Sao facebook Đặng Thanh Tuyền

Đặng Thanh Tuyền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-1-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #66616

Facebook: https://www.facebook.com/Tuyen261

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Thanh Tuyền

Sao facebook Đặng Thanh Tuyền sinh ngày 26-1-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Đặng Thanh Tuyền xếp hạng nổi tiếng thứ 66616 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Sao facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 26-1-1988: Andrew Lloyd Webber của The Phantom of the Opera mở trên sân khấu Broadway. Nó sẽ đi vào để trở thành dài nhất Broadway show.

Tiểu sử Sao facebook Đặng Thanh Tuyền

Đặng Thanh Tuyền - cô gái nhạc chế khuấy đảo cộng đồng mạng sau khi tung ra bản nhạc chế "Người tình rượu bia". Nhiều người ưu ái đặt cho cô gái trẻ cái tên "Thánh nhạc chế". Ca khúc "Người tình rượu bia" dựa trên nền nhạc ca khúc "Người tình mùa đông" của ca sĩ Như Quỳnh đã nói hộ nỗi lòng của nhiều mẹ bỉm sữa có chồng mê nhậu nhẹt, bỏ bê gia đình, vợ con. Đoạn Clip dí dỏm, hài hước dài hơn 3 phút "Người tình rượu bia" khiến nhiều người gật gù thán phục "sao mà nói đúng thế". Thực tế thì giọng ca của Thanh Tuyền không có gì đặc sắc nhưng những ca từ trong bài hát dễ đi vào lòng người, phản ánh đúng thực tế nhiều gia đình, giúp chị em cảm thấy hả hê vì giải tỏa được uất ức trong lòng. Thanh Tuyền sáng tác lời nhạc chế "Người tình rượu bia" dựa trên lời than thở của một người bạn về ông chồng suốt ngày rượu bia, bỏ bê việc nhà, không quan tâm tới vợ con. Họ galăng bên ngoài, sống tốt với "500 anh em" trên bàn nhậu nhưng đâu biết rằng khi ốm đau, hoạn nạn thì chỉ có người thân trong gia đình mới ở bên, chăm lo cho họ. Hiện tại, "Người tình rượu bia" của Thanh Tuyền thu hút hơn 8 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ. Chỉ sau 2 ngày đăng tải, Facebook cá nhân của Thanh Tuyền nhận được hàng nghìn lời mời kết bạn và theo dõi.
Thanh Tuyền hiện đang làm việc trong công ty truyền thông. Thanh Tuyền đang tham gia dự án xây dưng video hoạt hình cho trẻ em. Cô gái nhạc chế vừa lên ý tưởng kịch bản, vừa tổ chức sản xuất.
Thanh Tuyền có nhiều ca khúc nhạc chế thu hút đông đảo người xem như:
  • Bán hàng Online (bài gốc Duyên Phận)
  • Em gái bầu (bài gốc Em gái mưa)
  • Béo gì (bài gốc Ước gì)
  • Nếu em được biến mất (bài gốc Nếu em được lựa chọn) 
 

Đặng Thanh Tuyền thời trẻ

Từ nhỏ, Thanh Tuyền thường đi hát trong các chương trình văn nghệ của trường. Thanh Tuyền học thanh nhạc và organ để thi vào trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Thanh Tuyền bắt đầu chế lời bài hát từ năm 12 tuổi nhưng ngày đó ngô nghê chứ không có nội dung và ý nghĩa như bây giờ.


Cuộc sống gia đình Đặng Thanh Tuyền

Vẻ ngoài trẻ trung ít ai ngờ cô gái nhạc chế đã lập gia đình và có em bé.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao facebook Đặng Thanh Tuyền

Cô gái nhạc chế Đặng Thanh Tuyền
Cô gái nhạc chế Đặng Thanh Tuyền
Ca khúc Người tình rượu bia của Thanh Tuyền được chia sẻ chóng mặt trên Facebook
Ca khúc Người tình rượu bia của Thanh Tuyền được chia sẻ chóng mặt trên Facebook
Sao Facebook Đặng Thanh Tuyền
Sao Facebook Đặng Thanh Tuyền
Gia đình hạnh phúc của sao Facebook Đặng Thanh Tuyền
Gia đình hạnh phúc của sao Facebook Đặng Thanh Tuyền

Đặng Thanh Tuyền trong bảng xếp hạng

Các Sao facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Sao facebook Đặng Thanh Tuyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Thanh Tuyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao facebook Đặng Thanh Tuyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao facebook Đặng Thanh Tuyền. Đặng Thanh Tuyền sinh ngày 26 tháng 1 năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đặng Thanh Tuyền. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao facebook Đặng Thanh Tuyền. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao facebook dang thanh tuyen. dang thanh tuyen profile
Sao facebook Đặng Thanh Tuyền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Thanh Tuyền sinh ra ở đâu?, Sao facebook Đặng Thanh Tuyền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao facebook Đặng Thanh Tuyền là ai? Sao facebook Đặng Thanh Tuyền và bạn trai/ bạn gái, Đặng Thanh Tuyền và chồng con/ vợ con, Đặng Thanh Tuyền và người yêu