Người mẫu Tất Minh Trí

Tất Minh Trí

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #8891

Facebook: https://www.facebook.com/min.tat1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tất Minh Trí

Người mẫu Tất Minh Trí sinh ngày ?-?-1993 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Tất Minh Trí xếp hạng nổi tiếng thứ 8891 trên thế giới và thứ 201 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Tất Minh Trí

Tất Minh Trí là cái tên không còn xa lạ trong làng mẫu Việt. Minh Trí sở hữu chiều cao của người mẫu quốc tế 1m92, thân hình chuẩn với số đo 3 vòng 100-80-100 cùng gương mặt nam tính hút hồn. Minh Trí là một trong những gương mặt được săn đón, là cái tên không thể thiếu trên các sàn diễn của các nhà thiết kế tên tuổi Việt Nam. Tất Minh Trí xuất hiện trong hầu hết các show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Tất Minh Trí cũng xuất hiện trong show diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Phi Phạm và là người mẫu trong BST của nhà thiết kế trẻ Trần Hùng tham dự Project Runway Vietnam. Minh Trí cùng Vũ Khắc Tiệp tham gia Asia Model Star 2015 tại Hàn Quốc.
Không quá ồn ào, phô trương, Tất Minh Trí là cơn bão ngầm trong làng mẫu Việt. Chàng trai trẻ miệt mài, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng để khẳng định tên tuổi của mình. Bên cạnh những bước sải chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang, Tất Minh Trí cũng là gương mặt cá tính và hút hồn trong những shoot hình nghệ thuật.
Con đường nghệ thuật chưa bao giờ dễ dàng với Tất Minh Trí. Để có được thân hình chuẩn, Tất Minh Trí phải nỗi lực giảm cân từ 100kg xuống 78kg trong vòng 3 tháng để dấn thân vào showbiz. Ước mơ được đứng trên sân khấu là động lực mạnh mẽ giúp Minh Trí vượt qua khó khăn. Minh Trí không hề có duyên trong các cuộc thi người mẫu. Anh đã thử sức trong nhiều cuộc thi nhưng đều bỏ dở giữa chừng vì nhiều lí do khác nhau hoặc kết quả không mong muốn. Đáng tiếc nhất là cuộc thi "Vietnam's Next Top Model 2013", Minh Trí lọt vào nhà chung nhưng lại phải tạm gác lại ước mơ vì đi nghĩa vụ quân sự. Thời điểm đó Minh Trí đã suy sụp tinh thần rất nhiều. Hoàn thành nghĩa vụ với tổ quốc, Minh Trí trở lại với cuộc thi Asia Model tổ chức tại Hàn nhưng vận may lại không mỉm cười với chàng trai trẻ. Minh Trí ngậm ngùi ra về khi không có một giải thưởng nào trong tay. Vượt qua khó khăn, nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân, giờ đây Tất Minh Trí đã là người mẫu tên tuổi được nhiều nhà thiết kế chọn mặt gửi vàng.
Thời gian tới, Tất Minh Trí tham gia cuộc thi "Hot Face 2017". Chàng ngựa ô Tất Minh Trí được kỳ vọng làm nên chuyện trong cuộc thi này.
Bên cạnh hoạt động như người mẫu tự do, Tất Minh Trí hiện đang làm việc trong trung tâm thương mại Crescent Mall.
 
 

Tất Minh Trí thời trẻ

Năm 2013, lần đầu tiên Tất Minh Trí sải bước trên sản catwalk.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Tất Minh Trí

Người mẫu tài năng Tất Minh Trí
Người mẫu tài năng Tất Minh Trí
Tất Minh Trí cơn bão ngầm trong làng mẫu Việt
Tất Minh Trí cơn bão ngầm trong làng mẫu Việt
Người mẫu Tất Minh Trí xuất hiện trên những sàn diễn lớn
Người mẫu Tất Minh Trí xuất hiện trên những sàn diễn lớn
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tất Minh Trí

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Tất Minh Trí trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1993

Ghi chú về Người mẫu Tất Minh Trí

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tất Minh Trí được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Tất Minh Trí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Tất Minh Trí. Tất Minh Trí sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tất Minh Trí. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Tất Minh Trí. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau tat minh tri. tat minh tri profile
Người mẫu Tất Minh Trí là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tất Minh Trí sinh ra ở đâu?, Người mẫu Tất Minh Trí bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Tất Minh Trí là ai? Người mẫu Tất Minh Trí và bạn gái, Tất Minh Trí và vợ con, Tất Minh Trí và người yêu