Nhạc sĩ Joey Newman

Joey Newman

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 9-9-1976 (44 tuổi)

Dân số Mỹ 1976: 218,035,164

XH chung: #78655

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joey Newman

Nhạc sĩ Joey Newman sinh ngày 9-9-1976 tại Bang California, Mỹ. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Joey Newman xếp hạng nổi tiếng thứ 78655 trên thế giới và thứ 937 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1976 vào khoảng 218,035,164 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-9-1976: lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc Mao Trạch Đông qua đời ở Bắc Kinh 82 tuổi.

Tiểu sử Nhạc sĩ Joey Newman

Thế hệ thứ ba phim, truyền hình, và máy chơi nhạc sĩ người cộng tác với huyền thoại như John Williams và WG hít mạnh Walden.
Ông sáng tác âm nhạc cho các chương trình truyền hình The West Wing tạo ra bởi Aaron Sorkin, Once and Again với Sela Ward, và Providence với Melina Kanakaredes.
 
 

Joey Newman thời trẻ

Ông bắt đầu học trống khi ông đã được ba và tham gia dàn hợp xướng của cậu bé của The Los Angeles Thạc sĩ Chorale khi ông được chín, biểu diễn cùng các nghệ sĩ như Placido Domingo.

Cuộc sống gia đình Joey Newman

Ông nội của ông Lionel Newman đứng đầu bộ phận âm nhạc của 20th Century Fox cho 47 năm. đá của ông cha và R & amp;. bass B Joe Frank Carollo và mẹ Jenifer Newman, một nữ diễn viên ballet cổ điển được đào tạo, nuôi dưỡng sự quan tâm của mình trong âm nhạc

Nhạc sĩ Joey Newman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông cộng tác với anh em họ của mình, Randy Newman, trên điểm số cho "Seabiscuit" từ năm 2003 và "Cars" của Pixar từ năm 2006.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Joey Newman trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-9-1976

Ghi chú về Nhạc sĩ Joey Newman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joey Newman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Joey Newman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc sĩ Joey Newman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joey Newman sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Joey Newman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Joey Newman là ai? Nhạc sĩ Joey Newman và bạn trai/ bạn gái, Joey Newman và chồng con/ vợ con, Joey Newman và người yêu