Nhà sư Thích Tâm Nguyên

Thích Tâm Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #385

Facebook: https://www.facebook.com/thichtamnguyen.net/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thích Tâm Nguyên

Nhà sư Thích Tâm Nguyên sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Thích Tâm Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 385 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nhà sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Nhà sư Thích Tâm Nguyên

Thích Tâm Nguyên là một nhà sư trẻ nhưng vô cùng nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Thầy Thích Tâm Nguyên hiện đang tu tại chùa Hoằng Pháp xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh và thầy cũng là trụ trì của một tu viện Hạnh Phúc tại Hoa Kỳ.
Thầy Thích Tâm Nguyên đã từng tu học rất nhiều năm ở trong và ngoài nước. Với vốn kiến thức rộng và thường xuyên cập nhật tin tức mới trong đời sống xã hội diễn ra thường ngày Thầy Thích Tâm Nguyên luôn có những bài giảng hay, những buổi tọa đàm ý nghĩa chia sẻ các tư tưởng về đạo Phật thu hút rất nhiều những tăng ni phật tử khắp mọi nơi đến nghe thầy giảng.
Đặc biệt, thầy được rất nhiều các bạn sinh viên trẻ tuổi yêu mến và kính trọng khi thầy giảng đạo trong các khá tu mùa hè của Chùa. Những bài giảng của thầy thường xuyên về chủ đề tình yêu, tình mẫu tử, triết lí sống của đạo Phật với định hướng mong muốn mọi người sống tốt, hướng thiện và đặc biệt có hiếu với mẹ cha. Thầy trẻ tuổi và thường cập nhật những thông tin thực tế từ giới trẻ, qua đó trò chuyện rất cởi mở và chân thành với sinh viên nên các em sinh viên vô cùng xúc động và thấy bản thân tham gia khóa tu vô cùng ý nghĩa.

Những bài giảng hay của thầy được đăng tải lên các trang phật pháp luôn thu hút một lượng lớn người đón xem. Hiện tại trên fanpage cá nhân của thầy cũng thu hút hơn 440 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng.
Những bài giảng hay và vô cùng ý nghĩa của thầy như:
+ Hạnh phúc tùy cách nhìn
+ Làm thế nào để vượt qua sự chán nản
+ Đừng để thanh xuân là trống rỗng
+ Khi tâm hồn cạn khô
+ Đời biết vô thường sao còn phiền não?,...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà sư Thích Tâm Nguyên

Thầy Thích Tâm Nguyên với nụ cười ấm áp
Thầy Thích Tâm Nguyên với nụ cười ấm áp
Thầy Thích Tâm Nguyên hòa mình với đất trời
Thầy Thích Tâm Nguyên hòa mình với đất trời
Thầy Thích Tâm Nguyên hiền từ bên vườn táo
Thầy Thích Tâm Nguyên hiền từ bên vườn táo
Thầy Thích Tâm Nguyên thả mình trong nắng vàng
Thầy Thích Tâm Nguyên thả mình trong nắng vàng
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thích Tâm Nguyên

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Thích Tâm Nguyên trong bảng xếp hạng

Các Nhà sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà sư Thích Tâm Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thích Tâm Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sư Thích Tâm Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà sư Thích Tâm Nguyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thích Tâm Nguyên sinh ra ở đâu?, Nhà sư Thích Tâm Nguyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sư Thích Tâm Nguyên là ai? Nhà sư Thích Tâm Nguyên và bạn gái, Thích Tâm Nguyên và vợ con, Thích Tâm Nguyên và người yêu