Phim Doraemon

Ảnh của Doraemon #
19
Phim

Doraemon

Nơi hoạt động: Nhật Bản

Ngày thành lập: ?-?-1980 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #2512

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Doraemon

Phim Doraemon là ai?
Doraemon tên tiếng Nhật làドラえもん, là một series phim hoạt hình được chuyển thể từ series mâng của tác giả Fujiko F. Fujio sáng tác từ năm 1969-1996. Hiện đã có 40 phim điện ảnh Doraemon do Shin-Ei Animation sản xuất, Toho là nhà phân phối kể từ năm 1980.25 phim đầu tiên của series Doraemon có liên quan đến hoạt hình anime năm 1979, những tập còn lại nằm trong loạt anime năm 2005. Các loạt phim có liên quan đến anime năm 1997 hầu hết được Shibayama Tsutomu đạo diễn và Fujiko F. Fujio đảm nhận viết kịch bản cho đến năm 1996. Sau khi tác giả qua đời, kịch của những tập phim còn lại đều do Kishima Nobuaki đảm nhận. Nội dung của series phim Doraemon kể về cuộc đời của cậu bé Nobita và chú mèo máy Doraemon đến từ tương lai.
Cốt truyện của những tập phim đều phức tạp hơn so với những câu chuyện manga hoặc anime, hầu hết mang tính chất phiêu lưu. Chủ đề của phim thường dựa trên văn hóa dân gian của đất nước Nhật Bản, cũng có khi là cảm hứng từ những tác phẩm văn học, hoặc đề cập tới những chủ đề có liên quan đến lịch sử, công nghệ và môi trường. Ngày 0/08/2014, Stand by Me Doraemon đã được phjats hành tại Nhật Bản, phim được dựa trên 5 chương truyện nổi tiếng nhất của bộ manga: Mirai no Kuni Kara Harubaruto (未来の国からはるばると? tạm dịch là "Người bạn đến từ tương lai), Yukiyama no Romance (雪山のロマンス? tạm dịch là "Sự lãng mạn trên đỉnh núi tuyết"), Nobita no Kekkon Zen'ya (のび太の結婚前夜? tạm dịch là "Đêm trước ngày cưới của Nobita"), Sayonara, Doraemon! (さよなら, ドラえもん! ? tạm dịch là "Tạm biệt Doraemon! ") và Kaette Kita Doraemon (帰ってきた ドラえもん? tạm dịch là "Doraemon trở lại"), để mô tả về lần đầu tiên Doraemon và Nobita gặp gỡ cho đến khi chia tay. Bộ phim được thực hiện 100% bằng đồ họa máy tính 3D do Yagi Ryūichi và Yamazaki Takashi đồng đạo diễn. Phim đã đạt hơn 183 triệu USD doanh thu, là phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử thương hiệu truyền thông của Doraemon. Cũng nhờ vào thành tích nổi bật này mà tập tiếp theo là Stand by Me Doraemon 2 đã ra mắt khán giả vào ngày 20/11/2020.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Doraemon

Phim Doraemon sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Doraemon thành lập ngày ?-?-1980 (44 tuổi).
Phim Doraemon sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Doraemon sinh ra tại Nước Nhật Bản. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Doraemon xếp hạng nổi tiếng thứ 2512 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Phim nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doraemon

Hình ảnh phim Doraemon
Hình ảnh phim Doraemon
Phim hoạt hình Doraemon được rất nhiều trẻ em yêu thích
Phim hoạt hình Doraemon được rất nhiều trẻ em yêu thích

Doraemon trong bảng xếp hạng

Bình luận

Doraemon 26/04/23 11:53
Doraemon đến từ máy từ tương lai lúc 17h30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV3


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Doraemon

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1980

Ghi chú về Phim Doraemon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Doraemon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Doraemon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: