Nhà báo Martha Kearney

Martha Kearney

Nơi sống/ làm việc: Suffolk

Ngày tháng năm sinh: 8-10-1957 (63 tuổi)

Dân số thế giới 1957: 2.888 tỷ

XH chung: #91632

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Martha Kearney

Nhà báo Martha Kearney sinh ngày 8-10-1957 tại Thành phố Dublin, nước Ireland. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Suffolk, nước Anh. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Martha Kearney xếp hạng nổi tiếng thứ 91632 trên thế giới và thứ 601 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1957 vào khoảng 2.888 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Martha Kearney

Martha Catherine Kearney là một nhà báo người Ailen và phát thanh viên của đài truyền hình. Cô nổi tiếng với vai trò là người dẫn chương trình chính của chương trình tin tức buổi trưa The World at one trên đài BBC Radio 4 .
Một số thành tích cô giành được:
 • Năm 1998, cô được đề cử cho giải thưởng British Academy of Film và Television Arts (BAFTA) về việc phủ sóng tiến trình hòa bình Bắc Ireland.
 • Là giám khảo cho giải thưởng the Webb Essay năm 2002
 • Là giám khảo cho giải Orange Prize cho những cuốn tiểu thuyết năm 2005.
 • Là ban giám khảo của giải thưởng "Hippocrates Prize" về chủ đề thơ và y học năm 2012.
 
 

Martha Kearney thời trẻ

Martha Catherine Kearney lớn lên trong một môi trường học tập; Cha cô Hugh Kearney một sử gia dạy học tại Sussex và sau đó dạy ở trường đại học Edinburgh. Trong suốt những năm học tiểu học Cô được học tại St Wilfrids RC School, Burgess Hill, Sussex, trong đó có một thời gian ngắn cô học ở trường Brighton và Hove High School, sau đó hoàn thành giáo dục trung học của mình tại trường Cao đẳng George Watson tại Edinburgh. Từ năm 1976 đến năm 1980 cô đọc những tác phẩm kinh điển tại trường Cao đẳng St Anne, Oxford.
Trong năm cuối cùng của mình tại Oxford, cô đã làm việc như một tình nguyện viên tại đài bệnh viện. Cô bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình tại trung tâm thương mại London, LBC.
Năm 1998 Kearney đã trở thành một người dẫn chương trình của BBC Radio 4's Woman's Hour. Năm 2000, cô trở thành biên tập viên chính trị của chương trình BBC Two's Newsnight đồng thời cô là một người dẫn chương trình thường xuyên của chương trình Today trên Radio 4.
Kearney rời Newsnight vào ngày 23 tháng 3 năm 2007. Sau đó ngày 16 tháng 4 năm 2007, cô trở thành người dẫn chương trình chính của chương trình tin tức buổi trưa Radio 4 tuy vậy, cô vẫn là một người dẫn chương trình thường xuyên của Newsnight Review.

Cuộc sống gia đình Martha Kearney

Cha cô, ông Hugh Kearney, là một sử gia Anh nổi bật. Kearney kết hôn Chris Shaw đạo diễn chương trình cao cấp tại truyền hình Five vào tháng 7 năm 2001 tại Depwade, Norfolk. Cặp đôi vợ chồng này hiện đang sống ở Suffolk, nơi Kearney cũng là một người nuôi ong bán thời gian.

Nhà báo Martha Kearney trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và đồng nghiệp phát thanh viên Jane Hill đã cùng làm việc cho đài BBC Radio 4.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Martha Kearney

Chân dung nhà báo Martha Kearney
Chân dung nhà báo Martha Kearney
Nữ nhà báo Martha Kearney xinh đẹp
Nữ nhà báo Martha Kearney xinh đẹp
Martha Kearney - một nữ nhà báo mạnh mẽ
Martha Kearney - một nữ nhà báo mạnh mẽ
Martha Kearney - người dẫn chương trình The World at one
Martha Kearney - người dẫn chương trình The World at one
Martha Kearney tại vườn nuôi ong
Martha Kearney tại vườn nuôi ong
John Simpson and Martha Kearney
John Simpson and Martha Kearney
Martha Kearney đẹp dịu dàng
Martha Kearney đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 8-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Martha Kearney

 • Anthony Eden từ chức (ngày 09 tháng 1); MacMillan trở thành Thủ tướng Anh.
 • Nga ra mắt Sputnik I, đầu tiên vệ tinh xoay quanh trái đất & mdash;. Space Age bắt đầu (04 tháng 10)
 • Liên Xô thử nghiệm ICBM thành công đầu tiên của nó.

Ngày sinh Martha Kearney (8-10) trong lịch sử

 • Ngày 8-10 năm 1869: Tổng thống thứ 14 của Hoa Kỳ, Franklin Pierce, chết ở Concord, N.H.
 • Ngày 8-10 năm 1871: The Great cháy Chicago bắt đầu. Cùng ngày hôm đó trong peshtigo, Wis., Đám cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ cũng bắt đầu.
 • Ngày 8-10 năm 1934: Bruno Hauptmannn đã bị truy tố vì tội giết bé Charles Lindbergh.
 • Ngày 8-10 năm 1945: Tổng thống Harry Truman tuyên bố Mỹ sẽ chia sẻ những bí mật của quả bom nguyên tử chỉ với Anh và Canada.
 • Ngày 8-10 năm 1956: Don Larsen của đội New York Yankees pitched trận đầu tiên và duy nhất hoàn hảo trong một World Series.
 • Ngày 8-10 năm 2004: Martha Stewart bắt đầu án tù của cô tại Liên bang Alderson Trại.
 • Ngày 8-10 năm 2005: Một trận động đất 7,6 độ richter làm trung tâm trong phần Pakistan kiểm soát của Kashmir khu vực giết chết hơn 80.000 người bị thương và 65.000.
Hiển thị toàn bộ

Martha Kearney trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dublin

Ghi chú về Nhà báo Martha Kearney

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Martha Kearney được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Martha Kearney có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Martha Kearney là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Martha Kearney sinh ra ở đâu?, Nhà báo Martha Kearney bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Martha Kearney là ai? Nhà báo Martha Kearney và bạn trai/ bạn gái, Martha Kearney và chồng con/ vợ con, Martha Kearney và người yêu