Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh

Phan Đăng Nhật Minh

Nơi sống/ làm việc: Quảng Trị

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #76624

Facebook: https://www.facebook.com/PDNM.Olympia/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Đăng Nhật Minh

Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phan Đăng Nhật Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 76624 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Nhân vật truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh

Phan Đăng Nhật Minh được biết đến là "Cậu bé Google", "Thần đồng", "Lê Quý Đôn thời hiện đại", "Cậu bé mặt trời", "Vua tốc độ"... bởi am hiểu kiến thức trong nhiều lĩnh vực, trí nhớ siêu phàm chỉ cần đọc hay nghe qua một lượt là có thể nhớ ngay. Phan Đăng Nhật Minh có khả năng tính nhẩm nhanh hơn máy, chỉ trong tích tắc có thể đưa ra đáp án chính xác cho những phép tính phức. Năm 2014, Phan Đăng Nhật Minh khiến khán giả chương trình "Chinh phục" ngỡ ngàng khi trả lời cực nhanh và chính xác từng câu hỏi của chương trình.
Phan Đăng Nhật Minh cũng là thí sinh giữ hai kỷ lục tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia (thí sinh có điểm thi tuần cao nhất 400 điểm và thí sinh có điểm số cao nhất trong lịch sử 16 năm chương trình Đường lên đỉnh Olympia 460 điểm).
Phan Đăng Nhật Minh còn được kênh truyền hình VTC14 và VTV6 vinh danh là 1 trong 5 tấm gương học tập truyền cảm hứng và 1 trong 10 gương mặt truyền lửa. Gần đây nhất, Phan Đăng Nhật Minh lọt vào bảng đề cử "Nhân vật của năm" trong chương trình VTV awards 2017.

Phan Đăng Nhật Minh quán quân cuộc thi Chinh phục 2014
Năm học lớp 9, Phan Đăng Nhật Minh đã học xong chương trình lớp 11. Tham gia cuộc thi "Chinh phục", Phan Đăng Nhật Minh khiến khán giả ngỡ ngàng với những câu trả lời "Quá nhanh, quá nguy hiểm". Nhật Minh trở thành quán quân cuộc thi với những màn suy luận siêu tốc, những câu trả lời chính xác nhanh như chớp.
Liên tục dẫn đầu và trở thành quán quân đường lên đỉnh Olympia
Tham gia Đường lên đỉnh Olympia, Phan Đăng Nhật Minh càng xuất sắc hơn. Nhật Minh liện tục xác lập những kỷ lục mới. Vượt qua 3 đối thủ đáng gờm trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia, Phan Đăng Nhật Minh xuất sắc về đích với 300 điểm, giành vòng nguyệt quế vinh quang của cuộc thi.
 
 

Phan Đăng Nhật Minh thời trẻ

Sở thích của Phan Đăng Nhật Minh cũng khác với những đứa trẻ cùng trang lứa. Từ khi mới 4 tháng tuổi, Nhật Minh đã thích xem những chương trình hỏi đáp kiến thức, xem bản tin bằng tiếng nước ngoài... 6 tháng tuổi, Phan Đăng Nhật Minh đã nhận biết được những con số. 18 tháng tuổi, Phan Đăng Nhật Minh đã biết đọc và làm toán. Đi học mầm non, Phan Đăng Nhật Minh đã làm được phép tính và giải toán rất nhanh. Từ đó, dân làng gọi cậu bé là "Thần đồng".

Cuộc sống gia đình Phan Đăng Nhật Minh

Ông nội của Phan Đăng Nhật Minh là thầy giáo làng, mẹ của Nhật Minh cũng là giáo viên dạy giỏi của huyện Hải Lăng. Tiếp nối truyền thống hiếu học của gia đình, Phan Đăng Nhật Minh đam mê nghiên cứu khoa học.

Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Phan Đăng Nhật Minh là thí sinh thứ 2 của Quảng Trị giành vòng nguyệt quế vinh quang của Đường lên đỉnh Olympia sau Văn Việt Đức (quán quân cuộc thi năm 2015).
Phan Đăng Nhật Minh đã vượt qua chàng trai vàng trường Quốc học Huế là Hồ Đắc Thanh Chương (quán quân đường lên đỉnh Olympia 2016) giành quán quân "Chinh phục"

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh

Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh
Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh
Phan Đăng Nhật Minh xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia
Phan Đăng Nhật Minh xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia
Thần đồng Phan Đăng Nhật Minh
Thần đồng Phan Đăng Nhật Minh
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Đăng Nhật Minh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Phan Đăng Nhật Minh trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Đăng Nhật Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh. Phan Đăng Nhật Minh sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Đăng Nhật Minh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhan vat truyen hinh phan dang nhat minh. phan dang nhat minh profile
Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Đăng Nhật Minh sinh ra ở đâu?, Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh là ai? Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh và bạn gái, Phan Đăng Nhật Minh và vợ con, Phan Đăng Nhật Minh và người yêu