Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh

Phan Đăng Nhật Minh

Nơi sống/ làm việc: Quảng Trị

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #84080

Facebook: facebook.com/PDNM.Olympia/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh

Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh là ai?
Phan Đăng Nhật Minh được biết đến là "Cậu bé Google", "Thần đồng", "Lê Quý Đôn thời hiện đại", "Cậu bé mặt trời", "Vua tốc độ"... bởi am hiểu kiến thức trong nhiều lĩnh vực, trí nhớ siêu phàm chỉ cần đọc hay nghe qua một lượt là có thể nhớ ngay. Phan Đăng Nhật Minh có khả năng tính nhẩm nhanh hơn máy, chỉ trong tích tắc có thể đưa ra đáp án chính xác cho những phép tính phức. Năm 2014, Phan Đăng Nhật Minh khiến khán giả chương trình "Chinh phục" ngỡ ngàng khi trả lời cực nhanh và chính xác từng câu hỏi của chương trình.
Phan Đăng Nhật Minh cũng là thí sinh giữ hai kỷ lục tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia (thí sinh có điểm thi tuần cao nhất 400 điểm và thí sinh có điểm số cao nhất trong lịch sử 16 năm chương trình Đường lên đỉnh Olympia 460 điểm).
Phan Đăng Nhật Minh còn được kênh truyền hình VTC14 và VTV6 vinh danh là 1 trong 5 tấm gương học tập truyền cảm hứng và 1 trong 10 gương mặt truyền lửa. Gần đây nhất, Phan Đăng Nhật Minh lọt vào bảng đề cử "Nhân vật của năm" trong chương trình VTV awards 2017.
Phan Đăng Nhật Minh quán quân cuộc thi Chinh phục 2014
Năm học lớp 9, Phan Đăng Nhật Minh đã học xong chương trình lớp 11. Tham gia cuộc thi "Chinh phục", Phan Đăng Nhật Minh khiến khán giả ngỡ ngàng với những câu trả lời "Quá nhanh, quá nguy hiểm". Nhật Minh trở thành quán quân cuộc thi với những màn suy luận siêu tốc, những câu trả lời chính xác nhanh như chớp.
Liên tục dẫn đầu và trở thành quán quân đường lên đỉnh Olympia
Tham gia Đường lên đỉnh Olympia, Phan Đăng Nhật Minh càng xuất sắc hơn. Nhật Minh liện tục xác lập những kỷ lục mới. Vượt qua 3 đối thủ đáng gờm trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia, Phan Đăng Nhật Minh xuất sắc về đích với 300 điểm, giành vòng nguyệt quế vinh quang của cuộc thi.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sở thích của Phan Đăng Nhật Minh cũng khác với những đứa trẻ cùng trang lứa. Từ khi mới 4 tháng tuổi, Nhật Minh đã thích xem những chương trình hỏi đáp kiến thức, xem bản tin bằng tiếng nước ngoài... 6 tháng tuổi, Phan Đăng Nhật Minh đã nhận biết được những con số. 18 tháng tuổi, Phan Đăng Nhật Minh đã biết đọc và làm toán. Đi học mầm non, Phan Đăng Nhật Minh đã làm được phép tính và giải toán rất nhanh. Từ đó, dân làng gọi cậu bé là "Thần đồng".

Cuộc sống gia đình

Ông nội của Phan Đăng Nhật Minh là thầy giáo làng, mẹ của Nhật Minh cũng là giáo viên dạy giỏi của huyện Hải Lăng. Tiếp nối truyền thống hiếu học của gia đình, Phan Đăng Nhật Minh đam mê nghiên cứu khoa học.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh là ai?
Phan Đăng Nhật Minh là thí sinh thứ 2 của Quảng Trị giành vòng nguyệt quế vinh quang của Đường lên đỉnh Olympia sau Văn Việt Đức (quán quân cuộc thi năm 2015).
Phan Đăng Nhật Minh đã vượt qua chàng trai vàng trường Quốc học Huế là Hồ Đắc Thanh Chương (quán quân đường lên đỉnh Olympia 2016) giành quán quân "Chinh phục"

Chiều cao cân nặng Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh

Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Đăng Nhật Minh

Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phan Đăng Nhật Minh sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phan Đăng Nhật Minh sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phan Đăng Nhật Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 84080 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Nhân vật truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phan Đăng Nhật Minh

Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh
Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh
Phan Đăng Nhật Minh xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia
Phan Đăng Nhật Minh xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia
Thần đồng Phan Đăng Nhật Minh
Thần đồng Phan Đăng Nhật Minh

Phan Đăng Nhật Minh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Đăng Nhật Minh

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Đăng Nhật Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật truyền hình Phan Đăng Nhật Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: