Quản lý Phạm Lan Phương

Phạm Lan Phương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #29736

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100004779519197

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0982 061 985

Tiểu sử Quản lý Phạm Lan Phương

Quản lý Phạm Lan Phương là ai?
Phạm Lan Phương hay còn có nickname là Phương Phạm, Lan Phương được biết đến là người vợ tào khang của diễn viên truyền hình nổi tiếng Mạnh Trường. Lan Phương và Mạnh Trường là bạn với nhau từ thời cấp 2 và có 6 năm yêu nhau trước khi quyết định về chung một nhà. Sau gần 10 năm kết hôn cả hai đã có 2 nhóc tì đáng yêu, 1 trai và 1 gái. Hiện tại, Lan Phương luôn cảm thấy hài lòng về hạnh phúc gia đình mà cô đã đạt được.
Lan Phương chia sẻ thời còn học sinh cô là một người hoạt bát, năng nổ và luôn tự tin, còn Mạnh Trường là một anh chàng điển trai, hiền lành, lãng mạn, tự ti. Dù có tình cảm với Lan Phương từ khi còn học cấp 2 nhưng mãi đến những năm cuối cấp 3 Mạnh Trường mới dám thổ lộ. Khi tốt nghiệp ra trường Mạnh Trường chập chứng bước vào con đường người mẫu, còn Lan Phương được gia đình thu xếp đưa sang Đức định cư, sắp đặt sẵn một tương lai xán lạn ở trời Tây. Mạnh Trường không dám giữ bạn gái bởi anh cảm thấy mình chưa có gì trong tay cả. Nhưng khi chuẩn bị lên máy bay sang Đức, Lan Phương lại quyết định ở lại và theo Mạnh Trường. Ít ai biết, sự nghiệp điện ảnh rực rỡ của Mạnh Trường sau này bắt nguồn từ chính Lan Phương. Cô luôn cho anh lời khuyên, hướng dẫn, định hướng anh thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Rồi khi anh tham gia đóng phim, Lan Phương thức hàng giờ để xem anh diễn xuất và đưa ra nhận xét, góp ý. Lan Phương đồng hành với Mạnh Trường như một người bạn, một khán giả trung thành hơn là một người quản lý.
Năm 2008, khi Lan Phương và Mạnh Trường tròn 23 tuổi, trong ngày thi tốt nghiệp cuối cùng, đúng trận bão lụt lịch sử của Hà Nội, Mạnh Trường và Lan Phương nên duyên vợ chồng. Tính đến nay, 2 vợ chồng đã có hơn 10 năm vợ chồng nhưng tình cảm của họ ngày càng bền chặt. Hai thiên thần ngoan ngoãn luôn là động lực để cả hai vợ chồng Lan Phương và Mạnh Trường phấn đấu.

Hiện nay, Lan Phương đang làm chủ một cửa hàng thời trang Woman’s Boutique, cửa hàng của cô luôn được mọi người tín nhiệm và ủng hộ. Công việc kinh doanh cũng ngày càng thuận lợi hơn rât nhiều. Hiện tại, trang cá nhân của Lan Phương thu hút hơn 70 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng.
 
 

Quản lý Phạm Lan Phương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Quản lý Phạm Lan Phương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Phạm Lan Phương

Quản lý Phạm Lan Phương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Lan Phương

Quản lý Phạm Lan Phương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Lan Phương sinh ngày ?-?-1985 (36 tuổi).
Quản lý Phạm Lan Phương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Lan Phương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Phạm Lan Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 29736 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quản lý Phạm Lan Phương

Hình ảnh vô cùng xinh đẹp trẻ trung của Lan Phương
Hình ảnh vô cùng xinh đẹp trẻ trung của Lan Phương
Lan Phương xinh đẹp dịu dàng
Lan Phương xinh đẹp dịu dàng
Lan Phương với chiếc đầm đen cá tính
Lan Phương với chiếc đầm đen cá tính
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Lan Phương - Mạnh Trường
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Lan Phương - Mạnh Trường
Lan Phương xinh đẹp bên 2 thiên thần nhỏ
Lan Phương xinh đẹp bên 2 thiên thần nhỏ

Phạm Lan Phương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Lan Phương

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Quản lý Phạm Lan Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Lan Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Phạm Lan Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com