Nhóm nhạc I.o.i

I.o.i

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2016 (5 tuổi)

XH chung: #2165

Facebook: https://www.facebook.com/%EC%95%84%EC%9D%B4%EC%98%A4%EC%95%84%EC%9D%B4-IOI-1071878242880169/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm nhạc I.o.i

Nhóm nhạc I.o.i là ai?
I.O.I (là tên viết tắt của "Ideal Of Idol") là nhóm nhạc nữ 11 thành viên được thành lập sau thành công của chương trình "Produce 101" mùa đầu tiên. 11 cô gái của I.O.I đã xuất sắc vượt qua 90 thí sinh khác để có được một năm ra mắt trong dự án nhóm nhạc nữ của Mnet. Mặc dù nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhưng I.O.I chỉ là nhóm nhạc dự án, thời gian hoạt động giới hạn. Nhóm nhạc I.O.I dự kiến hoạt động trong khoảng 10 tháng, sau đó các thành viên sẽ quay về công ty quản lý chính thức của mình. Hiếm có nhóm nhạc nữ tân binh nào nhận được sự yêu mến, ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ nhiều như I.O.I. Từ khi ra mắt, I.O.I đã phát hành 2 mini-album và một single, tất cả đều đạt thành tích đáng ngưỡng mộ. Bên nhau trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng trải qua đầy đủ cung bậc cảm xúc.
I.O.I chính thức ra mắt ngày 4/5/2016 với mini album "Chrysalis" cùng ca khúc chủ đề "Dream Girls". Đến ngày 9/8/2016, nhóm nhỏ của I.O.I gồm 7 thành viên phát hành single album "Whatta man" với ca khúc chủ đề "Whatta Man". Ca khúc này mang về cho nhóm 5 chiếc cup từ các chương trình âm nhạc Hàn Quốc.
Ngày 17/10/2016, 11 thành viên nhóm nhạc I.O.I trở lại với mini album thứ 2 "Miss me?" với bài hát chủ đề "Very very very". I.O.I thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và giành 3 chiếc cúp từ các chương trình âm nhạc Hàn Quốc.
Tháng 1/2017, I.O.I phát hành ca khúc ballad đầy cảm xúc dành tặng người hâm mộ tên "Downpour" leo lên vị trí đầu tiên trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc.
Ngày 20-22/1/2017, I.O.I tổ chức concert tại nhà thi đấu Jang Chung, Seoul trước khi chính thức tan rã. Concert "Time Slip - I.O.I" diễn ra trong 3 đêm. Sau concert này, 11 thành viên I.O.I ai về nhà nấy sau khi đã tạo được bước đột phá lớn, làm bùng nổ thị trường âm nhạc Hàn Quốc. I.O.I kết thúc mọi hoạt động ngày 30/1/2017. Các cô gái của I.O.I đã tạo ra "ngày I.O.I" để gặp nhau hàng năm và hứa với khán giả sau 5 năm I.O.I sẽ trở lại. Sự ra đi của I.O.I để lại nhiều tiếc nuối với cả fan và cả những người trong cuộc.
 
 

Nhóm nhạc I.o.i trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhóm nhạc I.o.i là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch I.o.i

Nhóm nhạc I.o.i sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
I.o.i sinh ngày ?-?-2016 (5 tuổi).
Nhóm nhạc I.o.i sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
I.o.i sinh ra tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). I.o.i xếp hạng nổi tiếng thứ 2165 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc I.o.i

11 thành viên nhóm nhạc I.O.I
11 thành viên nhóm nhạc I.O.I
Nhan sắc ngọt ngào của nhóm nhạc I.O.I
Nhan sắc ngọt ngào của nhóm nhạc I.O.I
Nhóm nhạc I.O.I thành lập sau thành công của chương trình Produce 101 mùa 1
Nhóm nhạc I.O.I thành lập sau thành công của chương trình Produce 101 mùa 1

I.o.i trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Nhóm nhạc I.o.i

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của I.o.i được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc I.o.i có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com