Nhà soạn kịch William Inge

William Inge

Nơi sống/ làm việc: Independence

Ngày tháng năm sinh: 3-5-1913 (106 tuổi)

Dân số Mỹ 1913: 97,225,000

XH chung: #63848

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William Inge

Nhà soạn kịch William Inge sinh ngày 3-5-1913 tại Thành phố Independence, bang Kansas- Hoa Kỳ. Là Nhà soạn kịch sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1913). William Inge xếp hạng nổi tiếng thứ 63848 trên thế giới và thứ 101 trong danh sách Nhà soạn kịch nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1913 vào khoảng 97,225,000 người.

Tiểu sử Nhà soạn kịch William Inge

Một kịch Mỹ trong thế kỷ XX và tiểu thuyết gia, anh được biết đến với lối chơi của mình, dã ngoại, được trình chiếu tại Nhà hát Music Box và phục vụ như là sự ra mắt Broadway của nam diễn viên nổi tiếng, Paul Newman. lượt phổ biến khác Inge bao gồm The Dark ở đầu cầu thang và Bus Stop.
chơi của ông, dã ngoại, đoạt giải Pulitzer cho Drama.
 
 

William Inge thời trẻ

Ông tốt nghiệp Đại học Kansas với bằng Cử nhân Nghệ thuật trong lời nói và Drama. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nhà phê bình phim cho St. Louis Star-Times.

Cuộc sống gia đình William Inge

Ông lớn lên ở Independence, Kansas. Ở tuổi sáu mươi, ông tự sát.

Nhà soạn kịch William Inge trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được khuyến khích bởi Tennessee Williams viết vở kịch đầu tiên của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1913 và ngày 3-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh William Inge

 • Công nhân may đình công ở New York và Boston; chiến thắng trả tăng lương và giảm giờ. Bối cảnh: Liên hiệp Lao động
 • Điều chỉnh XVI (thuế thu nhập) và 17 (bầu cử phổ biến của các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ) thông qua. Bối cảnh: sửa đổi Hiến pháp
 • Bill tạo Hoa Kỳ Hệ thống dự trữ liên bang trở thành luật.
 • Woodrow Wilson trở thành Tổng thống Hoa Kỳ thứ 28.
 • Armory Show ở New York giới thiệu người Mỹ với nghệ thuật hiện đại của châu Âu cũng như các trường Ashcan Mỹ.

Ngày sinh William Inge (3-5) trong lịch sử

 • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã đoạt giải Pulitzer trong tiểu thuyết cho Gone With the Wind.
 • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định Shelley v. Kraemer Tòa án tối cao tuyên bố rằng nó là vi hiến cho một tòa án để thực thi một giao ước hạn chế, giúp ngăn chặn người dân của một chủng tộc nào đó từ việc sở hữu hoặc chiếm hữu.
 • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng của nước Anh.
 • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, huyền thoại ngựa jockey Bill Shoemaker đã trở thành người cao tuổi nhất để giành chiến thắng Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để chiến thắng.
 • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã trúng một ổ dịch của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một đo tại F5 trên thang Fujita.
 • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc kể từ khi thành lập, mất ghế của mình. Nó sẽ được khôi phục năm sau.
 • Ngày 3-5 năm 2003: New Hampshire ’ biểu tượng s, đá granite Old Man của núi, bị sụp đổ trong trạng thái ’ s. Franconia núi
Hiển thị toàn bộ

William Inge trong bảng xếp hạng

Các Nhà soạn kịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Independence

Ghi chú về Nhà soạn kịch William Inge

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William Inge được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà soạn kịch William Inge có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà soạn kịch William Inge. William Inge sinh ngày 3 tháng 5 năm 1913 tại Thành phố Independence, bang Kansas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử William Inge. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà soạn kịch William Inge. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha soan kich william inge. william inge profile
Nhà soạn kịch William Inge là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William Inge sinh ra ở đâu?, Nhà soạn kịch William Inge bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà soạn kịch William Inge là ai? Nhà soạn kịch William Inge và bạn trai/ bạn gái, William Inge và chồng con/ vợ con, William Inge và người yêu