Rapper Mei

Ảnh của Mei #
65
Rapper

Mei

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 14-2-1995 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #72382

Facebook: https://www.facebook.com/people/Nguy%E1%BB%85n-Tr%E1%BA%A7n-Th%E1%BA%A3o-Quy%C3%AAn/100009914531340

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Rapper Mei

Rapper Mei là ai?
Mei (tên thật Nguyễn Trần Thảo Nguyên) Rapper kiêm nhảy chính nhóm nhạc Lip B. Mei sở hữu khả năng Rap điêu luyện, vũ đạo ấn tượng cùng vẻ ngoài nóng bỏng. Mei là cô nàng cá tính nhất trong nhóm nhạc Lip B. Mei thừa nhận bản thân là người nóng tính, thường khơi nguồn những cuộc cãi vã. Nhưng sau những chuyện như vậy, bốn thành viên hiểu nhau hơn, dễ chia sẻ với nhau hơn.
Mei là thành viên đầu tiên góp mặt trong dự án nhóm nhạc nữ 4 thành viên Lip B của Công ty 6th Sense. "Cô nàng ngổ ngáo" Mei là một trong những thực tập sinh có kỹ năng vũ đạo chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt vũ đạo mới trong thời gian rất ngắn. Khả năng Rap ấn tượng, Mei từng xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Năm 2015, Mei tham gia chương trình tìm kiếm thực tập sinh "We need you" theo lời mời của giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Giải trí Giác Quan Thứ Sáu. Mei xuất sắc trở thành một trong những thành viên đầu tiên của dự án WNYG-2015. Mei là thành viên duy nhất của Lip B được mời tham gia chương trình "We need you" trong khi những thành viên còn lại đều phải tham gia casting online trước đó.
Tháng 12/2015, Mei ra mắt lần đầu tiên cùng ca sĩ Đông Nhi với vai trò Rapper trong single "Boom Boom". Mei được Đông Nhi và Ông Cao Thắng đánh giá cao về kỹ năng Rap và khả năng vũ đạo.
Tham gia "The remix" mùa 3, phải đối mặt với format hoàn toàn mới khi phải cạnh tranh khốc liệt ngay từ những vòng đầu tiên, Mei cùng các thành viên Lip B có cơ hội thử thách bản thân và có thêm trải nghiệm với nghề. Mei cho biết khi nhận được cuộc gọi từ ban tổ chức, cả nhóm đều háo hức nhưng vẫn rất hồi hộp. Mei tỏ ra khá e dè khi so sánh Lip B như những con cá nhỏ chui vào biển lớn và toàn cá mập khi trình diễn chung sân khấu với những ca sĩ đàn anh, đàn chị tên tuổi.
 
 

Rapper Mei trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Rapper Mei là ai?
Lip B được biết đến là nhóm nhạc "gà cưng" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Không chỉ đưa ra định hướng về chuyên môn, Đông Nhi còn là chỗ dựa tinh thần cho Lip B. Mei cùng với Annie, Yori, Na Whan là những người trẻ đầy năng lượng, nhiệt huyết và đam mê. Với phong cách trẻ trung, năng động, Lip B luôn mang tới bầu không khí sôi động cho khán giả.

Tóm tắt lý lịch Mei

Rapper Mei sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mei sinh ngày 14-2-1995 (26 tuổi).
Rapper Mei sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mei sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Mei xếp hạng nổi tiếng thứ 72382 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rapper Mei

Mei Rapper kiêm nhảy chính nhóm nhạc Lip B
Mei Rapper kiêm nhảy chính nhóm nhạc Lip B
Rapper cá tính Mei
Rapper cá tính Mei
Rapper Mei là thành viên nhóm nhạc Lip B
Rapper Mei là thành viên nhóm nhạc Lip B
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 14-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mei

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Mei (14-2) trong lịch sử

 • Ngày 14-2 năm 1859: Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1912: Arizona trở thành tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1920: Liên đoàn Cử tri nữ được thành lập.
 • Ngày 14-2 năm 1929: Các thành viên của băng đảng Al Capone giết các thành viên băng đảng đối thủ trong vụ thảm sát ngày Thánh Valentine.
 • Ngày 14-2 năm 1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã ban hành một fatwa, gọi cho cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic câu.
 • Ngày 14-2 năm 2001: Ban Kansas Giáo dục đảo ngược phán quyết năm 1999 của mình và khôi phục lại quá trình tiến hóa để chương trình giảng dạy khoa học của nhà nước.
 • Ngày 14-2 năm 2003: Cừu Dolly, động vật có vú đầu tiên được nhân bản, được giết vì bệnh ung thư phổi không thể chữa được.
Hiển thị toàn bộ

Mei trong bảng xếp hạng

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-2-1995

Ghi chú về Rapper Mei

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mei được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Mei có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com