Sao Reality Clara Lukasiak

Clara Lukasiak

Nơi sống/ làm việc: Pennsylvania

Ngày tháng năm sinh: 17-8-2009 (11 tuổi)

Dân số Mỹ 2009: 310 triệu

XH chung: #4151

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Clara Lukasiak

Sao Reality Clara Lukasiak sinh ngày 17-8-2009 tại Bang Pennsylvania, Mỹ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 2009). Clara Lukasiak xếp hạng nổi tiếng thứ 4151 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2009 vào khoảng 310 triệu người.

Tiểu sử Sao Reality Clara Lukasiak

Vũ con người have been đạt sự chú ý of quốc gia like a người biểu diễn trên all hit Lifetime thực tế loat vũ Mẹ.
Cô was tuyên bố that bộ phim yêu thích of cô is The Little Mermaid.
 
 

Clara Lukasiak thời trẻ

Cô xuất hiện lần đầu tiên của cô trên vũ Moms khi cô đã được ba tuổi.

Cuộc sống gia đình Clara Lukasiak

Cô là con gái của Christi và Marc Lukasiak và em gái của Chloe Lukasiak.

Sao Reality Clara Lukasiak trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Giống như Maddie Ziegler, cô đã tăng lên trở thành ngôi sao như một vũ công trẻ trên vũ Moms.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2009 và ngày 17-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Clara Lukasiak

