Sao Instagram Jacob Sartorius

Jacob Sartorius

Nơi sống/ làm việc: Virginia

Ngày tháng năm sinh: 2-10-2002 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #2976

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jacob Sartorius

Sao Instagram Jacob Sartorius sinh ngày 2-10-2002 tại Bang Virginia, Mỹ. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Jacob Sartorius xếp hạng nổi tiếng thứ 2976 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Sao Instagram nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Sao Instagram Jacob Sartorius

Jacob Sartorius là một ca sĩ trẻ người Mỹ. Anh đã trở nên nổi tiếng với nhiều video âm nhạc được đăng tải trên Musical.ly. Jacob Sartorius đã thu hút được nhiều người hâm mộ trên các trang mạng xã hội như trên Instagram với 3.7 triệu lượt theo dõi, 5 triệu lượt theo dõi trên Musical.ly, hơn 800.000 lượt theo dõi trên Vine, hơn 550.000 người theo dõi trên Twitter và 750.000 lượt theo dõi trên YouTube.
Năm 2016, anh cho phát hành đĩa đơn "Sweatshirt". Sau khi phát hành, đĩa đơn này được đông đảo người hâm mộ yêu thích và đã leo lên đến vị trí thứ 90 trong bảng xếp hạng US Billboard Hot 100 và số 81 trên the Canadian Hot 100.

Tháng 01/2016, Jacob Sartorius đã tham gia MAGCON Boys, một chuyến du lịch gặp gỡ fane và tương tác với người dùng trên mạng xã hội. Ngày 25/07/2016, anh cho ra mắt single thứ hai mang tên "Hit or Miss". Single này đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 72 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đây cũng chính là thành tích tốt nhất của Jacob Sartorius.
 
 

Jacob Sartorius thời trẻ

Ngày 17/08/2014, Jacob Sartorius bắt đầu đăng video âm nhạc đầu tiên của mình trên Vine.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Instagram Jacob Sartorius

Chân dung Sao Instagram Jacob Sartorius
Chân dung Sao Instagram Jacob Sartorius
Một bức ảnh mới về Jacob Sartorius- Sao Instagram nổi tiếng Virginia
Một bức ảnh mới về Jacob Sartorius- Sao Instagram nổi tiếng Virginia
Hình ảnh Jacob Sartorius với style năng động
Hình ảnh Jacob Sartorius với style năng động
Hình ảnh mới nhất về Sao Instagram Jacob Sartorius
Hình ảnh mới nhất về Sao Instagram Jacob Sartorius
Một hình ảnh chân dung của Sao Instagram Jacob Sartorius
Một hình ảnh chân dung của Sao Instagram Jacob Sartorius
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 2-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jacob Sartorius

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Jacob Sartorius (2-10) trong lịch sử

 • Ngày 2-10 năm 1919: Tổng thống Woodrow Wilson bị đột quỵ, khiến ông bị liệt một phần.
 • Ngày 2-10 năm 1944: Hai tháng dài Warsaw Uprising được squelched bởi quân đội Đức Quốc xã chiến đấu dưới lòng đất Ba Lan.
 • Ngày 2-10 năm 1950: Các "Peanuts" truyện tranh, bởi Charles M. Schultz, lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí.
 • Ngày 2-10 năm 1958: Guinea tuyên bố độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-10 năm 1967: Thurgood Marshall đã tuyên thệ làm công lý sư da đen đầu tiên của Tòa án tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 2-10 năm 1998: Gene Autry, các chàng cao bồi hát và cựu chủ nhân của đội bóng chày Anaheim Angels, đã qua đời ở tuổi 91.
Hiển thị toàn bộ

Jacob Sartorius trong bảng xếp hạng

Các Sao Instagram nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-10-2002

Ghi chú về Sao Instagram Jacob Sartorius

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jacob Sartorius được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Instagram Jacob Sartorius có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Instagram Jacob Sartorius là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jacob Sartorius sinh ra ở đâu?, Sao Instagram Jacob Sartorius bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao Instagram Jacob Sartorius là ai? Sao Instagram Jacob Sartorius và bạn gái, Jacob Sartorius và vợ con, Jacob Sartorius và người yêu