Nhạc công Vũ Minh Hiếu

Vũ Minh Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Sóc Trăng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #88594

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhạc công Vũ Minh Hiếu

Nhạc công Vũ Minh Hiếu là ai?
Vũ Minh Hiếu là một nhạc công của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh đã mắc căn bệnh phù phổi do biến chứng từ bệnh tim. Sau hơn 10 năm chống chọi với bệnh tật, nhạc công Vũ Minh Hiếu đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 19h45 ngày 7/8.
Theo nghệ sĩ Bình Tinh cho biết, Vũ Minh Hiếu đang tập vở "Thất tiên nữ" để biểu diễn chào mừng ngày 19/8. Ngày hôm 7/8, trên đường trở về nhà, anh có dấu hiệu không khỏe nên được các đồng nghiệp đi cùng đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới - Thành phố Hồ CHí Minh. Tuy nhiên, anh đã không thể qua khỏi và mất sau 15 phút nhập viện.
Được biết, Vũ Minh Hiếu quê ở Sóc Trăng, lên thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp và được nghệ sĩ Bình Tinh cưu mang, xem như em ruột, sống cùng với gia đình anh. Khi anh qua đời, nghệ sĩ Bình Tinh đã đứng ra lo liệu cho đám tang của anh. Nam nghệ sĩ cho biết, số tiền phúng điếu sẽ trao gửi tận tay cho ba mẹ của Vũ Minh Hiếu, xem như đó là món quà mà Hiếu báo hiếu cho ba mẹ. Nghệ sĩ Bình Tinh đánh giá Minh Hiếu là một người ngoan, hiền, lễ phép, vui vẻ, hòa nhã với mọi người. Hiếu đàn rất hay và có thái độ nghiêm túc trong công việc. Vì vậy, sự ra đi đột ngột của Vũ Minh Hiếu ở tuổi đời còn rất trẻ đã khiến không chỉ nghệ sĩ Bình Tinh mà còn nhiều đồng nghiệp, bạn bè cảm thấy vô cùng tiếc nuối.
Linh cữu của nhạc công Vũ Minh Hiếu sẽ quàn tại Nhơn Hòa (đình Cầu Muối), 27 đường Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian viếng được bắt đầu từ ngày 8 đến 9/8. Sáng 10/8, linh cữu của Vũ Minh Hiếu sẽ được đưa đi an táng tại quê nhà Sóc Trăng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc công Vũ Minh Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc công Vũ Minh Hiếu

Nhạc công Vũ Minh Hiếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Minh Hiếu

Nhạc công Vũ Minh Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Minh Hiếu sinh ngày ?-?-2000, mất ngày 07/08/2023, hưởng thọ 23 tuổi.
Nhạc công Vũ Minh Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Minh Hiếu sinh ra tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Vũ Minh Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 88594 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Nhạc công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Minh Hiếu

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sóc Trăng

Ghi chú về Nhạc công Vũ Minh Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Minh Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc công Vũ Minh Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: