Người mẫu Lorri Bagley

Lorri Bagley

Nơi sống/ làm việc: Dallas

Ngày tháng năm sinh: 5-8-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #58570

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lorri Bagley

Người mẫu Lorri Bagley sinh ngày 5-8-1973 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Lorri Bagley xếp hạng nổi tiếng thứ 58570 trên thế giới và thứ 1552 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Người mẫu Lorri Bagley

Nữ diễn viên và người mẫu, nổi tiếng nhất cho công việc của mình với các nhà thiết kế như Chanel, Dior, và Issey Miyake.
Đến lúc cô 14 tuổi, cô chuyển tới châu Âu để bắt đầu làm người mẫu cho các nhãn hiệu hàng đầu như Chanel và Victoria 's Secret. Năm 2002 cô được cung cấp giọng nói của cô cho bộ phim Ice Age.
 
 

Lorri Bagley thời trẻ

Cô xuất hiện lần đầu truyền hình của cô trên Late Night with David Letterman khi cô chỉ 11 là.

Cuộc sống gia đình Lorri Bagley

Cô sinh ra tại Dallas, Texas.

Người mẫu Lorri Bagley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện trong thập niên 90 hài Tommy Boy, mà sao SNL-kỳ cựu Chris Farley.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 5-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lorri Bagley

 • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
 • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Lorri Bagley (5-8) trong lịch sử

 • Ngày 5-8 năm 1861: Lần đầu tiên, chính phủ Hoa Kỳ đánh thuế thu nhập.
 • Ngày 5-8 năm 1884: Nền tảng cho Statue of Liberty được đặt trên đảo Bedloe của.
 • Ngày 5-8 năm 1914: Đèn giao thông đầu tiên của điện đã được lắp đặt ở Cleveland, Ohio.
 • Ngày 5-8 năm 1962: Mỹ gốc Phi được giới thiệu vào chày Hall of Fame.
 • Ngày 5-8 năm 1963: Hoa Kỳ, Anh, và Liên Xô ký Hiệp ước Cấm thử nghiệm hạn chế, quy định việc cấm thử vũ khí hạt nhân trong khí quyển, trong không gian bên ngoài, và dưới nước.
 • Ngày 5-8 năm 1969: Các không gian thăm dò Mariner Hoa Kỳ 7 truyền hình ảnh của sao Hỏa.
 • Ngày 5-8 năm 1984: Joan Benoit thắng cuộc đua marathon Olympic đầu tiên.
 • Ngày 5-8 năm 2002: Tháp pháo súng của chiến bọc thép USS Monitor đã được nâng lên từ đáy đại dương.
 • Ngày 5-8 năm 2003: Mục sư Gene Robinson đã được phê duyệt như giám mục đồng tính công khai đầu tiên của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-8 năm 2012: Rover Curiosity plutonium-powered hạ cánh thành công trên sao Hỏa. Lớn hơn cỗ trước đó, Curiosity sẽ dành hai năm để quan sát đất, tìm kiếm các bằng chứng cho thấy các điều kiện trên sao Hỏa là phù hợp cho cuộc sống.
Hiển thị toàn bộ

Lorri Bagley trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dallas

Ghi chú về Người mẫu Lorri Bagley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lorri Bagley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lorri Bagley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Lorri Bagley. Lorri Bagley sinh ngày 5 tháng 8 năm 1973 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lorri Bagley. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Lorri Bagley. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau lorri bagley. lorri bagley profile
Người mẫu Lorri Bagley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lorri Bagley sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lorri Bagley bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Lorri Bagley là ai? Người mẫu Lorri Bagley và bạn trai/ bạn gái, Lorri Bagley và chồng con/ vợ con, Lorri Bagley và người yêu

Website liên kết