Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh

Ngân Tuấn Anh

Nơi sống/ làm việc: Lâm Đồng

Ngày tháng năm sinh: 19-6-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #68127

Facebook: facebook.com/dang2017.vn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0842 048 148

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh

Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh là ai?
Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh hay còn được gọi với cái tên là "Photo Đắng" được biết đến với những bức hình mơ mộng, lãng mạn và bay bổng. Cũng nhờ đó mà anh đã tạo được dấu ấn rất riêng trong nghề nhiếp ảnh, đặc biệt là nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp.
Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh sinh năm 1998, quê ở Đắk Nông và hiện tại anh đang làm việc tại thành phố Đà Lạt. Cơ duyên Ngân Tuấn Anh đến với nghề nhiếp ảnh gia là từ đam mê, sở thích chụp ảnh đường phố, anh thích ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đời sống và lưu giữ chúng. Từ đó nó trở nên gắn bó với anh và thành nghề cho tới hôm nay. Ngân Tuấn Anh hiện đã có 4 năm trong ngành nhiếp ảnh. Năm đầu tiên anh có tham gia một khoá học cơ bản ở thành phố Phan Thiết để biết sử dụng thiết bị máy ảnh và kỹ năng chụp ảnh cưới. Đến năm 2020, anh tiếp tục tham gia khoá học nâng cao của Thầy Dương Quốc Thắng. Rồi từ tháng 8/2020 anh bắt tay vào chụp ảnh ngoại cảnh cưới và thêm ảnh teen couple và không ngờ là được nhiều người biết đến và ủng hộ. Phong cách chụp của Photo Đắng đơn giản đa phần là thiên về khoảnh khắc cảm xúc chân thật của cô dâu chú rể, lãng mạn, tình tứ và chút bay bổng. Quy trình tạo ra những bức ảnh của Ngân Tuấn Anh bao gồm thiết bị là máy ảnh, ekip chụp gồm make up và cả designer tốt, mọi thứ phải kết hợp hài hòa, bài bản và chỉnh chu nhất để có thể mang lại chất lượng sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.
Cũng giống như nhiều bạn trẻ khởi nghiệp khác, Ngân Tuấn Anh cũng trải qua nhiều khó khăn. Đặc biệt là năm 2021 là năm dịch bệnh rất phức tạp, anh phải ở nhà không làm được gì cả. Nhưng Ngân Tuấn Anh vẫn không nản chí. Ngược lại, anh quyết tâm nỗ lực học hỏi rèn luyện tại nhà trong những ngày dịch. Tháng 7/2021 Ngân Tuấn Anh đến thành phố Đà Lạt, lúc đầu khá khó khăn vì không ai biết tới photo Đắng. Nhiều lúc anh gặp khách hàng khó tính chê bai nhưng Ngân Tuấn Anh xem đó là những bài học, kinh nghiệm và động lực giúp anh cố gắng nhiều hơn. Rồi một ngày đẹp trời may mắn đã mỉm cười với anh. Sau những bộ ảnh đầy nhiệt huyết đã giúp anh tìm được rất nhiều khách hàng. Hiện tại Ngân Tuấn Anh đang là một Freelance và anh làm thợ chính cho Ghiền studio Đà Lạt.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Ngân Tuấn Anh mong muốn sẽ phát triển cái tên Photo Đắng đi xa hơn và lớn mạnh hơn. Ngân Tuấn Anh muốn gây dựng thương hiệu Photo Đắng trở thành thương hiệu nổi tiếng để đóng góp phát triển ngành cưới trong nước.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh

Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngân Tuấn Anh

Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngân Tuấn Anh sinh ngày 19-6-1998 (24 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngân Tuấn Anh sinh ra tại Tỉnh Đắk Nông, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Ngân Tuấn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 68127 trên thế giới và thứ 151 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngân Tuấn Anh

Hình ảnh chân dung Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh
Hình ảnh chân dung Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh
Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh còn được gọi với cái tên là "Photo Đắng"
Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh còn được gọi với cái tên là "Photo Đắng"
Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh đến với nghề nhiếp ảnh gia là từ sở thích chụp ảnh đường phố
Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh đến với nghề nhiếp ảnh gia là từ sở thích chụp ảnh đường phố
Hình ảnh Ngân Tuấn Anh say mê với công việc
Hình ảnh Ngân Tuấn Anh say mê với công việc
Hình ảnh đời thường của Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh
Hình ảnh đời thường của Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh

Ngân Tuấn Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 19-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngân Tuấn Anh

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Ngân Tuấn Anh (19-6) trong lịch sử

 • Ngày 19-6 năm 1862: Quốc hội bãi bỏ chế độ nô lệ ở các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.
 • Ngày 19-6 năm 1865: Tướng Gordon Granger thông báo cho các công dân của Galveston, Tex., Rằng các nô lệ đã được trả tự do. Lễ kỷ niệm ngày được gọi là ngày mười sáu.
 • Ngày 19-6 năm 1867: Lần điều hành đầu tiên của Belmont Stakes.
 • Ngày 19-6 năm 1934: Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) được thành lập.
 • Ngày 19-6 năm 1964: Đạo luật Quyền Công dân năm 1964 đã được thông qua.
 • Ngày 19-6 năm 1977: Đức Giáo Hoàng Paul VI đã tôn xưng John Neumann, vị thánh nam đầu tiên đến từ Hoa Kỳ.
 • Ngày 19-6 năm 1987: Tòa án Tối cao đã bãi bỏ một đạo luật của Louisiana yêu cầu bất kỳ trường công lập nào dạy thuyết tiến hóa cũng phải dạy thuyết sáng tạo.
 • Ngày 19-6 năm 2002: Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Nông

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngân Tuấn Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Ngân Tuấn Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: