Nhiếp ảnh gia Austin Young

Austin Young

Nơi sống/ làm việc: Reno

Ngày tháng năm sinh: 12-4-1966 (52 tuổi)

Dân số Mỹ 1966: 196,560,338

XH chung: #53816

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Austin Young

Nhiếp ảnh gia Austin Young sinh ngày 12-4-1966 tại Thành phố Reno, bang Nevada- Hoa Kỳ. Là Nhiếp ảnh gia sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Austin Young xếp hạng nổi tiếng thứ 53816 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1966 vào khoảng 196,560,338 người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Austin Young

Nhiếp ảnh gia và nhà làm phim người ghi chép tiểu và các nền văn hóa xuyên của San Francisco, Los Angeles và New York.
Tìm hiểu các vấn đề về bản sắc, giới tính, cũng như nền văn hóa pop và trại, ông đã được đặc trưng trong các trang của tạp chí OK! và phô trương tạp chí và trong các triển lãm trên khắp California.
 
 

Austin Young thời trẻ

Bắt đầu công việc chụp ảnh của mình vào năm 1985, ông tham gia vào tập thể nghệ thuật trái cây Fallen, sử dụng trái cây như là một phương tiện để thay đổi định kiến ​​của mọi người.

Cuộc sống gia đình Austin Young

Ông sinh ra ở Reno, Nevada.

Nhiếp ảnh gia Austin Young trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thực hiện bức chân dung nổi tiếng của Oliver Stone và Simon Cowell, trong số những người khác, và ông đạo diễn video âm nhạc cho "Jane Wiedlin" và "Jessicka."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 12-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Austin Young

 • Medicare bắt đầu (ngày 01 tháng 7).
 • Tòa án Tối cao quyết định Miranda v. Arizona, bảo vệ quyền lợi của bị cáo.
 • Stokeley Carmichael bầu làm Chủ tịch Ủy ban Điều phối bất bạo động cho sinh viên (SNCC). Bối cảnh: phong trào sinh viên

Ngày sinh Austin Young (12-4) trong lịch sử

 • Ngày 12-4 năm 1861: Nội chiến bắt đầu khi Fort Sumter đã bị tấn công.
 • Ngày 12-4 năm 1862: James J. Andrews dẫn bên raiding đó lấy trộm đầu máy miền Nam "Tổng", tạo cảm hứng cho bộ phim 1926 Buster Keaton.
 • Ngày 12-4 năm 1945: Tổng thống Franklin Roosevelt qua đời.
 • Ngày 12-4 năm 1955: Thuốc chủng ngừa bệnh bại liệt của Tiến sĩ Jonas Salk đã được gọi là "an toàn, hiệu quả và hiệu nghiệm."
 • Ngày 12-4 năm 1961: du hành vũ trụ Liên Xô Yuri A. Gagarin trở thành người đầu tiên trong không gian và cũng là người đầu tiên bay vòng quanh trái đất trong một con tàu vũ trụ.
 • Ngày 12-4 năm 1981: tàu con thoi đầu tiên, Columbia, đã bay thử nghiệm đầu tiên của nó.
 • Ngày 12-4 năm 1983: Harold Washington được bầu Chicago ’. Thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của
 • Ngày 12-4 năm 1999: Arkansas thẩm phán liên bang Susan Webber Wright thấy Tổng thống Clinton trong sự khinh thường của tòa án vì đã nói dối về mối quan hệ của ông với Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Austin Young trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Reno

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Austin Young

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Austin Young được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Austin Young có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Austin Young. Austin Young sinh ngày 12 tháng 4 năm 1966 tại Thành phố Reno, bang Nevada- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Bính Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Austin Young. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Austin Young. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia austin young. austin young profile
Nhiếp ảnh gia Austin Young là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Austin Young sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Austin Young bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Austin Young là ai? Nhiếp ảnh gia Austin Young và bạn trai/ bạn gái, Austin Young và chồng con/ vợ con, Austin Young và người yêu