Siêu anh hùng Bullseye

Bullseye

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #40080

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Siêu anh hùng Bullseye

Siêu anh hùng Bullseye là ai?

Bullseye là một siêu ác nhân xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Là một kẻ giết người tâm thần, Bullseye sử dụng những sức mạnh của bản thân để thỏa mãn xu hướng giết người của mình và tìm cách chống lại Daredevil. Anh ta cũng là kẻ thù của Kẻ trừng phạt. Mặc dù không có siêu năng lực, Bullseye có thể sử dụng hầu như bất kỳ vật dụng nào làm đường đạn để giết người, cho dù đó là vũ khí như shuriken hay những vật phẩm tưởng chừng như vô hại như lá bài và bút chì. Kỹ năng bắn súng của anh ta là bí ẩn ở mức độ gần như siêu phàm. Bullseye đứng thứ 10trong danh sách "100 nhân vật phản diện truyện tranh hàng đầu mọi thời đại" của IGN và đứng thứ 35 trong danh sách "50 Avengers xuất sắc nhất".

Bullseye có khả năng bẩm sinh ném hầu hết mọi vật thể như một viên đạn với độ chính xác và lực chết người đáng kinh ngạc. Một số thành tích của anh ta bao gồm cắt cổ một người bằng cách ném lá bài, kéo một chiếc răng xuyên qua hộp sọ người, ném một chiếc máy bay lên sân thượng ở xa, rạch cổ họng bằng ống hút, giết bốn người bằng đinh vít và giết một người với một cây tăm ném từ cửa sổ cách hàng trăm thước. Ngoài khả năng phóng đường đạn với độ chính xác chết người, Bullseye còn là một võ sĩ tay không điêu luyện và từng được huấn luyện karate. Bullseye có một vóc dáng đặc biệt, với sự nhanh nhẹn, phản xạ, sức bền và cùng với tốc độ của một vận động viên chuyên nghiệp. Bullseye cũng có khả năng chịu đau cao.

Chú thích: Hiện không có thông tin về năm sinh cũng như sự giải thích cụ thể nào cho tên gọi của Bullseys, chỉ được biết anh ta xuất hiện lần đầu tiên trong Daredevil # 131 vào tháng 3 năm 1976. Mặc dù được tạo ra bởi nhà văn Marv Wolfman và nghệ sĩ John Romita Sr và có tác phẩm nghệ thuật của Bob Brown và Klaus Janson. Sự thât về tên và cội nguồn của Bullseye vẫn chưa được biết. Anh ta đã sử dụng tên "Benjamin Poindexter" rất nhiều lần, cũng có khi tên của anh ta được gọi là "Lester".

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Bullseye lớn lên ở Bronx, nơi anh sống với anh trai và người cha bạo hành của mình. Thú vui để giải trí từ nhỏ của anh và trai anh là chơi với súng trường, điều này khiến anh trở thành một tay thiện xạ giỏi. Khi anh ta 10 tuổi, anh trai của anh ta đã phóng hỏa ngôi nhà của họ trong một nỗ lực bất thành nhằm giết cha mình. Ngay sau đó, Bullseye được chăm sóc nuôi dưỡng và trở thành một cầu thủ bóng chày của trường trung học, anh ta trở thành một vận động viên ném bóng rất tài năng và đã nhận được học bổng, nhưng thay vào đó anh ta đã chọn chơi ở các giải đấu nhỏ hơn. Sau ba trận đấu, anh ta được triệu tập để chơi một trận đấu ở Major League. Anh ta đã không chơi trong cả trận đấu, và về vị trí cuối bảng, Bullseye đã thất vọng và yêu cầu huấn luyện viên cho anh ta rút khỏi cuộc thi đấu. Người ở đội đối thủ đã cười nhạo Bullseye, buộc tội anh ta hèn nhát. Bullseye ném quả bóng vào đầu anh ta, giết chết anh ta. Khi quả bóng được ném ra, anh ta chỉ nói một từ: "Bullseye". Anh ta bị cấm thi đấu bóng chày chuyên nghiệp và bị kết tội ngộ sát.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Siêu anh hùng Bullseye là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Siêu anh hùng Bullseye

Siêu anh hùng Bullseye cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bullseye

Siêu anh hùng Bullseye sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bullseye sinh ngày ?-?-1976 (48 tuổi).
Siêu anh hùng Bullseye sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bullseye sinh ra tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Bullseye xếp hạng nổi tiếng thứ 40080 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Siêu anh hùng nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bullseye

Bullseye là một siêu ác nhân xuất hiện trong truyện tranh Mỹ
Bullseye là một siêu ác nhân xuất hiện trong truyện tranh Mỹ
Bullseye có khả năng bẩm sinh ném hầu hết mọi vật thể như một viên đạn
Bullseye có khả năng bẩm sinh ném hầu hết mọi vật thể như một viên đạn

Bullseye trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bullseye

  • Nhà lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và nhà độc tài ảo) của Campuchia sau khi Thái tử Sihanouk từ chức (ngày 2 tháng 4).
  • Biệt kích đường không của Israel tấn công Sân bay Entebbe của Uganda và giải thoát 103 con tin bị bắt giữ bởi những kẻ không tặc ủng hộ người Palestine trên máy bay của Air France; một người Israel và một số binh sĩ người Uganda thiệt mạng trong cuộc đột kích (ngày 4 tháng 7).
  • Cuộc nội chiến kéo dài 19 tháng kết thúc ở Lebanon sau khi có nguy cơ leo thang lên cấp độ toàn cầu (tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Siêu anh hùng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Siêu anh hùng Bullseye

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bullseye được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Siêu anh hùng Bullseye có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: