Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

Đỗ Trịnh Hoài Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #65133

Facebook: dotrinh.hoainam2014@gmail.com

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 04 6680 2072

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Trịnh Hoài Nam

Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam sinh ngày ?-?-1975 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Đỗ Trịnh Hoài Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 65133 trên thế giới và thứ 285 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

Đỗ Trịnh Hoài Nam là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Anh vinh dự được là nhà thiết kế đầu tiên trình diễn trong lễ khai mạc Couture Fashion Week tại New York diễn ra vào ngày 08/09/2017.

Hoài Nam là một người con của thủ đô. Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp khoa Công nghệ may và thiết kế thời trang. Anh đã có nhiều năm hoạt động trong làng thời trang và đã từng giành nhiều giải thưởng cả trong nước lẫn quốc tế như: giải chất liệu trong Cuộc thi Grandprix năm 2004, giải 3 cuộc thi Mẫu Thời trang Việt Nam lần thứ 5, tham dự chung kết giải Mercedes Benz thời trang châu Á...

Năm 2016, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam có buổi trình diễn thời trang áo dài tại Quảng trường Lý Thái Tổ, là tiết mục mở màn cho ngày chiếu phim Việt Nam nằm trong khuôn khổ của "Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016". Bộ sưu tập áo dài này được lấy cảm hứng từ cờ của Việt Nam và các nước trên thế giới. Chất liệu được Hoài Nam sử dụng là nhung, lấy ý tưởng từ những họa tiết được thiết kế trên hoàng bào in 3D.

Mới đây, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã vinh dự được ban tổ chức Couture Fashion Week mời tham dự sự kiện thời trang này. Được biết, Couture Fashion Week được tổ chức tại New York vào ngày 08/09/2017. Đây là một trong bốn tuần lễ thời trang thế giới được chờ đón nhất trong năm. Couture Fashion Week nằm trong khuôn khổ New York Fashion Week, là nơi mà những người sành về thời trang đang chờ đón những siêu phẩm thời trang mới và độc đáo nhất. Tại Couture Fashion Week lần thứ 26 này, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được ban tổ chức chọn là NTk trình diễn đầu tiên trong buổi khai mạc. Đây là một cơ hội để Hoài Nam thể hiện phong cách thời trang của mình, và cũng là cơ hội để quảng bá nét đẹp của văn hóa Việt Nam.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết, khi được ban tổ chức Couture Fashion Week gửi lời mời, anh đã cảm thấy rất vui và tự hào, nhưng vẫn có chúy hồi hộp. Đây là lần đầu tiên chiếc áo dài Việt Nam được tung bay trên một sàn diễn thời trang uy tín như thế này, và lại là phần trình diễn mở màn cho đêm khai mạc nên Hoài Nam cũng có chút áp lực. Nhưng anh cũng có thêm động lực mạnh mẽ, và tự nhủ rằng hãy dốc hết sức mình cho chuyến đi này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

Ảnh chân dung NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam
Ảnh chân dung NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tham dự Couture Fashion Week
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tham dự Couture Fashion Week
Hình ảnh NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong một buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang
Hình ảnh NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong một buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang
Hình ảnh mới nhất về NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam
Hình ảnh mới nhất về NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Trịnh Hoài Nam

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Trịnh Hoài Nam trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Trịnh Hoài Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam. Đỗ Trịnh Hoài Nam sinh ngày ? tháng năm 1975 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đỗ Trịnh Hoài Nam. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha thiet ke thoi trang do trinh hoai nam. do trinh hoai nam profile
Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Trịnh Hoài Nam sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam là ai? Nhà thiết kế thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam và bạn gái, Đỗ Trịnh Hoài Nam và vợ con, Đỗ Trịnh Hoài Nam và người yêu