Quản lý Lê Hoàng Long

Lê Hoàng Long

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #75180

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Quản lý Lê Hoàng Long

Quản lý Lê Hoàng Long là ai?
Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam, và là quản lý của một số nghệ sĩ Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Anh còn là một Fastionista nổi tiếng. Trên mạng xã hội, anh thường xuyên chia sẻ những chuyến du lịch hạng sang, hay những món đồ hiệu đắt tiền. Ngày 7/9, Cục cảnh sát hình sự (C02) thuộc Bộ công an đã xử lý hoạt động môi giới mại dâm liên quan tới người đẹp showbiz do Lê Hoàng Long điều hành. Thông tin này đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng Việt Nam.
Giữa năm 2022, C02 đã phát hiện Lê Hoàng Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm nên đã lên chuyên án để điều tra. Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25/8/2022, C02 đã phối hợp với Công an thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại hai phòng thuộc một khách sạn cao cấp tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình điều tra, C02 đã xác định thông tin khi có khách muốn mua dâm thì Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T. T và T. H là những người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam. Được biết, hai người đẹp này đều là ngôi sao hạng A và đã từng giành thứ hạng cao trong các cuộc thi hoa hậu. Sau khi thống nhất với khách mức giá mua dâm là 15. 000 USD (tương đương 360 triệu đồng) với mỗi gái mại dâm. Sau khi các cặp đôi thực hiện hành vi mua bán dâm xong thì Long sẽ thanh toán cho cô gái bán dâm số tiền là 60 triệu đồng, còn lại anh hưởng 300 triệu đồng.

Một điều đáng chú ý là Lê Hoàng Long còn khai nhận với cơ quan điều tra rằng đã từng môi giới bán dâm cho một số gái mại dâm khác là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz Việt Nam và của Hàn Quốc. Ngoài ra, Long có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong làng giải trí của một số nước châu Á khác với giá lên tới hàng chục ngàn USD.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Lê Hoàng Long là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Lê Hoàng Long

Quản lý Lê Hoàng Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Hoàng Long

Quản lý Lê Hoàng Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Hoàng Long sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Quản lý Lê Hoàng Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Hoàng Long sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lê Hoàng Long xếp hạng nổi tiếng thứ 75180 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Hoàng Long

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Quản lý Lê Hoàng Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hoàng Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Lê Hoàng Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: