Nhóm nhạc S-girls

S-girls

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2016 (4 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #84881

Facebook: https://www.facebook.com/S-GIRL-630615227064194/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch S-girls

Nhóm nhạc S-girls sinh ngày ?-?-2016 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). S-girls xếp hạng nổi tiếng thứ 84881 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.

Tiểu sử Nhóm nhạc S-girls

S-Girls là nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên xuất hiện từ cuộc thi truyền hình "Nhân tố bí ẩn" (X-Factor). Ngay khi xuất hiện, 5 cô gái của S-Girls đã khiến 4 vị Giám khảo và khán giả "đổ gục" bởi vẻ ngoài xinh xắn, khả năng hát live cực ổn và vũ đạo điêu luyện. Ban đầu, 5 thành viên của S-Girls đều đăng ký thi hát đơn nhưng qua quá trình thử giọng, kiểm tra kỹ năng thì nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã ghép các thành viên lại. Tên nhóm do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đặt. Chữ "S" mang rất nhiều ý nghĩa, là hình dáng bản đồ Việt Nam, là Super, Star, Special... Ban đầu, do các thành viên đều là những người cá tính, cái tôi lớn nên có chút khó khăn, cả xích mích và tranh luận rất nhiều. Qua một thời gian tập luyện, tiếp xúc với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn thì mọi người đều rất vui khi được vào chung nhóm.
S-Girls chinh phục khán giả bởi phong cách mạnh mẽ, cá tính hiếm thấy ở các girlgroup Việt Nam. Các thành viên trong nhóm nhạc S-Girls:
  • Trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh (sinh năm 1991) đảm nhiệm vai trò hát chính. Hiền Trinh tốt nghiệp thủ khoa trung cấp thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô từng giành giải 3 và là thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi "Tiếng ca học đường" năm 2009. Hiền Trinh cũng xuất sắc giành Quán quân cuộc thi "Tiếng hát truyền hình TP HCM" năm 2012.
  • Kim Thành (sinh năm 1994) từng lọt top 4 chương trình "Học viện ngôi sao 2014". Sở hữu chất giọng cực tốt, Kim Thành đảm nhiệm vị trí hát chính trong nhóm. Kim Thành là sinh viên trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.
  • Hồng Vịnh (Shin sinh năm 1996) em út của nhóm theo học trường Đại học Văn Lang. Hồng Vịnh từng giành giải nhất chương trình "BeU Plus" khu vực Buôn Mê Thuột.
  • Chung Thương (Jojo sinh năm 1992) gây ấn tượng với khán giả bằng màn Rap cực sung trong phần trình diễn của S-Girls. Chung Thương mang trong mình 4 dòng máu: Việt, Pháp, Trung, Thái. Chung Thương là Rapper có phong cách không trộn lẫn.
  • Hạnh Nguyên (sinh năm 1995) đảm nhiệm vai trò Rapper trong nhóm. Hạnh Nguyên là Rapper triển vọng của Vpop.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc S-girls

Nhóm nhạc S-Girls gây ấn tượng tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn
Nhóm nhạc S-Girls gây ấn tượng tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn
5 thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc S-Girls
5 thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc S-Girls
5 thành viên cá tính của nhóm nhạc S-Girls
5 thành viên cá tính của nhóm nhạc S-Girls

S-girls trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhóm nhạc S-girls

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của S-girls được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc S-girls có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc S-girls là ai?, sinh năm bao nhiêu?, S-girls sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc S-girls bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhóm nhạc S-girls là ai? Nhóm nhạc S-girls và bạn trai/ bạn gái, S-girls và chồng con/ vợ con, S-girls và người yêu