Siêu anh hùng Blink

Blink

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #53570

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Siêu anh hùng Blink

Siêu anh hùng Blink là ai?

Blink (Clarice Ferguson) là 1 nhân vật hư cấu, một nữ siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh Mỹ, do Marvel Comics xuất bản. Cô ấy là một dị nhân có thể di chuyển tức thời đến bản thân và những người khác theo ý muốn. Blink là một trong số những đứa trẻ đột biến bị Phalanx bắt cóc để kiểm soát sức mạnh của chúng, là một cô bé luôn trong trạng thái căng thẳng và hoảng sợ với sức mạnh của mình. Blink không thể tự kiểm soát sức mạnh của mình, bản thân cô không thể giữ cho vật mà cô di chuyển được nguyên vẹn khi tới đích. Thay vào đó, bất kỳ vật thể nào được Blink dịch chuyển sẽ bị vỡ tan khi nó đến nơi. Blink đã vận dụng khả năng này và cắt Harvest (1 trong các thành viên của Phalanx) để xé xác anh ta và giết anh ta. Nhờ công lớn này, những người bị Phanlanx bắt được giải thoát và trở thành X Men của Generation X.

Trong loạt phim hoạt hình X-Men những năm 1990, Blink được coi là 1 trong các thành viên của lực lượng kháng chiến đột biến trong thế giới thay thế của "One Man's Worth". Blink cũng đã xuất hiện trong loạt phim hoạt hình Wolverine and the X-Men. Trong đó, cô là cư dân của Genosha, và cũng là trợ lý của Magneto - người đã biến nơi đó làm chỗ trú ẩn an toàn cho toàn bộ những dị nhân. Cô đã hỗ trợ bằng cách vận dụng năng lực dịch chuyển của mình để vận chuyển Magneto và mọi người theo ông ta đến các nơi khác trên thế giới. Jamie Chung đã đóng vai Blink trong bộ phim truyền hình Fox năm 2017 The Gifted với vai 1 dị nhân mạnh mẽ. Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng vào vai Blink, đổi tên thành Clarice Fong trong bộ phim XMen: Days of Future Past năm 2014.

Blink có khả năng tạo ra một hố sâu dịch chuyển, cho phép cô ấy di chuyển cả người, cả đồ vật. Khoảng cách di chuyển tối đa cho khả năng này là từ Mặt Trăng và ngược lại. Ngoài ra, Blink cũng sử dụng một vũ khí có hình thù nhỏ gọn, giống như dao găm, có kích thước bằng bút chì gọi là Short Javelins để ném nó theo hướng trước mặt. Sau khi phóng ra, nó sẽ tạo ra một cánh cổng (giống như cánh cửa thần kỳ của Doraemon) để bất cứ ai ở gần đều có thể nhanh chóng nhảy qua.

Chú thích: Hiện không có thông tin về năm sinh của Blink, chỉ biết rằng Blink xuất hiện lần đầu trong The Uncanny XMen # 317 vào tháng 10 năm 1994 - và được tạo ra bởi nhà văn Scott Lobdell và nghệ sĩ Joe Madureira.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Siêu anh hùng Blink là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Siêu anh hùng Blink

Siêu anh hùng Blink cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Blink

Siêu anh hùng Blink sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Blink sinh ngày ?-?-1994 (30 tuổi).
Siêu anh hùng Blink sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Blink sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Blink xếp hạng nổi tiếng thứ 53570 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Siêu anh hùng nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blink

Hình ảnh Blink - một nhân vật siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh Mỹ
Hình ảnh Blink - một nhân vật siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh Mỹ
Blink có khả năng tạo ra một hố sâu dịch chuyển cho phép cô ấy di chuyển cả người và đồ vật
Blink có khả năng tạo ra một hố sâu dịch chuyển cho phép cô ấy di chuyển cả người và đồ vật

Blink trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Blink

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).
Hiển thị toàn bộ

Các Siêu anh hùng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1994

Ghi chú về Siêu anh hùng Blink

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Blink được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Siêu anh hùng Blink có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: