Người mẫu Kikki Lê

Kikki Lê

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 6-12-1989 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #88317

Facebook: https://www.facebook.com/CarpeMomentum

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kikki Lê

Người mẫu Kikki Lê sinh ngày 6-12-1989 tại Nước Thụy Điển. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Kikki Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 88317 trên thế giới và thứ 2051 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Kikki Lê

Kikki Lê được biết tới với vai trò là người mẫu Việt Kiều nổi tiếng bước ta từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model năm 2011 mùa thứ 2, mùa thi mà người dành chiến thắng chính là người mẫu Hoàng Thùy. Trong cuộc thi này, Kikki Lê chưa đạt được thành tích cao khi chỉ dừng lại ở top 13. Sau cuộc thi với gương mặt được đánh giá là mang đậm nét Á Đông, Kikki Lê có cơ hội tham gia Tuần lễ thời trang nhà thiết kế Việt, chuỗi Tuần lễ thời trang quốc tế ở Việt Nam, show diễn cá nhân của các nhà thiết kế như: Đỗ Long, Lâm Gia Khang, Đỗ Mạnh Cường, Adrian Anh Tuấn ...
Với kinh nghiệp 4 năm trên sàn catwalk, đến tháng 11/2016 trên trang cá nhân của Kikki Lê bất ngờ thông báo cô nhận được email mời tham gia chương trình Asia's Next Top Model - phiên bản Next Top Model nước Châu Á nhưng sau đó cô vướng vào những lùm xùm không đáng có. Theo nhiều nguồn tin, Kikki Lê bị bắt ép tham gia chương trình Next Top Model của Châu Á với tư cách là người mẫu thuộc công ty BeU Models. Cuối cùng cô thông báo sẽ không tham gia cuộc thi này và đưa lên trang cá nhân nguyên nhân của việc không tham gia Asia's Next Top Model. Bên cạnh đó cũng có thông tin do Kikki Lê đã để lộ thông tin mình trúng tuyển chương trình thực tế trên trang facebook cá nhân khi chưa được sự đồng ý từ phía ban tổ chức chương trình nên cô đã bị tước quyền tham gia chương trình.
Bất ngờ hơn nữa khi cái tên Kikki Lê được nhắc tới lần nữa khi là thí sinh quay trở lại nhà chung Next Top Model mùa 8 All Star. Cô từng tiết lộ khi chương trình bấm máy cô đã có lịch trình khác và sợ không tham gia được, nhưng cuối cùng lịch trình của cô có sự thay đổi nên cô đã sắp xếp để được quay lại ngôi nhà chung Next Top Model cùng các thi sinh mùa All Star.
Khi chương trình Vietnam's Next Top Model phát tới tập 4, cái tên Kikki Lê lại được quan tâm khi cô cùng một số thí sinh tham gia cuộc thi tự nhận mình thuộc team sang có những tranh chấp và hỗn chiến với những thí sinh khác của cuộc thi này, cụ thể là Nguyễn Hợp - người thắng thử thách từ tập trước và tạm trở thành thủ lĩnh nhà chung trong tuần này. Kikki Lê đã có hành động tạt nước vào mặt thủ lĩnh nhà chung khi không nghe theo sự sắp xếp của thủ lĩnh mới này. Trận hỗn chiến giữa những cô gái đang thu hút rất nhiều sự chú ý của người theo dõi chương trình cũng như cộng đồng mạng.


Phân cảnh Kikki Lê cùng tean sang hỗn chiến với thí sinh Nguyễn Hợp
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Kikki Lê

Chân dung người mẫu Kikki Lê
Chân dung người mẫu Kikki Lê
Hình ảnh người mẫu Kikki Lê - Top 13 Vietnam's Next Top Model 2012
Hình ảnh người mẫu Kikki Lê - Top 13 Vietnam's Next Top Model 2012
Người mẫu Kikki Lê với mốt váy ngủ trong buổi chụp hình thời trang đường phố
Người mẫu Kikki Lê với mốt váy ngủ trong buổi chụp hình thời trang đường phố
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 6-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kikki Lê

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Kikki Lê (6-12) trong lịch sử

 • Ngày 6-12 năm 1884: Xây dựng Khu tưởng niệm Washington đã được hoàn thành.
 • Ngày 6-12 năm 1889: Jefferson Davis, chủ tịch đầu tiên và duy nhất của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ, đã qua đời tại New Orleans.
 • Ngày 6-12 năm 1923: Một địa chỉ tổng thống đã được phát sóng trên đài phát thanh lần đầu tiên khi Calvin Coolidge đã phát biểu trước Quốc hội.
 • Ngày 6-12 năm 1926: họa sĩ trường phái ấn tượng Pháp Claude Monet qua đời ở tuổi 86.
 • Ngày 6-12 năm 1973: Gerald Ford đã tuyên thệ nhậm chức phó chủ tịch, thay thế Spiro T. Agnew.
 • Ngày 6-12 năm 1992: Sự hủy diệt của một nhà thờ Hồi giáo tại Ấn Độ bởi những kẻ cực đoan Hindu đặt ra hai tháng giao tranh Hồi giáo Hindu rằng tuyên bố ít nhất 2.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 6-12 năm 1998: Hugo Chavez đắc cử Tổng thống của Venezuela.
Hiển thị toàn bộ

Kikki Lê trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-12-1989

Ghi chú về Người mẫu Kikki Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kikki Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Kikki Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Kikki Lê. Kikki Lê sinh ngày 6 tháng 12 năm 1989 tại Nước Thụy Điển, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kikki Lê. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Kikki Lê. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau kikki le. kikki le profile
Người mẫu Kikki Lê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kikki Lê sinh ra ở đâu?, Người mẫu Kikki Lê bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Kikki Lê là ai? Người mẫu Kikki Lê và bạn trai/ bạn gái, Kikki Lê và chồng con/ vợ con, Kikki Lê và người yêu

Website liên kết