Nhóm nhạc Pristin

Pristin

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 21-3-2017 (4 tuổi)

XH chung: #3083

Facebook: https://www.facebook.com/PLEDISPRISTIN/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pristin

Nhóm nhạc Pristin sinh ngày 21-3-2017 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Pristin xếp hạng nổi tiếng thứ 3083 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.

Tiểu sử Nhóm nhạc Pristin

Pristin (trước đây được biết đến với tên gọi Pledis Girlz) là nhóm nhạc "đông dân" với tổng cộng 10 thành viên: Kyulkyung, Yuha, Sungyeon, Eunwoo, Kyla, Nayoung, Rena, Xiyeon, Yehana, Roa. Tên gọi nhóm Pristin là sự kết hợp của "Prismatic" và "Elastin" tượng trưng cho sự tươi sáng, trong trẻo và sức mạnh phi thường. Tân binh của Pledis Entertainment hội tụ đủ mọi yếu tố để trở nên nổi tiếng, từ ngoại hình, tài năng cho đến phong cách ấn tượng. Đặc biệt, hai thành viên Kyulkyung và Nayoung đã quá quen mặt với khán giả khi còn hoạt động trong nhóm I.O.I. Pristin được đánh giá là một trong những nhóm nhạc Kpop không thể bỏ qua trong năm 2017, được kỳ vọng trở thành đối thủ nặng ký của nhóm nhạc Twice. Tên fandom của nhóm là "High" với ý nghĩa các fan sẽ luôn bên cạnh các thành viên để cùng nhau vươn đến đỉnh cao.
Pristin mới chính thức ra mắt một vài tháng nhưng họ không phải là nhóm nhạc tân binh bình thường. Các cô gái hoạt động tích cực trong Kpop từ nhiều năm nay với nhiều vai trò. 7 trong số 10 thành viên của Pristin đã tham gia chương trình Produce 101. Pristin cũng từng hợp tác với Vernon của Seventeen trong single "Sickness".
Các cô gái của Pristin còn có khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc. 10 thành viên của Pristin đều đóng góp công sức trong các bài hát trong album đầu tay của họ. 10 thành viên của Pristin cũng không đảm nhận vai trò cụ thể nào cả vì họ có thể làm tốt nhiều vai trò. Không chỉ biết sáng tác, nhảy, từng thành viên còn có thể Rap hoặc hát chính.
Ngày 21/3/2017, Pristin chính thức ra mắt mini album đầu tay "Hi! Pristin" và MV ca khúc chủ đề "We Woo" đánh dấu sự ra mắt của một girlgroup mới rất đáng kỳ vọng. Tuy nhiên, album đầu tay của Pristin không thành công như mong đợi.
Ngày 8/5/2017, Pledis Entertainment xác nhận sự trở lại của Pristin với EP thứ hai của họ.
Ngày 23/8/2017, Pristin chính thức phát hành mini album "Schxxl Out" cùng với ca khúc chủ đề "We Like" .
Ngày 11/10/2017, Pledis Entertainment thông báo Kyla tạm dừng hoạt động và trở về Mỹ.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Pristin

Thành viên nhóm nhạc Pristin
Thành viên nhóm nhạc Pristin
Nhóm nhạc tân binh tài năng Pristin
Nhóm nhạc tân binh tài năng Pristin
Những cô gái cá tính và trẻ trung của nhóm nhạc Pristin
Những cô gái cá tính và trẻ trung của nhóm nhạc Pristin
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 21-3

Ngày sinh Pristin (21-3) trong lịch sử

  • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
  • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
  • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
  • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
  • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
  • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
  • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Pristin trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Nhóm nhạc Pristin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pristin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Pristin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc Pristin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pristin sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Pristin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhóm nhạc Pristin là ai? Nhóm nhạc Pristin và bạn trai/ bạn gái, Pristin và chồng con/ vợ con, Pristin và người yêu