Nhà báo Cat Marnell

Cat Marnell

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1982 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #68421

Facebook: https://twitter.com/cat_marnell

Email: cat.marnell@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cat Marnell

Nhà báo Cat Marnell sinh ngày 10-9-1982 tại Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Cat Marnell xếp hạng nổi tiếng thứ 68421 trên thế giới và thứ 377 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Cat Marnell

Caitlin Elizabeth Cat Marnell là một nhà báo, nhà văn người Mỹ, cô cũng là biên tập viên xinh đẹp của Lucky và XoJane có trụ sở tại thành phố New York và là người có những bài viết cho SELF, Nylon, Glamour. Gần đây, cô đã hoàn thiện cuốn hồi ký của mình có tựa đề "How to Murder Your Life: A Memoir" dự kiến sắp tới vào tháng 1 năm 2017, cuốn hồi ký của cô sẽ được xuất bản ra ngoài thị trường

 
 

Cat Marnell thời trẻ

Năm Cat Marnell lên 15 tuổi cô theo học tại Marnell Lawrence Academy ở Groton thuộc bang Massachusetts. Cô được coi là một học sinh khá tuy nhiên cô lại bị đuổi học trước khi tốt nghiệp vào tuổi 17 vì sử dụng ma túy. Sau khi học xong trung học, cô chuyển đến New York và theo học tại trường The New School ở Greenwich Village học viết văn hư cấu. Trong thời gian học tại The New School, cô đã được thực tập tại một tạp chí "Beauty" đến năm 2007, cô trở thành trợ lý đắc lực cho tờ Lucky. Sau đó, cô đã giành 1 tháng để cai nghiện ở trại Connecticut, khi trở về cô trở thành biên tập viên của tạp chí " Beauty" đồng thời cô làm việc cho Lucky trong vòng 2 năm rưỡi khi cô tái nghiện trở lại.
Sau đó, cô quay trở lại công việc và bắt đầu làm việc tại XoJane, trong thời gian làm việc ở đây với bài viết công khai về việc sử dụng ma túy của bản thân cùng với bài viết về việc sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp đã gây ít nhiều tranh cãi cho dư luận. Vào tháng 6 năm 2012, cô đã có bài viết về sụ từ bỏ thuốc lá của mình trên tờ New York Post. Sau này, cô đã được chủ của Vice thuê viết cho cột báo có tiêu đề "Amphetamine Logic", sau khi cô đi cai nghiện ở Thái Lan cô đã có những bài viết cuối cùng cho tạp chí Vice vào tháng 9 năm 2012 và một bài vào tháng 1 năm 2013.

Cuộc sống gia đình Cat Marnell

Mẹ cô là một nhà tâm lý và cha cô là một bác sĩ tâm thần

Nhà báo Cat Marnell trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và nhà văn Tao Lin đều từng làm việc cho tạp chí Vice.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Cat Marnell

Chân dung Nhà báo Cat Marnell
Chân dung Nhà báo Cat Marnell
Nhà báo Cat Marnell xinh đẹp
Nhà báo Cat Marnell xinh đẹp
Một hình ảnh về Nhà báo Cat Marnell
Một hình ảnh về Nhà báo Cat Marnell
Hình ảnh Cat Marnell tại nơi làm việc
Hình ảnh Cat Marnell tại nơi làm việc
Cat Marnell cùng với Richard Phillips.
Cat Marnell cùng với Richard Phillips.
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 10-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cat Marnell

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Cat Marnell (10-9) trong lịch sử

 • Ngày 10-9 năm 1813: Oliver H. Perry gửi thông điệp nổi tiếng của ông, "Chúng tôi đã gặp kẻ thù, và họ là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong trận Lake Erie trong cuộc chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 10-9 năm 1846: Elias Howe Massachusetts nhận bằng sáng chế cho máy may của mình.
 • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào thế chiến thứ hai.
 • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi sinh viên da đen bước vào trường công lập ở Birmingham, di động, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy đã gửi National Guardsman để chấm dứt bế tắc với Thống đốc Alabama George Wallace.
 • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đạt tennis 'đầu tiên Grand Slam kể từ Margaret Court năm 1970 bằng chiến thắng cuối cùng của phụ nữ Hoa Kỳ mở của.
 • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ đã trở thành thành viên 190 của Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Cat Marnell trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Washington D.C

Ghi chú về Nhà báo Cat Marnell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cat Marnell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Cat Marnell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Cat Marnell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cat Marnell sinh ra ở đâu?, Nhà báo Cat Marnell bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Cat Marnell là ai? Nhà báo Cat Marnell và bạn trai/ bạn gái, Cat Marnell và chồng con/ vợ con, Cat Marnell và người yêu