Nhóm nhạc Rap Nhà Làm

Rap Nhà Làm

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-2018 (3 tuổi)

XH chung: #2507

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100057401741637

Email: rapnhalam@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhóm nhạc Rap Nhà Làm

Nhóm nhạc Rap Nhà Làm là ai?

Vừa qua, trên mạng xã hội đang xôn xao về một bản rap có tên 'Thích Ca Mâu Chí' của nhóm rapper có tên 'Rap Nhà Làm' được chia sẻ với nội dung xúc phạm Phật giáo, ca từ phản cảm, hình ảnh dung tục, khiến người nghe có cái nhìn sai lệch, méo mó về Phật giáo.

Rap Nhà Làm là một nhóm nhạc nam được thành lập vào năm 2018 bởi Low G. Không lâu sau đó, Teddie J và Chí gia nhập vào nhómvà cho tới năm 2021 thì nhóm nhạc tiếp tục kết nạp thêm hai thành viên mới là Mon và ResQ. Rap Nhà Làm theo đuổi nhiều phong cách thể loại nhạc khác nhau, từ Hip Hop cho tới phong cách nhạc Lofi và Trap. Tuy nhiên, những bài hát do Rap Nhà Làm thể hiện chưa tạo nhiều sức hút với người nghe, chính vì vậy dù nhóm được thành lập đã khá lâu nhưng lại chưa thực sự có tiếng tăm trong giới âm nhạc.

Mặc dù được thành lập bởi Low G nhưng nhóm nhạc này lại không có thủ lĩnh chính thức, các thành viên có thể tự do quay video và đăng lên kênh âm nhạc của nhóm. Vừa qua, bản rap Thích Ca Mâu Chí được đăng tải lên kênh youtube của “Rap Nhà Làm” đã nhận phải phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng. Nhóm nhạc này đã dùng nhièu ngôn từ dung tục xúc phạm đến hình ảnh Đức Phật, làm người nghe phẫn nộ khi bản rap có cái nhìn sai lệch xúc phạm đến đạo Phật. Chưa kể nhóm nhạc đã ghép gương mặt của rapper Chí vào hình ảnh Đức Phật đeo đồng hồ, xích vàng, bôi nhọ hình ảnh Đức Phật một cách nghiêm trọng. Bản rap Thích Ca Mâu Chí ngay lập tức nhận phải phản ứng gay gắt và chỉ trích của dư luận. Rất nhiều người đã lên án và đòi tẩy chay nhóm nhạc này.

Sau khi bị dư luận lên án, đại diện nhóm tác giả đã lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm trên trang cá nhân. Ngay lập tức xóa video này trên kênh Youtube của nhóm, cam kết sẽ không để sản phẩm này bị lan truyền trên mạng nữa. Đứng trước áp lực mạnh mẽ từ dư luận, rapper Chí - người thể hiện bản rap trên đã có bài đăng trên trang cá nhân. Anh đã gửi lời xin lỗi chân thành đến cộng đồng Phật tử tại Việt Nam vì những hành động sai trái. Bên cạnh đó, nam rapper này cũng đã cho xóa hoàn toàn bài nhạc gốc trên YouTube và các nền tảng nghe nhạc khác.

Sáng ngày 6/10/2021 nhóm nhạc đã đến trụ sở của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam để xin lỗi, đồng thời thành tâm quỳ sám hối trước tôn tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Chiều ngày 14/10, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định ra văn bản xử phạt nhóm “Rap Nhà Làm” 45 triệu đồng vì ra MV xúc phạm đạo Phật, gây bức xúc dư luận.

 
 

Nhóm nhạc Rap Nhà Làm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu các thành viên Nhóm nhạc Rap Nhà Làm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm nhạc Rap Nhà Làm

Nhóm nhạc Rap Nhà Làm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Rap Nhà Làm

Nhóm nhạc Rap Nhà Làm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Rap Nhà Làm thành lập ngày ?-?-2018 (3 tuổi).
Nhóm nhạc Rap Nhà Làm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Rap Nhà Làm sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Nhóm nhạc sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Rap Nhà Làm xếp hạng nổi tiếng thứ 2507 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Rap Nhà Làm

Hình ảnh mới nhất về nhóm nhạc Rap Nhà Làm
Hình ảnh mới nhất về nhóm nhạc Rap Nhà Làm
Rapper Chí là người đã sáng tác bài hát phản cảm về Đức Phật
Rapper Chí là người đã sáng tác bài hát phản cảm về Đức Phật
Hình ảnh nhóm nhạc Rap Nhà Làm thành tâm quỳ sám hối trước Đức Phật
Hình ảnh nhóm nhạc Rap Nhà Làm thành tâm quỳ sám hối trước Đức Phật
Hình ảnh nhóm nhạc Rap Nhà Làm tại Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam
Hình ảnh nhóm nhạc Rap Nhà Làm tại Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Rap Nhà Làm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhóm nhạc Rap Nhà Làm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rap Nhà Làm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Rap Nhà Làm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com