 • Tháng một 15: Sau khi bị cáo buộc tấn công một đàn ngỗng, US Airways Flight 1549, trên đường từ sân bay La Guardia, thành phố New York, Charlotte, N.C., buộc phải hạ cánh trên sông Hudson. Tất cả 150 hành khách và 5 thuyền viên sống sót. Người phi công, Chesley B. "Sully" Sullenberger III, được ca ngợi là "anh hùng của Hudson" cho tư duy nhanh chóng của mình và hạ cánh khéo léo của máy bay.
 • Tháng một 20: Hàng trăm ngàn người đã theo dõi ở phía trước của Capitol như Tổng thống Barack Obama và Phó Tổng thống Joe Biden đã tuyên thệ vào văn phòng. Obama làm nên lịch sử khi tổng thống Mỹ gốc Phi đầu tiên.
 • Tháng một 22:. Tổng thống Obama ký lệnh hành đóng cửa tất cả các nhà tù bí mật, trại tạm giam do CIA, bao gồm các nhà tù khét tiếng Guantnamo Bay ở Cuba, và cấm các phương pháp thẩm vấn cưỡng chế
 • Tháng một 31: Michael Steele được chọn bởi Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa làm Chủ tịch mới của nó. Ông là người gốc Phi đầu tiên của Mỹ để giữ vị trí này.
 • Tháng Hai 27:. Tổng thống Obama thông báo ý định rút hầu hết quân đội Mỹ khỏi Iraq vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Có đến 50.000 binh sĩ sẽ ở lại đó cho các nhiệm vụ nhỏ hơn và để huấn luyện binh sĩ Iraq
 • 2 tháng 3: khổng lồ bảo hiểm American International Group báo cáo lỗ 61700000000 $ trong quý IV năm 2008. A.I.G. mất 99300000000 $ trong năm 2008. Chính phủ liên bang, trong đó đã cung cấp cho công ty với một khoản vay $ 60000000000, sẽ được đưa ra A.I.G. thêm $ 30 tỷ đồng, làm cho nó vay công ty lớn nhất của chính phủ đã cung cấp trong gói cứu trợ. Ngày 14 tháng 3: A.I.G. thông báo họ sẽ trả cho giám đốc điều hành hàng đầu hơn 165 triệu $ tiền thưởng, mặc dù đã nhận được 170 tỷ $ trong quỹ cứu trợ tài chính từ chính phủ Hoa Kỳ. Công ty này tuyên bố các khoản tiền thưởng đã hứa hẹn trong hợp đồng và không còn thương lượng. Gần 80% của A.I.G. hiện đang thuộc sở hữu của chính phủ liên bang. 16 tháng 3: Tổng thống Obama đã yêu cầu Bộ trưởng Tài chính Timothy Geithner để theo đuổi tất cả "con đường pháp lý" để ngăn chặn các khoản tiền thưởng để A.I.G. giám đốc điều hành.
 • 06 Tháng 3: Tỷ lệ thất nghiệp tại Hoa Kỳ, đã được phát triển đều đặn trong vài tháng, đạt 8,1% trong tháng Hai năm 2009. Đây là mức cao nhất kể từ năm 1983
 • 12 tháng 3: Bernard Madoff, người đã thừa nhận việc điều hành một kế hoạch Ponzi lớn mà lừa đảo nhiều khách hàng của mình ra khỏi hàng tỷ đô la trong vòng 20 năm qua, nhận tội đến 11 tội danh lừa đảo, rửa tiền, tội khai man và trộm cắp. Thẩm phán bị thu hồi tại ngoại và gửi trả lại kẻ lừa đảo tài chính do nguy cơ bay tương đối cao của mình.
 • April 2:. Rod Blagojevich, cựu thống đốc Illinois bị buộc tội cố gắng để bán ghế thượng viện bỏ trống của Tổng thống Obama cho người trả giá cao nhất, được truy tố về 19 tội, 16 trong số đó đại hình
 • 03 tháng 4: Tòa án Tối cao bang Iowa đã nhất trí bác bỏ một luật tiểu bang cấm hôn nhân đồng tính. 27 Tháng 4: cặp đôi đồng tính được cấp giấy phép kết hôn lần đầu ở Iowa. Iowa là bang thứ ba để cho phép hôn nhân đồng tính, sau khi Massachusetts và Connecticut.
 • 07 Tháng Tư: Vermont trở thành Tiểu bang Hoa Kỳ thứ tư để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, chỉ vài ngày sau khi Iowa trở thành thứ ba. Cơ quan lập pháp bỏ phiếu để ghi đè phủ quyết một dự luật cho phép các cặp đồng tính kết hôn đốc Jim Douglas, chín năm sau khi nhà nước đã trở thành người đầu tiên trong cả nước để cho phép kết hợp dân sự. Vermont là cơ quan lập pháp tiểu bang đầu tiên hợp pháp hóa việc thực hành; chính ba tiểu bang ở Hoa Kỳ khác của hôn nhân đồng tính đến từ các tòa án.
 • Ngày 13 tháng 4: Tổng thống Obama tuyên bố rằng người Mỹ gốc Cuba sẽ không còn bị hạn chế truy cập vào và gửi tiền về nhà cho gia đình. Các công ty Mỹ cũng sẽ có thể cung cấp dịch vụ điện thoại tới Cuba. Các lệnh cấm vận gốc sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi Quốc hội bỏ phiếu khác.
 • April 26: Sau khi xác nhận 20 trường hợp cúm heo ở Hoa Kỳ, trong đó có tám ở thành phố New York, Mỹ tuyên bố bùng phát một cấp cứu y tế công cộng
 • 30 Tháng Tư: Công lý David H. Souter thông báo ông sẽ nghỉ hưu từ Tòa án tối cao Hoa Kỳ khi hạn hiện tại kết thúc vào tháng Sáu. Ông được bổ nhiệm bởi Tổng thống George H. Bush vào năm 1990. Đây sẽ là lần đầu tiên Tòa án Tối cao nhận cho Tổng thống Obama.
 • 06 tháng 5: Thống đốc John Baldacci Maine ký một dự luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính. Bộ luật này sẽ không có hiệu lực cho đến mùa hè năm 2009.
 • Tháng 11: Tướng David McKiernan, chỉ huy Hoa Kỳ tại Afghanistan, bị sa thải và thay thế bởi Trung tướng Stanley McChrystal. Bộ trưởng Quốc phòng Robert Gates nói McKiernan mang quá thông thường một cách tiếp cận chiến tranh và Lầu Năm Góc muốn một nhà lãnh đạo sáng tạo hơn.
 • Tháng 26: Tổng thống Obama tuyên bố đề cử của New York phúc thẩm liên bang phán Sonia Sotomayor Tòa án Tối cao
 • Tháng 26: Tòa án tối cao California duy trì lệnh cấm hôn nhân đồng tính, kiên cố hóa các cuộc bỏ phiếu được thực hiện bởi các cư dân California cuối tháng mười một. Các 18.000 cặp đồng tính người đã kết hôn trước khi lệnh cấm đi để có hiệu lực vẫn còn kết hôn hợp pháp, tuy nhiên.
 • 04 tháng 6:. Trong một bài phát biểu trong chuyến thăm Cairo, Ai Cập, Tổng thống Obama kêu gọi "một khởi đầu mới giữa Hoa Kỳ và người Hồi giáo trên toàn thế giới," hỏi cho các liên minh mới dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và lợi ích chung
 • 18 tháng 6: Các quy định Tòa án tối cao trong một quyết định 5-4 rằng các tù nhân không có quyền kiểm tra DNA để chứng minh mình vô tội lâu sau khi họ bị kết án về một tội phạm. Tòa án tuyên bố rằng hầu hết các quốc gia đã có luật có hiệu lực liên quan đến xét nghiệm DNA, do đó, một luật liên bang là không cần thiết.
 • 25 tháng 6:. Michael Jackson, nhạc sĩ suốt đời, ca sĩ nhạc pop, và siêu sao, qua đời ở tuổi 50. Ông được tìm thấy bất tỉnh trong nhà của mình, sau đó vội vã tới bệnh viện ở Los Angeles, nơi ông đang chết
 • 30 tháng 6: Gần tám tháng sau cuộc bầu cử và một trận chiến dài hơn một kiểm lại phiếu, Tòa án tối cao Minnesota lệnh rằng Al Franken (Dem.) Thắng ghế thượng viện Hoa Kỳ cho Minnesota. Cuộc tái kiểm phiếu cuối cùng mà Franken dẫn 312 phiếu bầu. đối thủ của mình, Norm Coleman (Rep.) thừa nhận. thắng Franken của cho phe Dân chủ tại Thượng viện của đa số 60 ghế bọn giặc biển bằng chứng họ đã hy vọng cho.
 • 03 tháng 7: Sarah Palin, thống đốc đảng Cộng hòa nhiệm kỳ đầu tiên của Alaska và cựu ứng viên phó tổng thống, tuyên bố từ chức của mình. Palin trích dẫn một mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình và sự thiếu quan tâm trong hoạt động tái tranh cử vào năm 2010. Trung Gov, Sean Parnell sẽ mất hơn cho cô ấy.
 • Tháng Tám 6: Tán Thượng viện, 68-31, những đề cử của Sonia Sotomayor Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Cô ấy là người đầu tiên Tây Ban Nha công lý Tòa án tối cao và người phụ nữ thứ ba để phục vụ trong triều đình.
 • Tháng Tám 25: Thượng nghị sĩ Edward "Ted" Kennedy, một trận đấu tại Thượng viện cho 46 năm, chết vì bệnh ung thư não ở tuổi 77. Tháng 9 24: Chủ tịch tên Thống đốc bang Massachusetts Deval Patrick Paul Kirk, cựu Ủy ban Quốc gia Dân chủ và là bạn của những năm cuối Ted Kennedy, như thay thế tạm thời của Kennedy tại Thượng viện.
 • Tháng Mười 1:. Tổng thống Obama ký sắc lệnh cấm nhân viên liên bang từ nhắn tin trong khi lái xe
 • Tháng Mười 19:. Chính phủ liên bang tuyên bố sẽ không còn truy tố những người sử dụng hoặc bán cần sa vì lý do y tế, nếu chúng tuân thủ pháp luật nhà nước
 • Tháng mười một 3:. Maine cử tri đổ một điều luật cho phép hôn nhân đồng tính, vốn đã được instated bởi thống đốc bang tháng năm 2009. Maine là tiểu bang thứ 31 để ngăn chặn hôn nhân đồng tính thông qua một cuộc trưng cầu công
 • Tháng mười một 5: Một chụp tại bưu quân Fort Hood ở Texas giết chết 13 và làm bị thương 29. Mười của những người thiệt mạng được nhân viên quân sự, trong khi một là một thường dân. Thiếu tá. Nidal Malik Hasan, một bác sĩ tâm thần quân đội, là game bắn súng bị cáo buộc. Ông bị bắn bốn lần một nhân viên hiện trường, nhưng ông sống sót sau cuộc tấn công. 12 tháng 11: Hasan bị buộc tội với 13 tội danh giết người; ông sẽ được xét xử tại tòa án quân sự.
 • Tháng mười một 10:. John Allen Muhammad, được gọi là bắn tỉa D.C người giết chết 10 người trong chụp Spree ở Maryland và Virginia vào năm 2002, được thực hiện trong một nhà tù Virginia
 • Tháng mười hai 1: Tổng thống Obama tuyên bố rằng quân đội Mỹ sẽ gửi thêm 30.000 quân tới Afghanistan, trong một nỗ lực để ngăn chặn quân nổi dậy Taliban thêm. Việc tăng quân sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2010, và sẽ mang lại tổng số lính Mỹ tại Afghanistan lên 100.000.
 • Tháng mười hai 25: Một người đàn ông Nigeria trên một chuyến bay từ Amsterdam đến Detroit bị cáo buộc đã cố gắng để đốt cháy một thiết bị nổ giấu trong quần lót. Các thiết bị nổ mà không nổ là hỗn hợp của bột và chất lỏng mà không cảnh báo cho nhân viên an ninh tại sân bay. Các máy bay ném bom bị cáo buộc, Umar Farouk Abdulmutallab, nói với các quan chức sau đó là anh được đạo diễn bởi nhóm khủng bố Al Qaeda. (26 tháng 12): Cán bộ sạc Abdul Farouk Abdulmutallab với cố gắng để thổi lên máy bay Detroit-ràng buộc vào ngày Giáng sinh. Nghi phạm là đã có trên danh sách theo dõi của chính phủ khi ông đã cố gắng ném bom; cha mình, một nhân viên ngân hàng Nigeria tôn trọng, đã nói với chính phủ Hoa Kỳ rằng ông đã lo lắng về tăng chủ nghĩa cực đoan của con trai mình. (Ngày 28): Al Qaeda ở bán đảo Ả Rập, một nhóm có trụ sở tại Yemen, chịu trách nhiệm điều phối sự tấn công
 • Tháng một 29: Tổng thống Obama ký dự luật đầu tiên của mình vào pháp luật: Pay Act Lilly Ledbetter Fair, một hành động bình đẳng trả. Luật pháp mở rộng quyền của người lao động để khởi kiện tranh chấp tiền lương.
 • Tháng một 9: Tỷ lệ thất nghiệp đang ở mức cao 16 năm, 7,2%, theo Bộ Lao động. 524.000 việc làm bị mất trong tháng 12 năm 2008, với tổng số 2,6 triệu trong năm 2008.
 • Bộ Lao động Hoa Kỳ báo cáo rằng tháng giêng năm 2009 chứng kiến ​​598.000 việc làm bị mất, con số cao nhất kể từ tháng 12 năm 1974.
 • Tháng Hai 17: Tổng thống Obama ký các gói kích thích kinh tế $ 787.000.000.000 thành luật. hy vọng của chủ tịch là các gói sẽ tạo ra 3,5 triệu việc làm cho người Mỹ trong hai năm tiếp theo.
 • Ngày 30 tháng 4: các tập tin Chrysler xin bảo hộ phá sản trong khi nhập vào một thỏa thuận hợp tác với Fiat. Đây là lần đầu tiên từ năm 1933 rằng một ô tô Mỹ đã buộc phải cơ cấu lại dưới sự bảo hộ phá sản.
 • 01 tháng 6: General Motors tập tin cho phá sản và tuyên bố sẽ đóng cửa 14 nhà máy tại Mỹ
 • Tháng Chín 9: Cục Dự trữ liên bang phát hành một cuộc điều tra mà kết luận rằng nền kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi chậm. điều kiện tín dụng và doanh số bán lẻ vẫn xuống, nhưng các khía cạnh khác của nền kinh tế, chẳng hạn như sử dụng lao động tuyển dụng tại một số thị trường, đang được cải thiện.
 • Tháng Mười 21: Các đơn đặt hàng chính quyền Obama cắt giảm lương cho các nhân viên hàng đầu được trả lương tại các công ty này đã nhận được số tiền kích thích kinh tế nhất. 25 thu nhập cao nhất ở bảy trong số các công ty đã nhận được số tiền đóng thuế sẽ phải bồi thường cắt giảm đến 50%.

Ngày sinh Clara Lukasiak (17-8) trong lịch sử

 • Ngày 17-8 năm 1807: tàu hơi nước Robert Fulton, Clermont, bắt đầu chuyến đi của mình lên sông Hudson đến Albany.
 • Ngày 17-8 năm 1863: Fort Sumter, S.C. bị bắn phá bởi các tàu của Liên minh trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 17-8 năm 1896: Thăm dò tìm thấy vàng ở Alaska, một khám phá có đặt ra các cơn sốt vàng Klondike.
 • Ngày 17-8 năm 1945: dân tộc Indonesia tuyên bố độc lập từ Hà Lan.
 • Ngày 17-8 năm 1962: 18 tuổi Peter Fechter bị bắn và bị giết bởi lính canh tại Bức tường Berlin, thúc đẩy cuộc bạo loạn.
 • Ngày 17-8 năm 1969: Bão Camille tàn phá các bờ biển vùng Vịnh, giết chết 248 người.
 • Ngày 17-8 năm 1978: Các chuyến bay khinh khí cầu xuyên Đại Tây Dương thành công đầu tiên hạ cánh ở bên ngoài Paris.
 • Ngày 17-8 năm 1987: Rudolf Hess, thứ hai Adolf Hitler chỉ huy, tự sát.
 • Ngày 17-8 năm 2008: Hoa Kỳ động viên bơi lội Michael Phelps giành huy chương vàng thứ tám của mình, phá vỡ kỷ lục của Mark Spitz trong năm 1972 Games. Phelps cũng lập kỷ lục cho hầu hết các huy chương vàng trong một Thế vận hội duy nhất.
Hiển thị toàn bộ

Clara Lukasiak trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-8-2009

Ghi chú về Sao Reality Clara Lukasiak

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Clara Lukasiak được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Clara Lukasiak có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Clara Lukasiak là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Clara Lukasiak sinh ra ở đâu?, Sao Reality Clara Lukasiak bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Clara Lukasiak là ai? Sao Reality Clara Lukasiak và bạn trai/ bạn gái, Clara Lukasiak và chồng con/ vợ con, Clara Lukasiak và người yêu