Nhà khoa học Galileo Galilei

Galileo Galilei

Nơi sống/ làm việc: Pisa

Ngày tháng năm sinh: 15-2-1564

XH chung: #6543

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Galileo Galilei

Nhà khoa học Galileo Galilei sinh ngày 15-2-1564 tại Thành phố Pisa, nước Ý. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1564). Galileo Galilei xếp hạng nổi tiếng thứ 6543 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học Galileo Galilei

Được biết đến như cha đẻ của khoa học, nhà vật lý này không chỉ phát minh ra kính viễn vọng và nhiệt kế, nhưng đã giúp để kích động các cuộc cách mạng khoa học. vận động của ông về lý thuyết của heliocentricism, mà mặc nhiên công nhận rằng trái đất xoay quanh mặt trời và không phải là cách khác xung quanh, làm cho anh ta là kẻ thù của Giáo Hội Công Giáo.
Giáo hội Công giáo đã bắt ông bị nghi ngờ kịch liệt dị giáo vì đã bênh vực mô hình nhật tâm, và ông bị buộc phải dành phần còn lại của cuộc đời ông bị quản thúc tại nhà.
 
 

Galileo Galilei thời trẻ

Trong khi đào tạo để trở thành một bác sĩ thuộc mong muốn của cha mình, anh trở nên thích thú với toán học, mà đã dẫn ông để nghiên cứu các ngôi sao.

Cuộc sống gia đình Galileo Galilei

Ông có ba người con ngoài giá thú với Marina Gamba:. Hai cô con gái tên là Virginia và Livia, và một con trai tên là Vincenzo

Nhà khoa học Galileo Galilei trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Stephen Hawking, trong công việc của mình, Trên vai của người khổng lồ, được cử hành Galileo cho sinh đối với khoa học hiện đại.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1564 và ngày 15-2

Ngày sinh Galileo Galilei (15-2) trong lịch sử

  • Ngày 15-2 năm 1764: St. Louis, Missouri, đã được thành lập như là một bài lông kinh doanh Pháp.
  • Ngày 15-2 năm 1879: Tổng thống Rutherford Hayes đã ký một dự luật cho phép các luật sư nữ để tranh luận trường hợp trước khi Tòa án Tối cao.
  • Ngày 15-2 năm 1898: USS Maine nổ trong cảng Havana, chạm ra khỏi Tây Ban Nha-Mỹ.
  • Ngày 15-2 năm 1913: The New York Armory Hiện mở, giới thiệu Mỹ tới Picasso, Duchamp, và Matisse.
  • Ngày 15-2 năm 1933: Thị trưởng Chicago Anton J. Cermak đã bị giết chết trong một vụ ám sát tổng thống đắc cử vào Franklin D. Roosevelt ở Miami.
  • Ngày 15-2 năm 1965: The Maple Leaf Cờ chính thức trở thành quốc kỳ mới của Canada.
  • Ngày 15-2 năm 1989: Hơn 100.000 binh sĩ Liên Xô rút khỏi Afghanistan gần 10 năm sau khi Liên Xô xâm chiếm đất nước.
  • Ngày 15-2 năm 2002: Các quan chức Olympics giải quyết các vụ bê bối đánh giá bởi trao cặp Canada tìm trượt ván Jamie bán và David Pelletier một huy chương vàng trong khi cho phép người Nga, Elena Berezhnaya và Anton Sikharulidze, để giữ huy chương của họ.
  • Ngày 15-2 năm 2003: Hàng triệu người biểu tình trên khắp thế giới chứng minh chống lại các mối đe dọa của một cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq.
  • Ngày 15-2 năm 2012: Một vụ cháy nhà tù ở Comayagua, Honduras thiệt mạng 360.
Hiển thị toàn bộ

Galileo Galilei trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Pisa

Ghi chú về Nhà khoa học Galileo Galilei

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Galileo Galilei được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học Galileo Galilei có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà khoa học Galileo Galilei là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Galileo Galilei sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học Galileo Galilei bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học Galileo Galilei là ai? Nhà khoa học Galileo Galilei và bạn trai/ bạn gái, Galileo Galilei và chồng con/ vợ con, Galileo Galilei và người yêu
Cùng năm sinh 1564