Nhà soạn kịch George Bernard Shaw

George Bernard Shaw

Nơi sống/ làm việc: Dublin

Ngày tháng năm sinh: 26-7-1856

XH chung: #23586

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch George Bernard Shaw

Nhà soạn kịch George Bernard Shaw sinh ngày 26-7-1856 tại Thành phố Dublin, nước Ireland. Là Nhà soạn kịch sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1856). George Bernard Shaw xếp hạng nổi tiếng thứ 23586 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nhà soạn kịch nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà soạn kịch George Bernard Shaw

Tác giả người Ireland và nhà viết kịch người có giá trị chủ nghĩa xã hội và các quyền của phụ nữ. Ông đã được trao giải Nobel Văn học năm 1925.
Pygmalion của ông đã được một vở kịch chuyển thể rộng rãi, như là vở nhạc kịch My Fair Lady.
 
 

George Bernard Shaw thời trẻ

Ông lớn lên để nuôi dưỡng một tình trạng thù địch suốt đời đối với giáo viên trường học và hệ thống giáo dục.

Cuộc sống gia đình George Bernard Shaw

Ông không bao giờ consummated kết hôn với Charlotte Payne-Townshend, nhưng đã có rất nhiều vấn đề với phụ nữ đã lập gia đình khác.

Nhà soạn kịch George Bernard Shaw trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Richard Wagner là một nguồn cảm hứng cho anh ta.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1856 và ngày 26-7

Ngày sinh George Bernard Shaw (26-7) trong lịch sử

  • Ngày 26-7 năm 1788: New York trở thành tiểu bang thứ 11 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 26-7 năm 1847: Liberia trở thành nước cộng hòa đầu tiên của châu Phi.
  • Ngày 26-7 năm 1908: Văn phòng của Trưởng Examiner, mà vào năm 1935 đã trở thành Cục Điều tra Liên bang (FBI), đã được tạo ra.
  • Ngày 26-7 năm 1947: Tổng thống Harry S Truman đã ký Đạo luật An ninh Quốc gia, tạo Bộ Quốc phòng, Hội đồng An ninh Quốc gia, Cơ quan Tình báo Trung ương, và các tham mưu trưởng liên.
  • Ngày 26-7 năm 1952: Vua Farouk I của Ai Cập thoái vị sau một cuộc đảo chính do Gamal Abdal Nasser.
  • Ngày 26-7 năm 1953: Fidel Castro là một trong một nhóm nổi loạn chống Batistas người giải thành công một doanh trại quân đội.
Hiển thị toàn bộ

George Bernard Shaw trong bảng xếp hạng

Các Nhà soạn kịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dublin

Ghi chú về Nhà soạn kịch George Bernard Shaw

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của George Bernard Shaw được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà soạn kịch George Bernard Shaw có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà soạn kịch George Bernard Shaw. George Bernard Shaw sinh ngày 26 tháng 7 năm 1856 tại Thành phố Dublin, nước Ireland, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử George Bernard Shaw. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà soạn kịch George Bernard Shaw. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha soan kich george bernard shaw. george bernard shaw profile
Nhà soạn kịch George Bernard Shaw là ai?, sinh năm bao nhiêu?, George Bernard Shaw sinh ra ở đâu?, Nhà soạn kịch George Bernard Shaw bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà soạn kịch George Bernard Shaw là ai? Nhà soạn kịch George Bernard Shaw và bạn trai/ bạn gái, George Bernard Shaw và chồng con/ vợ con, George Bernard Shaw và người yêu