Nhà sư Thích Tâm Nguyên

Thích Tâm Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 23-3-1985 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #311

Facebook: facebook.com/thichtamnguyen.net/

Email: tuvienhanhphuc@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà sư Thích Tâm Nguyên

Nhà sư Thích Tâm Nguyên là ai?
Thích Tâm Nguyên là một nhà sư trẻ nhưng vô cùng nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Thầy Thích Tâm Nguyên hiện đang tu tại chùa Hoằng Pháp xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh và thầy cũng là trụ trì của một tu viện Hạnh Phúc tại Hoa Kỳ.
Thầy Thích Tâm Nguyên đã từng tu học rất nhiều năm ở trong và ngoài nước. Với vốn kiến thức rộng và thường xuyên cập nhật tin tức mới trong đời sống xã hội diễn ra thường ngày Thầy Thích Tâm Nguyên luôn có những bài giảng hay, những buổi tọa đàm ý nghĩa chia sẻ các tư tưởng về đạo Phật thu hút rất nhiều những tăng ni phật tử khắp mọi nơi đến nghe thầy giảng.
Đặc biệt, thầy được rất nhiều các bạn sinh viên trẻ tuổi yêu mến và kính trọng khi thầy giảng đạo trong các khá tu mùa hè của Chùa. Những bài giảng của thầy thường xuyên về chủ đề tình yêu, tình mẫu tử, triết lí sống của đạo Phật với định hướng mong muốn mọi người sống tốt, hướng thiện và đặc biệt có hiếu với mẹ cha. Thầy trẻ tuổi và thường cập nhật những thông tin thực tế từ giới trẻ, qua đó trò chuyện rất cởi mở và chân thành với sinh viên nên các em sinh viên vô cùng xúc động và thấy bản thân tham gia khóa tu vô cùng ý nghĩa.
Những bài giảng hay của thầy được đăng tải lên các trang phật pháp luôn thu hút một lượng lớn người đón xem. Hiện tại trên fanpage cá nhân của thầy cũng thu hút hơn 440 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng.
Những bài giảng hay và vô cùng ý nghĩa của thầy như:
+ Hạnh phúc tùy cách nhìn
+ Làm thế nào để vượt qua sự chán nản
+ Đừng để thanh xuân là trống rỗng
+ Khi tâm hồn cạn khô
+ Đời biết vô thường sao còn phiền não? ,..
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sư Thích Tâm Nguyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà sư Thích Tâm Nguyên

Nhà sư Thích Tâm Nguyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: Khoảng 62 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thích Tâm Nguyên

Nhà sư Thích Tâm Nguyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thích Tâm Nguyên sinh ngày 23-3-1985 (38 tuổi).
Nhà sư Thích Tâm Nguyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thích Tâm Nguyên sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Thích Tâm Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 311 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Nhà sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thích Tâm Nguyên

Thầy Thích Tâm Nguyên với nụ cười ấm áp
Thầy Thích Tâm Nguyên với nụ cười ấm áp
Thầy Thích Tâm Nguyên hòa mình với đất trời
Thầy Thích Tâm Nguyên hòa mình với đất trời
Thầy Thích Tâm Nguyên hiền từ bên vườn táo
Thầy Thích Tâm Nguyên hiền từ bên vườn táo
Thầy Thích Tâm Nguyên thả mình trong nắng vàng
Thầy Thích Tâm Nguyên thả mình trong nắng vàng

Thích Tâm Nguyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 23-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thích Tâm Nguyên

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Thích Tâm Nguyên (23-3) trong lịch sử

 • Ngày 23-3 năm 1775: Nhà khai quốc Hoa Kỳ Patrick Henry đã tuyên bố "Hãy cho tôi tự do, hoặc cho tôi cái chết."
 • Ngày 23-3 năm 1806: Hai nhà thám hiểm Lewis và Clark bắt đầu cuộc hành trình trở về phía đông.
 • Ngày 23-3 năm 1919: Benito Mussolini thành lập đảng của riêng mình ở Ý, Fasci di Combattimento.
 • Ngày 23-3 năm 1983: Tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan đã đề xuất một hệ thống phòng thủ tên lửa trên không gian được gọi là Sáng kiến ​​Phòng thủ Chiến lược hay “Chiến tranh giữa các vì sao”.
 • Ngày 23-3 năm 1998: Bộ phim sử thi điện ảnh "Titanic" đã giành được 11 giải Oscar tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 70, gắn liền với bộ phim "Ben-Hur" nhất từ ​​trước đến nay.
 • Ngày 23-3 năm 2001: Trạm vũ trụ Mir của Nga đã kết thúc quỹ đạo 15 năm của Trái đất, rơi xuống Nam Thái Bình Dương.
 • Ngày 23-3 năm 2003: Một đoàn xe của Quân đội Hoa Kỳ đã bị phục kích ở Iraq với 11 người bị giết và 7 người bị bắt, bao gồm cả Pfc. Jessica Lynch.
 • Ngày 23-3 năm 2010: Tổng thống Barack Obama đã ký một dự luật đại tu chăm sóc sức khỏe, được gọi là Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc Giá cả phải chăng, thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà sư Thích Tâm Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thích Tâm Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sư Thích Tâm Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: