Sao YouTube MaddenMobileGods

MaddenMobileGods

Nơi sống/ làm việc: Lansing

Ngày tháng năm sinh: 4-5-1998 (24 tuổi)

Dân số Mỹ 1998: 270,298,524

XH chung: #9666

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sao YouTube MaddenMobileGods

Sao YouTube MaddenMobileGods là ai?
Đội bóng cuối cùng Madden và gameplay bình luận trên YouTube chuyên về các phiên bản di động của video game Madden nhượng quyền thành công rực rỡ. Ông đã có hơn 100. 000 thuê bao.
Ông thiết lập một sự hiện diện mạnh mẽ trên Instagram với hơn 140. 000 người theo. Ông đã trở thành kicker cho đội bóng đá của trường trung học.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông tham gia vào thế giới YouTube trong tháng Giêng năm 2015 và đã có thể tích lũy 125. 000 thuê bao trong năm đầu tiên của ông về làm video.

Cuộc sống gia đình

Tên thật của ông là Matt Meagher. Ông có một người anh đã được giới thiệu trên kênh của mình, bao gồm cả trong video "Đoán ai! ? Chữ ký Wager Vs. My Brother! ?

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube MaddenMobileGods là ai?
Một trong những video phổ biến hơn của ông đã trở thành "99 Odell Beckham Master Card! Madden 16 Mobile Gameplay / Review."

Chiều cao cân nặng Sao YouTube MaddenMobileGods

Sao YouTube MaddenMobileGods cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch MaddenMobileGods

Sao YouTube MaddenMobileGods sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
MaddenMobileGods sinh ngày 4-5-1998 (24 tuổi).
Sao YouTube MaddenMobileGods sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
MaddenMobileGods sinh ra tại Thành phố Lansing, bang Michigan- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). MaddenMobileGods xếp hạng nổi tiếng thứ 9666 trên thế giới và thứ 958 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1998 vào khoảng 270,298,524 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-5-1998: Unabomber, Ted Kaczynski, bị kết án 4 tù chung thân cộng 30 năm vì hàng loạt vụ đánh bom khiến 3 người thiệt mạng và 23 người bị thương.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lansing

Ghi chú về Sao YouTube MaddenMobileGods

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của MaddenMobileGods được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube MaddenMobileGods có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: