Stylist Ti Ak

Ti Ak

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-3-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #63766

Facebook: facebook.com/tiakphotostylist

Email: tiakproimage@gmail.com

Số điện thoại: 0914 306 619

Tiểu sử Stylist Ti Ak

Stylist Ti Ak là ai?
Ti Ak (tên thật là Võ Cao Thiên Ân), sinh năm 1991 tại Gia Lai. Nhắc đến Ti Ak người ta sẽ nhớ ngay đến chàng stylist đầy tài năng. Bỏ ngang công việc giảng viên thời trang để theo đuổi một con đường khó khăn và gập ghềnh hơn, Ti Ak đã khiến nhiều người nể phục khi chứng tỏ được năng lực của bản thân trong lĩnh vực stylist.
Trước khi đến với nghề stylist, Ti Ak đã có khoảng thời gian làm giảng viên thời trang tại một trường đại học. Ti Ak tâm sự, thời điểm vừa tốt nghiệp, đi dạy cũng là thời điểm anh được khá nhiều lời mời stylist, sản xuất hình ảnh bên ngoài. Nhưng khi là một giảng viên mới, anh được yêu cầu phải có mặt 8 tiếng ở trường.
Mọi người khá khó chịu khi Ti Ak chỉ xuất hiện ở giờ lên lớp, từ đó anh bị dồn ép tất cả những việc không tên: từ việc đi phát thư, đóng khung tranh, phụ giúp khiêng vác, photo tài liệu, thậm chí hạ thấp, chèn ép, mỉa mai giới tính, … điều mà anh chưa bao giờ nghĩ lại có thể xảy ra trong môi trường sư phạm.
Có lẽ được tiếp xúc với thời trang từ sớm, hiểu được công việc stylist phải như thế nào nên Ti Ak không quá bỡ ngỡ để tiếp cận và nắm bắt nó. Thời gian đầu theo nghề, các báo trả nhuận bút rất thấp, Ti Ak lại muốn kiếm nhiều tiền nên lăn xả cộng tác với nhiều báo. Lúc đó có ngày anh thực hiện gần 10 bộ ảnh cho các báo khác nhau và đi xe máy nên yên sau xe cột những túi đồ thật lớn, phía trước thì chất đồ cao gần tới cổ. Ai không biết lại lầm tưởng anh đi buôn hay ship hàng online.
Stylist Ti Ak ghi điểm với rất nhiều những hoạt động nổi bật khi stylist cho hình ảnh ấn tượng của Tam Triều Dâng tại Hàn Quốc sau đó làm stylist riêng cho xự lột xác trẻ trung của Hoa Hậu Phan Thị Mơ và khẳng định style trưởng thành cho Hoàng Yến Chibi, MV Cao Thái Sơn. Bên cạnh đó Ti Ak còn được mời stylist cho khá nhiều các dự án quảng cáo lớn: Suzuki Ertiga, 7Up, Blade and Soul Movie game (tạo phong cách out fit cho Ngô Thanh Vân, Bảo Anh, Will, Soobin Hoàng Sơn, Will, Kiều TrinhJun Vũ), Apo (Rohto), Viet Travel...
Trải qua thời gian dài theo nghề, Ti Ak cũng trải qua kha khá những câu chuyện bi hài. Dù vậy, theo chia sẻ của anh thì đó không phải là những chuyện hiếm gặp trong nghề stylist. Thậm chí Ti Ak có một câu khẩu hiệu mạnh mẽ là "Tôi không bao giờ yêu người mẫu khi còn làm stylist". Khẩu hiệu này xuất phát từ câu chuyện khi Ti Ak mới chập chững lên thành phố và làm người mẫu ảnh.
Đối với Ti Ak, chỉ cần sự sáng tạo hữu ích và chăm chỉ trong công việc không chỉ ở lĩnh vực stylist bạn sẽ nhận được "Lộc" may từ chính công sức lao động của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Stylist Ti Ak là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Stylist Ti Ak

Stylist Ti Ak cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ti Ak

Stylist Ti Ak sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ti Ak sinh ngày 12-3-1991 (33 tuổi).
Stylist Ti Ak sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ti Ak sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Ti Ak xếp hạng nổi tiếng thứ 63766 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ti Ak

Chân dung stylist Ti Ak
Chân dung stylist Ti Ak
Trước khi đến với nghề stylist Ti Ak đã có khoảng thời gian làm giảng viên thời trang
Trước khi đến với nghề stylist Ti Ak đã có khoảng thời gian làm giảng viên thời trang
Ti Ak gặt hái nhiều thành công khi quyết định theo đuổi nghề stylist
Ti Ak gặt hái nhiều thành công khi quyết định theo đuổi nghề stylist
Ti Ak đã trải lòng mình về nghề stylist với công việc hào nhoáng nhưng không kém phần vất vả
Ti Ak đã trải lòng mình về nghề stylist với công việc hào nhoáng nhưng không kém phần vất vả

Ti Ak trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 12-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ti Ak

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Ti Ak (12-3) trong lịch sử

 • Ngày 12-3 năm 1912: Juliette Gordon Low thành lập Hội Nữ Hướng đạo.
 • Ngày 12-3 năm 1930: Mohandas Gandhi bắt đầu cuộc tuần hành dài 200 dặm để phản đối thuế muối của Anh.
 • Ngày 12-3 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã đưa ra cuộc trò chuyện đầu tiên trên toàn quốc trên đài phát thanh.
 • Ngày 12-3 năm 1938: "Anschluss" diễn ra khi Hitler sáp nhập quê hương Áo vào Đệ tam Đế chế.
 • Ngày 12-3 năm 1947: Tổng thống Truman đã thiết lập "Học thuyết Truman" để hỗ trợ trong việc ngăn chặn Chủ nghĩa Cộng sản.
 • Ngày 12-3 năm 1993: Janet Reno tuyên thệ nhậm chức nữ tổng chưởng lý đầu tiên của Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-3 năm 1994: Giáo hội Anh phong chức linh mục cho phụ nữ lần đầu tiên sau 460 năm.
 • Ngày 12-3 năm 2002: Hệ thống cảnh báo khủng bố mã màu đã được Giám đốc An ninh Nội địa Tom Ridge tiết lộ.
 • Ngày 12-3 năm 2003: Thủ tướng của nhà nước Serbia (của Serbia và Montenegro), Zoran Djindjic, đã bị ám sát.
Hiển thị toàn bộ

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Stylist Ti Ak

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ti Ak được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Ti Ak có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: