Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis

Yanis Varoufakis

Nơi sống/ làm việc: Hy Lạp

Ngày tháng năm sinh: 24-3-1961 (58 tuổi)

Dân số thế giới 1961: 3.080 tỷ

XH chung: #50753

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Yanis Varoufakis

Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis sinh ngày 24-3-1961 tại Nước Hy Lạp. Là Nhà kinh tế học sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1961). Yanis Varoufakis xếp hạng nổi tiếng thứ 50753 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Nhà kinh tế học nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1961 vào khoảng 3.080 tỷ người.

Tiểu sử Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis

Năm 2015, nhà kinh tế cao cấp này phục vụ như là Bộ trưởng Bộ Tài chính Hy Lạp. Khởi đầu sự nghiệp của mình, ông đứng đầu Chương trình Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học Athens và làm việc cho Valve.
Ông tổ chức các cuộc hẹn giảng dạy tại Đại học East Anglia, Đại học Essex, University International College of Turin, và Đại học Texas ở Austin.
 
 

Yanis Varoufakis thời trẻ

Ông lấy bằng tiến sĩ và cử nhân kinh tế tại Đại học Essex của Anh và lấy bằng thạc sĩ trong thống kê từ các trường Đại học Birmingham.

Cuộc sống gia đình Yanis Varoufakis

Là người gốc Palaio Faliro, Hy Lạp, ông là con trai của chiến đấu cơ nội chiến Hy Lạp và Cộng Giorgos Varoufakis.

Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông quyết định theo đuổi một nghề nghiệp trong kinh tế học sau khi làm cho người quen của kinh tế Hy Lạp và Thủ tướng Andreas Papandreou.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1961 và ngày 24-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Yanis Varoufakis

 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Cuba (03 tháng 1).
 • 1.200 Mỹ bảo trợ chống Castro lưu vong xâm lược Cuba tại Vịnh Con Heo (tháng 17); những kẻ tấn công đều bị giết hoặc bị bắt bởi lực lượng Cuba.
 • Đông Đức erects Bức tường Berlin giữa Đông và Tây Berlin để ngăn chặn dòng người tị nạn (13 tháng 8). Bối cảnh: Cuộc chiến tranh lạnh
 • Liên Xô nổ 50 megaton bom hydro trong vụ nổ nhân tạo lớn nhất trong lịch sử (ngày 29 tháng 10). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Có 2.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ) chính thức được thành lập.

Ngày sinh Yanis Varoufakis (24-3) trong lịch sử

 • Ngày 24-3 năm 1603: Nữ hoàng Elizabeth I qua đời ở tuổi 69 sau khi cầm quyền Anh trong hơn 40 năm.
 • Ngày 24-3 năm 1882: Robert Koch công bố phát hiện của trực khuẩn lao.
 • Ngày 24-3 năm 1949: Ấp Laurence Olivier đã trở thành bộ phim đầu tiên của Anh giành chiến thắng một giải Oscar.
 • Ngày 24-3 năm 1958: Rock 'n' sao cuộn Elvis Presley gia nhập quân đội Hoa Kỳ trong hai năm.
 • Ngày 24-3 năm 1989: Trong một sự cố tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây, các tàu chở dầu Exxon Valdez, bị mắc cạn và phát hành 240.000 thùng dầu của Prince William Sound.
 • Ngày 24-3 năm 1999: NATO bắt đầu tung ra các cuộc không kích trong một nỗ lực để buộc Serbia phải chấm dứt tình trạng thù địch chống lại dân tộc Albania tại Kosovo.
 • Ngày 24-3 năm 2002: Halle Berry đã trở thành nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành một nữ diễn viên hay nhất Oscar và Denzel Washington trở thành diễn viên người Mỹ gốc Phi thứ hai để có được những giải thưởng diễn viên tốt nhất.
 • Ngày 24-3 năm 2004: lũy hơn nửa thế kỷ khét tiếng của gia đình Bird trên các quốc gia của Antigua và Barbuda đã kết thúc khi Baldwin Spencer giành được thủ tướng trong cuộc tổng tuyển cử.
Hiển thị toàn bộ

Yanis Varoufakis trong bảng xếp hạng

Các Nhà kinh tế học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-3-1961

Ghi chú về Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yanis Varoufakis được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis. Yanis Varoufakis sinh ngày 24 tháng 3 năm 1961 tại Nước Hy Lạp, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Yanis Varoufakis. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha kinh te hoc yanis varoufakis. yanis varoufakis profile
Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Yanis Varoufakis sinh ra ở đâu?, Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis là ai? Nhà kinh tế học Yanis Varoufakis và bạn trai/ bạn gái, Yanis Varoufakis và chồng con/ vợ con, Yanis Varoufakis và người yêu