Nhân vật hư cấu Ariel

Ariel

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (16 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #3698

Facebook: facebook.com/TheLittleMermaidAriel/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Ariel

Nhân vật hư cấu Ariel là ai?
Ariel là một nhân vật hư cấu trong bộ phim hoạt hình thứ 28 của Walt Disney Pictures có tên The Little Mermaid, phát hành năm 1989. Nhân vật này được lồng tiếng bởi Jodi Benson. Ariel là con gái thứ bảy của Vua Triton và Nữ hoàng Athena của một vương quốc người cá có tên Atlantica. Cô nàng tiên cá này có tính tò mò và thích khám phá. Trong phần phim đầu tiên, Ariel đã khao khát được trở thành 1 phần của thế giới loài người. Cô đã kết hôn với vị hoàng tử Eric, người mà đã cứu cô thoát khỏi một vụ đắm tàu. Cả hai đã có với nhau 1 cô con gái là Melody. Ariel là một Disney Princess đầu tiên được phát triển trong thời kỳ Phục hưng của Disney. Aril được xây dựng dựa trên nhân vật chính trong truyện cổ tích Nàng Tiên Cá được phát hành vào năm 1837 của tác giả Hans Christian Andersen, nhưng sau đó đã được phát triển thành 1 nhân vật trong một phim hoạt hình của Disney vào năm 1989. Nhân vật này đã nhận được nhiều bình luận trái chiều từ nhiều nhà phê bình,.
Nàng tiên cá Ariel là con gái út trong bảy người con gái của Vua Triton và Nữ hoàng Athena. Cô thường đi cùng với Flounder, bạn thân nhất của cô và Sebastian, cố vấn của vua Triton - người được giao nhiệm vụ theo sát cô. Trong phim truyền hình và phim hoạt hình đầu tiên, Ariel có một niềm đam mê với thế giới loài người. Cô thường đi tìm các đồ tạo tác của loài người và trưng bày trong một hang động bí mật. Cô thường lang thang một mình để khám phá môi trường sống bên ngoài, thường xuyên chống lại mệnh lệnh của vua Triton và Sebastian. Trong tác phẩm "Nàng tiên cá", Ariel đã được miêu tả rằng sẵn sàng làm bất cứ điều gì để được ở bên hoàng tử Eric, thậm chí từ bỏ cả giọng nói của chính mình để được làm con người. Cô là một người tò mò, và chính sự tò mò đó đã khiến cô không ít lần rơi vào tình huống nguy hiểm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhân vật hư cấu Ariel là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Ariel

Nhân vật hư cấu Ariel cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ariel

Nhân vật hư cấu Ariel sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ariel sinh ngày ?-?-1989 (16 tuổi).
Ghi chú: đây là Nhân vật phim/ truyện tranh/ hư cấu nên số tuổi được tính cố định là 16
Nhân vật hư cấu Ariel sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ariel sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Ariel xếp hạng nổi tiếng thứ 3698 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ariel

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1989

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Ariel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ariel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Ariel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: