Nhạc công Hoàng Hiền Ly

Hoàng Hiền Ly

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #36263

Facebook: https://www.facebook.com/hoanghienly91

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Hiền Ly

Nhạc công Hoàng Hiền Ly sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hoàng Hiền Ly xếp hạng nổi tiếng thứ 36263 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nhạc công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Nhạc công Hoàng Hiền Ly

Hoàng Hiền Ly là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Hiện nay, Hiền Ly đang là giáo viên, nhạc công đàn tranh tại nhà hát múa rối nước và du thuyền ở Hạ Long, Quảng Ninh.
Hiền Ly sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế cô còn sở hữu một chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo nên Hiền Ly luôn tự tin trong mọi phong cách, từ quyến rũ, sexy đến năng động và các tính. Ở phong cách nào, Hiền Ly cũng vô cùng xinh đẹp và nổi bật.
Những ngày gần đây, Hiền Ly bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi cô đăng tải trạng thái "Khoe 'cày' 3 tháng được 90 triệu". Ngay lập tức dòng trạng thái của Hiền Ly khiến dân mạng xôn xao. Cũng có những lời bình luận thán phục và tò mò xem cô làm công việc gì mà có nguồn thu nhập cao đến như vậy, nhưng bên cạnh đó cũng có những lời lẽ xúc phạm, cho rằng Hiền Ly là "dân trong ngành" mới kiếm ra số tiền lớn nhanh chóng như thế.
Hiền Ly đã trực tiếp lên mạng để chia sẻ về vấn đề này và số tiền mà cô đã kiếm được là hoàn toàn là do công sức lao động miệt mài đam mê nghệ thuật của cô. Bởi Hiền Ly đang là một nhạc công đàn tranh có tiếng tại Quảng Ninh và cô thường xuyên biểu diễn nghệ thuật trên các du thuyền lương cứng mà Hiền Ly được công ty chi trả là 21 triệu đồng/ tháng. Như vậy 3 tháng của cô đã là 63 triệu. Bên cạnh đó, Hiền Ly còn dạy thêm cho 5 học sinh, mỗi bạn 2 triệu/tháng. Như vậy là đã hơn 30 triệu rồi. Như vật cũng không quá gì khi khoe 3 tháng cô có thể đút túi 90 triệu, Hiền Ly còn chưa kể thù lao cô đi biểu diễn thêm nữa.
Ngoài thời gian làm việc, Hiền Ly vẫn đều đặn tham gia các hoạt động từ thiện ở các vùng quê. Gần nhất, nhóm thiện nguyện của Hiền Ly sẽ tổ chức Trung thu cho các em nhỏ vùng cao.

Hiền Ly cũng rất thích đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Ly những trải nghiệm thực tế thú vị.
Hi vọng, trong thời gian sắp tới, Hiền Ly sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật mà cô đã chọn lựa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhạc công Hoàng Hiền Ly

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Hiền Ly
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Hiền Ly
Hiền Ly khoe đường cong quyến rũ
Hiền Ly khoe đường cong quyến rũ
Hình ảnh Hiền Ly quyến rũ khi đi biển
Hình ảnh Hiền Ly quyến rũ khi đi biển
Gương mặt xinh đẹp quyến rũ của Hiền Ly
Gương mặt xinh đẹp quyến rũ của Hiền Ly
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Hiền Ly

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Hiền Ly trong bảng xếp hạng

Các Nhạc công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Nhạc công Hoàng Hiền Ly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Hiền Ly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc công Hoàng Hiền Ly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc công Hoàng Hiền Ly là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Hiền Ly sinh ra ở đâu?, Nhạc công Hoàng Hiền Ly bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc công Hoàng Hiền Ly là ai? Nhạc công Hoàng Hiền Ly và bạn trai/ bạn gái, Hoàng Hiền Ly và chồng con/ vợ con, Hoàng Hiền Ly và người yêu