh Hòa đã yêu cầu anh thiết kế mẫu váy gợi cảm cho siêu mẫu da màu. Lê Thanh Hòa hoàn thành mẫu trang phục này trong một tháng rồi gửi sang London để Leomie Anderson thử rồi chuyển sang Thượng Hải để siêu mẫu diện lên thảm hồng trong buổi tiệc riêng của Victoria's Secret. Hình ảnh Leomie Anderson diện trang phục dạ hội lộng lẫy được Lê Thanh Hòa chia sẻ trên trang cá nhân. Mặc dù tên tuổi của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thường gắn liền với nhiều hoa hậu cũng như ngôi sang hàng đầu tại Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên thiết kế của anh được người mẫu quốc tế diện trong một sự kiện tầm cỡ thế giới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Leomie Anderson

Người mẫu Leomie Anderson thiên thần của hãng nội y danh tiếng  Victoria's Secret
Người mẫu Leomie Anderson thiên thần của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret
Người mẫu Leomie Anderson sở hữu phong cách trình diễn mạnh mẽ
Người mẫu Leomie Anderson sở hữu phong cách trình diễn mạnh mẽ
Người mẫu Leomie Anderson diện thiết kế của Lê Thanh Hòa trên thảm hồng trứ danh
Người mẫu Leomie Anderson diện thiết kế của Lê Thanh Hòa trên thảm hồng trứ danh
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Leomie Anderson

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Leomie Anderson trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Người mẫu Leomie Anderson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Leomie Anderson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Leomie Anderson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Leomie Anderson. Leomie Anderson sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố London, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Leomie Anderson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Leomie Anderson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau leomie anderson. leomie anderson profile
Người mẫu Leomie Anderson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Leomie Anderson sinh ra ở đâu?, Người mẫu Leomie Anderson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Leomie Anderson là ai? Người mẫu Leomie Anderson và bạn trai/ bạn gái, Leomie Anderson và chồng con/ vợ con, Leomie Anderson và người yêu