Nhóm nhạc Ive

Ive

Nơi hoạt động: Seoul

Ngày thành lập: 1-12-2021 (3 tuổi)

XH chung: #47142

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhóm nhạc Ive

Nhóm nhạc Ive là ai?
IVE tên tiếng Hàn là 아이브; Romaja: Aibeu, tiếng Nhật, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Starship Entertainment. Nhóm nhạc nữ này gồm có 6 thành viên: Yujin, Rei, Wonyoung, Liz, Gaeul và Leeseo. IVE chính thức ra mắt vào ngày 01/12/2021. IVE có nghĩa là I Have, là viết tắt của từ I've, n. đ. '"Tôi có"', với ý nghĩa biểu đạt cho sự tự tin thể hiện những gì mà mình có với khán giả.
Năm 2018, Jang Wonyoung và An Yujin đã tham gia chương trình truyền hình thực tế Produce 48 và đã đạt được thứ hạng cao. Sau đó, cả hai đã ra mắt công chúng với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Iz*One. Họ đã hoạt động cùng Iz*One cho đến khi nhóm này kết thúc hợp đồng và chính thức giải thể vào ngày 29/04/2021. Tháng 05/2021, công ty Starship Entertainment đã mở tài khoản Instagram cho hai thành viên An Yu-jin và Jang Won-young. Sau đó, công ty này đã đẩy mạnh hoạt động cá nhân cho cả hai thành viên này song song với hoạt động của nhóm.
Ngày 02/11/2021, công ty Starship Entertainment đã thông báo về việc sẽ thành lập nhóm nhạc nữ IVE. Các thành viên của nhóm nhạc UVE được công bố lần lượt là: An Yujin, Gaeul, Jang Wonyoung, Liz, Rei, và Leeseo. Ngày 08/11 cùng năm, công ty này đã công bố nhóm nhạc IVE sẽ ra mắt vào ngày 01/12/2021. Album đĩa đơn "Eleven" với bài hát chủ đề "Eleven" của IVE đã được phát hành vào ngày 01/12. Sau đó, các thành viên của IVE đã biểu diễn lần đầu tiên trên truyền hình trong chương trình âm nhạc Music Bank của đài KBS2. Sản phẩm âm nhạc đầu tay của IVE đã chiếm giữ vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard. Bài hát này sau đó đã lọt vào BXH Hot 100 của Billboard Nhật Bản, với vị trí thứ 16. Sau 1 tuần ra mắt, IVE đã nhanh chóng đạt được thành công trên chương trình âm nhạc Show Champion của MBC, trở thành nhóm nhạc nữ giành chiến thắng đầu tiên nhanh nhất kể từ trước tới nay.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm nhạc Ive

Nhóm nhạc Ive cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ive

Nhóm nhạc Ive sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ive thành lập ngày 1-12-2021 (3 tuổi).
Nhóm nhạc Ive sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ive sinh ra tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Em sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Ive xếp hạng nổi tiếng thứ 47142 trên thế giới và thứ 93 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ive

Hình ảnh nhóm nhạc IVE
Hình ảnh nhóm nhạc IVE
Hình ảnh các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc IVE
Hình ảnh các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc IVE

Ive trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 1-12

Ngày thành lập Ive (1-12) trong lịch sử

  • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford và Henry Clay đã được chuyển sang Hạ viện do thiếu đa số phiếu đại cử tri.
  • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trên bản in trong truyện "A Study in Scarlet."
  • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì từ chối nhường ghế xe buýt phía trước cho một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Ala.
  • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước dành Nam Cực như một khu bảo tồn khoa học không có hoạt động quân sự.
  • Ngày 1-12 năm 1997: Các đại diện từ hơn 150 quốc gia đã tụ họp tại hội nghị thượng đỉnh về sự nóng lên toàn cầu ở Kyoto, Nhật Bản, và trong vòng mười ngày đã tạo ra một thỏa thuận nhằm kiểm soát việc phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush rút Mỹ ra khỏi Nghị định thư Kyoto năm 2001.
  • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon và Mobil đồng ý hợp nhất, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Nhóm nhạc Ive

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ive được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Ive có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: