Nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Trần Nhật Minh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-9-1981 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #76980

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh là ai?
Trần Nhật Minh là một nhạc trưởng, nhà sản xuất âm nhạc và là một chỉ huy hợp xướng. Với mong muốn đưa nhạc cổ điển đến gần hơn với khán giả thông qua những chương trình biểu diễn kết hợp cùng với các nghệ sĩ nhạc nhẹ, anh đã đồng sáng lập nên dàn nhạc bán cổ điển Saigon Pops Orchestra vào năm 2016. Phần lớn thời gian anh tập trung vào việc sản xuất âm nhạc, sáng tạo, dàn dựng và chỉ huy âm nhạc tại các sự kiện âm nhạc lớn trong nước và quốc tế. Anh còn là một giảng viên bộ môn chỉ huy tại Nhạc viện TPHCM.
Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng từ nhỏ Trần Nhật Minh đã được mẹ mời giáo viên piano về nhà dạy anh từ năm anh lên 6 tuổi. Sau đó, anh đã thi đỗ vào khoa Piano của Nhạc viện TPHCM. Anh đã học THPT song song với học nhạc. Năm 1999, anh đã du học tại Nhạc viện Quốc gia Magnitogorsk (Liên Bang Nga) sau khi được nghệ sỹ violon Bùi Công Thành gợi ý tiếp tục học âm nhạc tại Nga
Sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Chỉ huy Hợp xướng năm 2004, anh tiếp tục theo học thạc Thạc sĩ âm nhạc tại Nhạc viện Tchaikovsky, Moscow, chuyên ngành Chỉ huy Hợp xướng dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Boris Grigorevich Telvin và đã tốt nghiệp vào năm 2007. Trong thời gian học tập tại Nga, Trần Nhật Minh đã đạt được một số giải thưởng về chỉ huy hợp xướng và tham gia biểu diễn cùng với Hợp xướng thính phòng Nhạc viện Tchaikovsky tại Nga và các quốc gia Châu Âu khác như Ý, Pháp. Năm 2011, Trần Nhật Minh hoàn tất khóa học về Chỉ huy dàn nhạc kéo dài 2 năm tại trường Đại học Mahidol tại Thái Lan, được tài trợ bởi Viện Goethe. Năm 2012, anh đã thành khóa học Chỉ huy Nhạc kịch tại Học viện Chỉ huy Dàn nhạc Quốc gia Italy dưới sự dẫn dắt của Giáo sư, Nhạc trưởng nổi tiếng người Ý là Gilberto Serembre. Sau đó, anh đã được mời làm Trợ lý Nhạc trưởng trong Liên Hoan Nhạc kịch Grenoble tại Pháp, tham gia dàn dựng và trình diễn nhiều tác phẩm kinh điển như Carmen, Rigoletto, La Boheme...
Năm 2016, anh cùng nghệ sĩ vĩ cầm Bùi Anh Sơn đã cùng nhau thành lập Dàn nhạc bán cổ điển Saigon Pops Orchestra (SPO). Live show nhạc sĩ Việt Anh (“Dòng sông lơ đãng”, 2016), Liveshow ca sĩ Quang Dũng (2017), Live show ca sĩ Lệ Quyên (“Q show” 2013, 2019), Concert Hà Anh Tuấn (“Fragile” 2017, “See Sing Share – Gấu” 2018, “Truyện Ngắn” 2019, “The Veston” 2021)... Trong tương lai, Trần Nhật Minh mong muốn sẽ có nhiều chương trình riêng của SPO với nhiều tác phẩm viết riêng cho dàn nhạc.
Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin, nhạc trưởng Trần Nhật Minh là vị hôn phu sắp cưới của siêu mẫu Thanh Hằng. Mặc dù siêu mẫu Thanh Hằng vẫn giữ kín dung mạo và gia thế của "nửa kia" nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy thì Trần Nhật Minh chính là bạn trai của Thanh Hằng và cặp đôi sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 10 tới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhạc trưởng Trần Nhật Minh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Nhật Minh

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Nhật Minh sinh ngày 22-9-1981 (43 tuổi).
Nhạc trưởng Trần Nhật Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Nhật Minh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Trần Nhật Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 76980 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nhạc trưởng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Nhật Minh

Ảnh chân dung nhạc trưởng Trần Nhật Minh
Ảnh chân dung nhạc trưởng Trần Nhật Minh
Hình ảnh nhạc trưởng Trần Nhật Minh đang chỉ huy dàn nhạc
Hình ảnh nhạc trưởng Trần Nhật Minh đang chỉ huy dàn nhạc
Hình ảnh nhạc Trần Nhật Minh bên siêu mẫu Thanh Hằng
Hình ảnh nhạc Trần Nhật Minh bên siêu mẫu Thanh Hằng
Ảnh mới của nhạc trưởng Trần Nhật Minh
Ảnh mới của nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Trần Nhật Minh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 22-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Nhật Minh

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin bị bắt giữ ở Teheran kể từ năm 1979 (ngày 20 tháng 1); con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (ngày 25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (ngày 14 tháng 5).
 • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong cuộc duyệt binh ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.

Ngày sinh Trần Nhật Minh (22-9) trong lịch sử

 • Ngày 22-9 năm 1776: Điệp viên Nathan Hale bị người Anh treo cổ vì làm gián điệp trong Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 22-9 năm 1789: Quốc hội đã ủy quyền cho văn phòng của Tổng giám đốc Bưu điện.
 • Ngày 22-9 năm 1792: Lịch cộng hòa của Đệ nhất Cộng hòa Pháp bắt đầu theo cách đón trước với "Kỷ nguyên Tự do"
 • Ngày 22-9 năm 1862: Tổng thống Abraham Lincoln ban hành Tuyên bố Giải phóng sơ bộ, và đề xuất giải phóng tất cả nô lệ của các bang nổi dậy kể từ ngày 1 tháng 1 năm 1863.
 • Ngày 22-9 năm 1980: Xung đột vùng Vịnh Ba Tư giữa Iran và Iraq đã bùng nổ thành một cuộc chiến toàn diện.
 • Ngày 22-9 năm 1989: Nhạc sĩ Irving Berlin qua đời tại thành phố New York ở tuổi 101.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhạc trưởng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Nhật Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc trưởng Trần Nhật Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: