Sao YouTube Steve Ramsey

Steve Ramsey

Nơi sống/ làm việc: Chicago

Ngày tháng năm sinh: 14-5-1966 (55 tuổi)

Dân số Mỹ 1966: 196,560,338

XH chung: #47223

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Steve Ramsey

Sao YouTube Steve Ramsey sinh ngày 14-5-1966 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Steve Ramsey xếp hạng nổi tiếng thứ 47223 trên thế giới và thứ 4003 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1966 vào khoảng 196,560,338 người.

Tiểu sử Sao YouTube Steve Ramsey

Đấng Tạo Hóa và là chủ của chế biến gỗ cho mortals Mere (WWMM) show và Đối Mere mạng mortals. WWMM là một niềm vui, hàng tuần như thế nào-to / DIY loạt YouTube mà trình bày dự án dễ dàng và thú vị mà ai cũng có thể thực hiện.
Ông là một avid người thích xem phim kinh dị.
 
 

Steve Ramsey thời trẻ

Trước khi sản xuất video, anh ấy là một nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia thương mại. công ty thiết kế của ông ZRAM Truyền thông bắt đầu sản xuất WWMM. Ông đã xây dựng những điều trên gỗ kể từ khi ông được mười hai tuổi.

Cuộc sống gia đình Steve Ramsey

Ông sinh ra ở Chicago, Illinois, lớn lên ở Denver, Colorado, và chuyển đến San Francisco, California khi ông đã 21 tuổi. Ông sẽ giải quyết trong Marin Country, California với vợ và con trai của ông.

Sao YouTube Steve Ramsey trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã làm việc với và đã xuất hiện với nhiều sáng tạo trực tuyến và người nổi tiếng bao gồm Kari Byron và Bethany Mota.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 14-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Steve Ramsey

  • Medicare bắt đầu (ngày 01 tháng 7).
  • Tòa án Tối cao quyết định Miranda v. Arizona, bảo vệ quyền lợi của bị cáo.
  • Stokeley Carmichael bầu làm Chủ tịch Ủy ban Điều phối bất bạo động cho sinh viên (SNCC). Bối cảnh: phong trào sinh viên

Ngày sinh Steve Ramsey (14-5) trong lịch sử

  • Ngày 14-5 năm 1796: Edward Jenner tiêm chủng ngừa bệnh đậu mùa đầu tiên đến 8 tuổi James Phipps.
  • Ngày 14-5 năm 1804: Lewis và Clark thám hiểm đặt ra từ St. Louis.
  • Ngày 14-5 năm 1904: Thế vận hội Olympic được tổ chức tại Hoa Kỳ lần đầu tiên, tại St Louis, Missouri.
  • Ngày 14-5 năm 1948: cai trị của Anh ở Palestine đã kết thúc như Hội đồng Quốc gia Do Thái tuyên bố của Nhà nước Israel. Trong vòng vài giờ, Israel bị tấn công từ lực lượng Ả Rập.
  • Ngày 14-5 năm 1955: Khối hiệp ước Warsaw được ký kết giữa Liên Xô và bảy nước thuộc khối cộng sản khác. Nó cuối cùng đã giải tán vào năm 1991.
  • Ngày 14-5 năm 1973: Skylab, trạm vũ trụ đầu tiên của Hoa Kỳ, đã được phóng lên quỹ đạo.
  • Ngày 14-5 năm 1998: Frank Sinatra qua đời ở tuổi 82.
Hiển thị toàn bộ

Steve Ramsey trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chicago

Ghi chú về Sao YouTube Steve Ramsey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Steve Ramsey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Steve Ramsey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Steve Ramsey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Steve Ramsey sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Steve Ramsey bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Steve Ramsey là ai? Sao YouTube Steve Ramsey và bạn trai/ bạn gái, Steve Ramsey và chồng con/ vợ con, Steve Ramsey và người yêu