Siêu anh hùng Doctor Doom

Doctor Doom

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1962 (62 tuổi)

Dân số thế giới 1962: 3.136 tỷ

XH chung: #58621

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Siêu anh hùng Doctor Doom

Siêu anh hùng Doctor Doom là ai?

Doctor Doom tên đầy đủ là Doctor Victor Von Doom, anh là một siêu phản diện xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ, do Marvel Comics xuất bản. Mẹ là phù thủy Cynthia Von Doom, Doctor Doom là kẻ thù không đội trời chung với Fantastic Four, và là thủ lĩnh của quốc gia hư cấu Latveria. Anh ta là một nhà phát minh và một thuật sĩ thiên tài. Ngoài Fantastic Four, anh ta cũng có xung đột với Spider Man, Avengers và những người khác. Một siêu anh hùng khác trong Vũ trụ Marvel.

Doctor Doom sinh ra trong một trại Gypsy ở Haasenstadt, Latveria. Mẹ hắn, Cynthia đã bị Mephisto giết trong một thỏa thuận mà Mephisto đã giở trò chơi xấu. Khi anh phát hiện vợ mình đã chết. , Werner Von Doom ôm con trai nhỏ bỏ trốn trong một đêm lạnh giá. Doom sống sót trong cái lạnh cóng, nhưng cha anh thì không. Kể từ đó, Doom đã nâng cao kiến ​​thức khoa học và phép thuật của bản thân để trả thù cho cha mẹ mình, người là mục tiêu của Doom là Mephisto. Victor bắt đầu yêu một cô gái tên là Valeria nhưng cô đã từ chối tình yêu của mình. Tức giận, Victor đã bắt Valeria để hiến tế cho Hazareth Three để đổi lấy một nguồn sức mạnh phép thuật.

Doctor Doom đã nhận được học bổng từ Đại học Hegeman, New York. Đó là nơi mà lần đầu tiên anh gặp Reed Richard và Ben Grim. Anh trở nên ám ảnh với việc chế tạo một cỗ máy có thể đi vào các chiều không gian khác, mục đích là giải phóng linh hồn mẹ anh ta khỏi Mephisto. Reed đã chỉ ra một lỗ hổng trong tính toán của Doom, nhưng phớt lờ lời đề nghị đó, vì nghĩ rằng Reed chỉ đang cố cười nhạo anh ta. Kết quả là cỗ máy phát nổ, phá hủy khuôn mặt của Doom. Tệ hơn nữa, anh ta bị trục xuất khỏi trường vì thực hiện các thí nghiệm nguy hiểm. Doom đã phẫn nộ với Reed kể từ đó. Quá cay đắng, Doom đã đi khắp thế giới. Cuối cùng anh cũng đến được một ngôi làng nhỏ của các nhà sư Tây Tạng, những người đã giúp cho Doctor Doom tạo ra áo giáp. Điều đó đã khiến Doom chạm trán với Fantastic Four và các nhóm siêu anh hùng khác.

Vũ khí nguy hiểm nhất của Doctor Doom là trí thông minh của anh ta. Doom là một trong những người thông minh nhất hành tinh. Kỹ năng điều khiển phép thuật của Doctor Doom được thừa hưởng từ mẹ của anh. Anh đã học được thêm những kỹ năng này khi sống với các nhà sư ở Tây Tạng. Phép thuật của Tiến sĩ Doom bao gồm: tạo ra các vụ nổ; Tạo lá chắn ma thuật; gọi thực thể; Thần chú; Dịch chuyển tức thời; Du hành giữa các chiều, kết nối các tâm trí.

Chú thích: Hiện không có thông tin về năm sinh của Doctor Doom, chỉ biết rằng Doctor Doom xuất hiện lần đầu vào tháng 7 năm 1962 trong truyện tranh The Fantastic Four #5 - Do Marvel Comics xuất bản.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Siêu anh hùng Doctor Doom là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Siêu anh hùng Doctor Doom

Siêu anh hùng Doctor Doom cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Doctor Doom

Siêu anh hùng Doctor Doom sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Doctor Doom sinh ngày ?-?-1962 (62 tuổi).
Siêu anh hùng Doctor Doom sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Doctor Doom sinh ra tại Thành phố Astana, nước Afghanistan. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Doctor Doom xếp hạng nổi tiếng thứ 58621 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Siêu anh hùng nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1962 vào khoảng 3.136 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doctor Doom

Hình ảnh Doctor Doom - một siêu phản diện xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ
Hình ảnh Doctor Doom - một siêu phản diện xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ
Vũ khí nguy hiểm nhất của Doctor Doom là trí thông minh của anh ta
Vũ khí nguy hiểm nhất của Doctor Doom là trí thông minh của anh ta

Doctor Doom trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Doctor Doom

  • Pháp chuyển giao chủ quyền cho nước cộng hòa Algeria mới (ngày 3 tháng 7).
  • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô xây dựng căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy ra lệnh phong tỏa Cuba, dỡ bỏ lệnh phong tỏa sau khi Nga lùi bước (từ tháng 8 đến tháng 11).
  • Giáo hoàng John XXIII khai mạc Công đồng Vatican II (ngày 11 tháng 10).
  • Cuba trả tự do cho 1.113 tù nhân của âm mưu xâm lược năm 1961 (ngày 24 tháng 12).
  • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, Trinidad and Tobago trở nên độc lập.
Hiển thị toàn bộ

Các Siêu anh hùng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Astana

Ghi chú về Siêu anh hùng Doctor Doom

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Doctor Doom được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Siêu anh hùng Doctor Doom có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: