Nhạc công Đinh Hoài Xuân

Đinh Hoài Xuân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #89764

Facebook: https://www.facebook.com/hoai.xuan.75/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Hoài Xuân

Nhạc công Đinh Hoài Xuân sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Đinh Hoài Xuân xếp hạng nổi tiếng thứ 89764 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Nhạc công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Nhạc công Đinh Hoài Xuân

Đinh Hoài Xuân là một nghệ sĩ Cello được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. Năm 2005, cô từng đạt thủ khoa Violoncello Học viện Âm nhạc Huế. Năm 2012, cô tốt nghiệp xuất sắc Thạc sĩ biểu diễn Violoncello tại Học viện Âm nhạc Việt Nam, đồng thời giành được học bổng kép bậc Tiến sĩ của Chính phủ Việt Nam và Rumani cho chuyên ngành biểu diễn Cello tại Đại học âm nhạc quốc gia Bucharest, Rumani.

Với tình yêu dành cho cây Cello, Đinh Hoài Xuân đã duy trì và phát triển chuỗi hòa nhạc Cello Fundamento mà cô sáng lập và tổ chức tại Việt Nam qua các năm 2016, 2017, 2018. Năm 2019, cô đã tiếp tục thực hiện một chương trình đặc biệt với khát khao mong truyền đi những âm thành tuyệt đẹp của nhạc cụ Cello và âm nhạc cổ điển đến với khán giả. Với chủ đề "Home Sweet Home” (Trở về), cô muốn bày tỏ tình cảm của mình đối với quê hương Việt Nam, nơi cô đã sinh ra và trưởng thành, gieo thêm niềm đam mê âm nhạc và cũng như là một lời cảm ơn đến mảnh đất đã giúp cô nhận được suất học bổng 4 năm tại Rumani.

Sau những ngày khổ luyện vất vả, giờ đây nghệ sĩ Đình Hoài Xuân đã trở thành nữ Tiến sĩ đầu tiên tại Việt Nam về chuyên ngành âm nhạc và biểu diễn Cello. Trong chương trình "Home Sweet Home” có quy tụ 60 nghệ sĩ tài năng của âm nhạc Việt Nam và thế giới. Nhân vật chính của buổi biểu diễn này không ai khác là Đinh Hoài Xuân, và còn có sự tham gia của Giáo sư Răzvan Suma tại Đại học Âm nhạc quốc gia Bucharest, Rumani - người từng tham gia chương trình Cello Fundamento concert 2& 3 của Đinh Hoài Xuân. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Ciprian Marinescu của Rumani - Nhạc trưởng dàn nhạc Osaka Nhật Bản, nghệ sĩ Ella Bokor từ Romania và nghệ sĩ Yamaguchi Hiroaki đến từ Nhật Bản.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhạc công Đinh Hoài Xuân

Ảnh chân dung nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân
Ảnh chân dung nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân
Một bức ảnh mới về nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân
Một bức ảnh mới về nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân
Hình ảnh nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân và cây Cello
Hình ảnh nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân và cây Cello
Nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân trở thành Tiến sĩ Cello đầu tiên của Việt Nam
Nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân trở thành Tiến sĩ Cello đầu tiên của Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Hoài Xuân

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Đinh Hoài Xuân trong bảng xếp hạng

Các Nhạc công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhạc công Đinh Hoài Xuân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Hoài Xuân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc công Đinh Hoài Xuân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc công Đinh Hoài Xuân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Hoài Xuân sinh ra ở đâu?, Nhạc công Đinh Hoài Xuân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc công Đinh Hoài Xuân là ai? Nhạc công Đinh Hoài Xuân và bạn trai/ bạn gái, Đinh Hoài Xuân và chồng con/ vợ con, Đinh Hoài Xuân và người yêu