Rapper Eight D

Ảnh của Eight D #
23
Rapper

Eight D

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 31-8-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #31677

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.eightd

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Eight D

Rapper Eight D sinh ngày 31-8-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Eight D xếp hạng nổi tiếng thứ 31677 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 31-8-1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.

Tiểu sử Rapper Eight D

Eight D có tên thật là Nguyễn Anh Dũng, là một chàng rapper trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Eight. D đang là một trong những thành viên của nhóm nhạc The Air đình đám tại thành phố Hồ Chí Minh.
Eight D đam mê nghệ thuật ngay từ khi còn bé đặc biệt là thích hát, nhảy. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhiều chông gai mà anh đã phải tạm gác niềm đam mê âm nhạc của mình lại.
Eight D không may mắn khi sinh ra trong một gia đình nghèo, ba của Eight D mất khi anh mới được 7 tháng tuổi. Những khi còn nhỏ Eight D còn theo chị gái đi xin cơm của những nhà hàng xóm. Do gánh nặng kinh tế nên mẹ của Eight D đã đi bước nữa và để Eight D lại với bà ngoại. Nhưng khi Eight D học lớp 4 thì bà ngoại mất, Eight D sống nhờ nhà họ hàng, mỗi nhà 2 tháng và mẹ chu cấp tiền cho Eight D học. Đến năm 15 tuổi mẹ của Eight D làm ăn thô lỗ, mất hết tất cả và cũng không có tiền để cho Eight D đi học nữa. Mẹ đón Eight D về ở cùng để 2 mẹ con nương tựa vào nhau.
Chính vì trải qua khó khăn ngay từ khi còn nhỏ nên Eight D luôn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật vì Eight D nghĩ rằng nó sẽ thay đổi được hoàn cảnh cuộc sống của em.
Với sự chăm chỉ, ham học hỏi và chút năng khiếu của bản thân, Eight D nhảy B Boy, hiphop. Mỗi lần lên sân khấu Eight D sẽ quên đi việc lo toan cơm áo gạo tiền và cháy hết mình với nghệ thuật.
Rồi dần dần tài năng của Eight D được nhiều người biết đến, anh được tham gia vào nhóm nhạc nổi tiếng The Air, đây là điều mà Eight D cảm thấy vui sướng nhất.
Eight D đã cùng nhóm phát triển và đi lên ngày càng khẳng định tài năng trong lòng khán giả.
Những ca khúc mà Eight D thể hiện thành công như: Bùng Cháy; Tái Sinh; Cũng vậy thôi; ...
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Eight D cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong nghệ thuật để ngày càng thành công hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rapper Eight D

Hình ảnh điển trai của nam rapper Eight D
Hình ảnh điển trai của nam rapper Eight D
Rapper Eight D với góc nghiêng điển trai
Rapper Eight D với góc nghiêng điển trai
Eight D điển trai cá tính
Eight D điển trai cá tính
Hình ảnh điển trai của nam rapper Eight D
Hình ảnh điển trai của nam rapper Eight D

Eight D trong bảng xếp hạng

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Rapper Eight D

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Eight D được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Eight D có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Rapper Eight D là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Eight D sinh ra ở đâu?, Rapper Eight D bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Eight D là ai? Rapper Eight D và bạn gái, Eight D và vợ con, Eight D và người yêu