Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain

China Anne Mcclain

Nơi sống/ làm việc: Atlanta

Ngày tháng năm sinh: 25-8-1998 (22 tuổi)

Dân số Mỹ 1998: 270,298,524

XH chung: #3138

Facebook: https://www.facebook.com/chinamcclain/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch China Anne Mcclain

Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain sinh ngày 25-8-1998 tại Thành phố Atlanta, bang Georgia- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). China Anne Mcclain xếp hạng nổi tiếng thứ 3138 trên thế giới và thứ 85 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1998 vào khoảng 270,298,524 người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain

China Anne McClain là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô là một thành viên của nhóm nhạc nữ McClain. Sự nghiệp của McClain bắt đầu vào năm 2005 khi cô mới 7 tuổi, khi cô tham gia trong phim The Gospel (2005). Cô cũng đóng vai James James trong Tyler Perry's Daddy's Little Girls (2007) cùng với Idris Elba và hai chị em gái của cô. Cô trở nên nổi tiếng trên toàn quốc vào năm 2007, khi cô tham gia vào dàn diễn viên trong phim Payer Tyler Perry. Nối tiếp những thành công trên con đường diễn xuất, năm 2010 cô đóng vai chính Charlotte McKenzie trong phim Grown Ups (2010) Đặc biệt McClain nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi cô tham gia bộ phim truyền hình Disney Channel gốc ANT Farm.
Bên cạnh sự nổi tiếng trong sự nghiệp diễn xuất, China Anne McClain còn được đông đảo khán giả biết đến với vai trò là một ca sĩ. McClain hát sáu bài hát và hai bài solo cùng với các chị em của cô trên soundtrack. Bài hát cô thể hiện đã đạt vị trí 29 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với 14.000 bản được bán trong tuần đầu tiên. Sau đó là bài hát "Calling All Monsters" đạt vị trí 16 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và cô đã nhận được giải thưởng NAACP Image năm 2014 cho hiệu suất nổi bật với vai diễn trong A.N.T. Disney Farm.
Trong những năm gần đây, cô tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Năm 2016, cô tham gia bộ phim hành động Blood Brother , cùng với Trey Songz và Ron Killings. Cô cũng là một trong các diễn viên của 3D computer-animated hành động kịch phim Bilal. Năm 2017, cô đã được mời đóng vai Jennifer Pierce trong bộ phim Black Lightning của CW
 
 

China Anne Mcclain thời trẻ

Năm 7 tuổi, cô đã được mời để đóng một vai trò trong bộ phim The Gospel sau khi một nhà điều hành âm nhạc nghe cô hát.
Cô xuất hiện trong bộ phim Daddy's Little Girls với chị gái, Sierra và Lauryn, cũng là nữ diễn viên và đóng vai chị gái trong phim. McClain xuất hiện trong vai trò khách mời và đóng vai chính trong nhiều chương trình, bộ phim truyền hình khác nhau như Hannah Montana với Sierra McCormick , NCIS và bộ phim năm 2009 Hurricane Season vai Jonas. Vai Charlotte McKenzie trong phim Grown Ups. McClain xuất hiện trong bộ phimWizards of Waverly Place của Disney Channelvào năm 2011.

Cuộc sống gia đình China Anne Mcclain


McClain sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha cô là nhà sản xuất âm nhạc Michael McClain và mẹ cô là Shontell McClain là một nhạc sĩ. Cô có hai chị em gái tên là Lauryn và Sierra và một anh trai tên là Gabriel. Cô hiện đang sinh sống tại Los Angeles, California cùng với gia đình. McClain đã nói rằng cô và gia đình cô sùng đạo Cơ Đốc Nhân , mặc dù họ không thể di nhà thờ thường xuyên do công việc bận rộn.

Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anne McClain đã cho rằng cha mẹ, Michael và Shontell, là những người ảnh hưởng lớn nhất của cô, cũng như các thần tượng Michael Jackson, Hattie McDaniel, RihannaBeyoncé
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình China Anne McClain
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình China Anne McClain
Một bức ảnh mới về China Anne McClain- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Atlanta- Georgia
Một bức ảnh mới về China Anne McClain- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Atlanta- Georgia
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình China Anne McClain
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình China Anne McClain
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình China Anne McClain
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình China Anne McClain
Ảnh chân dung China Anne McClain
Ảnh chân dung China Anne McClain
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 25-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh China Anne Mcclain

 • Tổng thống bị buộc tội trong vụ bê bối tình dục của Nhà Trắng; phủ nhận những cáo buộc về quan hệ với Nhà Trắng, Monica Lewinsky (21 tháng 1 et seq.).
 • Tổng thống phác thảo ngân sách cân bằng đầu tiên trong 30 năm (ngày 03 tháng 2).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai line-item phủ quyết vi hiến (ngày 12 tháng 2).
 • Unabomber án bốn kỳ cả đời (tháng 4).
 • Câu Cuộc sống lan ra tới Terry Nichols, bị kết án trong vụ đánh bom thành phố Oklahoma gây tử vong cho 168 (tháng 4).
 • Starr Báo cáo của tư vấn độc lập chỉ ra trường hợp cho quá trình luận tội Tổng thống (11 tháng 9).
 • Matthew Shepard, đồng tính nam sinh viên Wyoming, từng bị đánh đập trong tội ác căm thù; hai bị bắt (06 tháng 10 et seq.).
 • Impeaches Nhà Tổng thống Clinton cùng dòng bên trên hai điện tích, khai man và cản trở công lý. (Ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh China Anne Mcclain (25-8) trong lịch sử

 • Ngày 25-8 năm 1718: New Orleans được thành lập bởi những người định cư Pháp và được đặt tên sau khi Công tước Orleans.
 • Ngày 25-8 năm 1825: Uruguay tuyên bố độc lập từ Brazil.
 • Ngày 25-8 năm 1875: Matthew Webb trở thành người đầu tiên bơi qua eo biển Manche. Phải mất 21 giờ và 45 phút.
 • Ngày 25-8 năm 1916: Sở Nội vụ tạo ra các dịch vụ Vườn quốc gia để quản lý và bảo tồn các khu di tích và cho các thế hệ tương lai của quốc gia.
 • Ngày 25-8 năm 1944: Paris được giải phóng từ Đức Quốc xã chiếm đóng bởi lực lượng Đồng Minh.
 • Ngày 25-8 năm 1984: Tác giả Truman Capote đã được tìm thấy đã chết tại Los Angeles.
 • Ngày 25-8 năm 2001: Ca sĩ kiêm diễn viên Aaliyah đã qua đời trong một tai nạn máy bay ở Bahamas.
 • Ngày 25-8 năm 2003: NASA phóng kính viễn vọng không gian Spitzer hồng ngoại.
 • Ngày 25-8 năm 2009: Thượng nghị sĩ Edward "Ted" Kennedy, một trận đấu tại Thượng viện cho 46 năm, chết vì bệnh ung thư não ở tuổi 77.
 • Ngày 25-8 năm 2012: Những con người đầu tiên đi bộ trên mặt trăng, Neil Armstrong, đã chết sau khi bị biến chứng từ một đường vòng tim.
Hiển thị toàn bộ

China Anne Mcclain trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Atlanta

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của China Anne Mcclain được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain là ai?, sinh năm bao nhiêu?, China Anne Mcclain sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain là ai? Nữ diễn viên truyền hình China Anne Mcclain và bạn trai/ bạn gái, China Anne Mcclain và chồng con/ vợ con, China Anne Mcclain và người yêu