Stylist Trần Tiến Đạt

Trần Tiến Đạt

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #83329

Facebook: facebook.com/mi.goi.1809

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Stylist Trần Tiến Đạt

Stylist Trần Tiến Đạt là ai?
Trần Tiến Đạt (Mì Gói) stylist đình đám được nhiều sao Việt "chọn mặt gửi vàng" sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế và tư duy kiểu mới. Tiến Đạt đã giúp nhiều ngôi sao nổi tiếng định hình lại phong cách và xây dựng hình ảnh hoàn toàn mới. Tiến Đạt hiện đang là stylist riêng của Hoa hậu H'Hen Niê và từng làm stylist cho nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Lý Nhã Kỳ, diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Hoàng Thùy... Dấu ấn cá nhân của Trần Tiến Đạt thể hiện rõ nhất qua hai ca sĩ trẻ hàng đầu trong làng nhạc Việt là Đông NhiTóc Tiên. Stylist Tiến Đạt đồng hành cùng Tóc Tiên từ những ngày đầu cô quay về thị trường Việt Nam. Từ một cô nàng ""tắc kè hoa" sến súa, Tóc Tiên lột xác bất ngờ với hình tượng gợi cảm, trưởng thành. Gần đây, Tiến Đạt "phù phép" để Đông Nhi thay đổi hoàn toàn, không còn là cái tên quen thuộc trong Top mặc xấu. Tại cuộc thi "The Voice 2017, trang phục Tiến Đạt mix & match cho Đông Nhi nhận được phản hồi tích cực từ công chúng. Nhờ những thành tựu đạt được, Tiến Đạt được đánh giá là một trong những stylist trẻ hàng đầu Việt Nam.
Tiến Đạt được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là chàng trai trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giàu năng lượng. Chàng stylist cũng được yêu mến nhờ tính cách lạc quan, vui vẻ và không ngần ngại bộc bạch những suy nghĩ thẳng thắn của bản thân.
Được đánh giá là stylist tài năng, sự ra đi đột ngột ở tuổi 27 của Tiến Đạt khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Tiến Đạt phải nhập viện cấp cứu ngày 17/5 vì bệnh viêm phổi siêu vi. Tiến Đạt cập nhật thông tin trên Facebook do tình hình sức khỏe yếu nên không thể trả lời điện thoại hay tự mình xử lý công việc. Đến trưa 18/5, Tiến Đạt trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện. Trước khi buông xuôi, chàng trai trẻ vẫn miệt mài với khối lượng công việc khổng lồ từ những dự án cá nhân cho đến các chiến dịch quảng cáo hay phụ trách thời trang cho nhiều bộ phim. Sự ra đi của Tiến Đạt cho thấy áp lực không nhỏ đối với những stylist tâm huyết trong ngành thời trang. Tiến Đạt được gia đình, bạn bè đưa về quê nhà an táng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Stylist Trần Tiến Đạt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Stylist Trần Tiến Đạt

Stylist Trần Tiến Đạt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Tiến Đạt

Stylist Trần Tiến Đạt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Tiến Đạt sinh ngày ?-?-1991, mất ngày 18/05/2018, hưởng thọ 27 tuổi.
Stylist Trần Tiến Đạt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Tiến Đạt sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trần Tiến Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 83329 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Tiến Đạt

Stylist Trần Tiến Đạt đươc nhiều sao Việt chọn mặt gửi vàng
Stylist Trần Tiến Đạt đươc nhiều sao Việt chọn mặt gửi vàng
Stylist Trần Tiến Đạt ra đi đột ngột ở tuổi 27
Stylist Trần Tiến Đạt ra đi đột ngột ở tuổi 27
Stylist tài năng Trần Tiến Đạt
Stylist tài năng Trần Tiến Đạt

Trần Tiến Đạt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Tiến Đạt

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1991

Ghi chú về Stylist Trần Tiến Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Tiến Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Trần Tiến Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: