Sao YouTube Lucas Cruikshank

Lucas Cruikshank

Nơi sống/ làm việc: Columbus

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1993 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #1320

Facebook: https://www.facebook.com/LucasACruikshank/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lucas Cruikshank

Sao YouTube Lucas Cruikshank sinh ngày 29-8-1993 tại Thành phố Columbus, nước Nebraska. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lucas Cruikshank xếp hạng nổi tiếng thứ 1320 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Lucas Cruikshank

Lucas Cruikshank chủ nhân kênh Youtube Fred đạt hơn 2,5 triệu lượt theo dõi. Tháng 4/2009, kênh Youtube Fred đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi, trở thành kênh Youtube được đăng ký nhiều nhất tại thời điểm đó. Hiện nay, Lucas Cruikshank đang là diễn viên nổi tiếng trong nhiều bộ phim truyền hình, phim thiếu nhi và game thiếu nhi.
Lucas Cruikshank tạo ra nhân vật tưởng tượng Fred Figglehorn 6 tuổi, sống trong gia đình đổ vỡ và bị mắc hội chứng mất kiểm soát cơn giận dữ. Mặc dù 14 tuổi nhưng Lucas Cruikshank vẫn hóa thân thành công vào vai cậu bé 6 tuổi. Nhân vật Fred Figglehorn thường tự nói trước ống kính về những chuyện rắc rối trong nhà, những chuyện ở trường học...và tương tác với hai giọng nói là bà và mẹ của cậu. Mẹ của Fred Figglehorn hiện đang cai nghiện ma túy còn bố đã bị tuyên án tử hình. Fred cho biết cậu bé là nạn nhân của bạo lực gia đình (bị nhốt vào chuồng chó...) nhưng vẫn rất yêu mẹ. Fred Figglehorn cũng giống như bao đứa trẻ khác: Ước mơ trở thành ngôi sao (trong video Ngôi sao trong tâm tưởng), thích chơi tuyết (trong video Fred in a Snow day)...
Tháng 9/2010, Lucas Cruikshank cho ra mắt bộ phim Fred: The Movie được phát trên kênh Nickelodeon. Phần 2 của bộ phim Fred 2: Night of the Living Fred phát sóng tháng 10/2011.
Seri Fred: The Show hiện đang được phát sóng.
 
 

Lucas Cruikshank thời trẻ

Lucas Cruikshank cùng với hai người anh em họ tạo ra nhân vật Fred trong đoạn video Halloween và tải nó lên Youtube năm 2008.

Cuộc sống gia đình Lucas Cruikshank


Sao YouTube Lucas Cruikshank trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Kênh Youtube của Lucas Cruikshank bị qua mặt bởi Niahiga của Ryan Hyga.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Lucas Cruikshank

Chân dung Sao YouTube Lucas Cruikshank
Chân dung Sao YouTube Lucas Cruikshank
Lucas Cruikshank- Sao YouTube nổi tiếng Nebraska
Lucas Cruikshank- Sao YouTube nổi tiếng Nebraska
Lucas Cruikshank chủ nhân kênh Youtube hơn 2 triệu theo dõi
Lucas Cruikshank chủ nhân kênh Youtube hơn 2 triệu theo dõi
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lucas Cruikshank

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Lucas Cruikshank (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Lucas Cruikshank trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Columbus

Ghi chú về Sao YouTube Lucas Cruikshank

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lucas Cruikshank được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Lucas Cruikshank có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Lucas Cruikshank là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lucas Cruikshank sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Lucas Cruikshank bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Lucas Cruikshank là ai? Sao YouTube Lucas Cruikshank và bạn gái, Lucas Cruikshank và vợ con, Lucas Cruikshank và người yêu