Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh

Nguyễn Bảo Khánh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #346

Facebook: facebook.com/khanh.nguyenkeyboard

Email: Booking@icm.vn

Số điện thoại: 0962 301 168

Tiểu sử Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh

Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh là ai?
Nguyễn Bảo Khánh (biệt danh Khánh Nện Đàn) được khán giả yêu mến nhờ khả năng chơi nhạc thần sầu. Ngoài khả năng chơi đàn Organ điêu luyện, Nguyễn Bảo Khánh còn có thể chơi trống, Guitar, Piano. Khánh Nện Đàn chơi nhạc cực đỉnh, ngay cả khi bịt mắt vẫn đánh đúng giai điệu, không sai nốt. Đối với Bảo Khánh, không có đàn thì không thể sống được. Mỗi ngày, Bảo Khánh dành 8 tiếng để chơi đàn. Thời gian đầu khi mới học Organ, Bảo Khánh mê mẩn tới mức thường xuyên bỏ bữa, quên cả thời gian đang trôi. Có khi chơi đàn quá nhiều, liên tục trong thời gian dài khiến ngón tay của Bảo Khánh mất hết cảm giác.
Khánh Nện Đàn là cái tên dân mạng đặt cho Nguyễn Bảo Khánh. Khi xem Bảo Khánh livestream, mọi người thấy Khánh đàn rất mạnh tay nên quen gọi là nện đàn.
Tháng 6/2016, ca khúc "Faded" của Alan Walker làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Khánh Nện Đàn cover lại, bất ngờ được mọi người chia sẻ, bình luận. Chỉ sau một bản cover, Facebook của Nguyễn Bảo Khánh có rất nhiều lượt theo dõi. Đến nay, Facebook của Khánh Nện Đàn có gần 1 triệu lượt theo dõi. Clip Khánh Nện Đàn chơi nhạc gần 2 tiếng đồng hồ nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Trong suốt thời gian đó, chàng trai trẻ đánh đàn liền tay, không ngừng nghỉ. Những ngón tay điêu luyện lướt nhẹ trên phím đàn tạo nên những bản nhạc cực hay. Khả năng đặc biệt của Khánh Nện Đàn nhận được sự tán dương của cộng đồng mạng "Phải đam mê và yêu nhạc lắm thì cậu ấy mới có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để chơi nhạc như vậy" hay "Thánh đệm đàn đã xuất hiện rồi".
 
 

Nguyễn Bảo Khánh thời trẻ

5 tuổi, Nguyễn Bảo Khánh bắt đầu làm quen với đàn, 7 tuổi thì bắt đầu biết chơi nhạc, 10 tuổi thì biểu diễn ở đám cưới. Trong một lần hết sức tình cờ, bố Khánh và một người bạn tổ chức một buổi tiệc. Bạn của bố Khánh kêu cậu bé lại đệm đàn cho mọi người hát. Sau lần đó, bầu show liên tục mời khán đi đàn đám cưới.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Bảo Khánh

Khánh Nện Đàn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên được truyền lửa đam mê âm nhạc từ nhỏ. Bố Bảo Khánh chơi Guitar và sáng tác nhạc, anh cả chơi bộ khí về kèn và sáo, anh thứ hai chơi bộ gõ - trống.

Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh

Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 65 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Bảo Khánh

Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Bảo Khánh sinh ngày 12-7-1999 (23 tuổi).
Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Bảo Khánh sinh ra tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Nguyễn Bảo Khánh xếp hạng nổi tiếng thứ 346 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhạc công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh

Nhạc công Khánh Nện Đàn chơi nhạc ngay cả khi bịt mắt
Nhạc công Khánh Nện Đàn chơi nhạc ngay cả khi bịt mắt
Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh có khả năng chơi nhạc thần sầu
Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh có khả năng chơi nhạc thần sầu
Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh có thể chơi Organ điêu luyện
Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh có thể chơi Organ điêu luyện

Nguyễn Bảo Khánh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Bảo Khánh

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Nguyễn Bảo Khánh (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
 • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
 • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sóc Trăng

Ghi chú về Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Bảo Khánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc công Nguyễn Bảo Khánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: