Tác giả cho trẻ em Eric Carle

Eric Carle

Nơi sống/ làm việc: Syracuse

Ngày tháng năm sinh: 25-6-1929 (91 tuổi)

Dân số Mỹ 1929: 121,767,000

XH chung: #13402

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Eric Carle

Tác giả cho trẻ em Eric Carle sinh ngày 25-6-1929 tại Thành phố Syracuse, bang New York- Hoa Kỳ. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1929). Eric Carle xếp hạng nổi tiếng thứ 13402 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1929 vào khoảng 121,767,000 người.

Tiểu sử Tác giả cho trẻ em Eric Carle

Tác giả và họa sĩ minh họa trẻ em đã tạo ra cuốn sách ảnh bán chạy nhất, The Very Hungry Caterpillar. Ngoài ra tác giả của The cáu kỉnh Ladybug và Brown Bear, Gấu nâu, Đừng Bạn Xem gì ?, ông là người nhận năm 2003 của giải thưởng Wilder Laura Ingalls uy tín dành cho Sách báo trẻ em.
Sách ảnh của con cái của Ngài chứa cắt dán như nghệ thuật, các lớp vật liệu, và thêm vào các hiệu ứng đặc biệt. Tác phẩm của ông, The Cricket Rất yên tĩnh, ví dụ, có một built-in chirp dế, và các trang của The Very Cô đơn Firefly sáng lên trong nháy, đom đóm thời trang.
 
 

Eric Carle thời trẻ

Khi ông được mười lăm tuổi và sống ở Đức với gia đình của mình trong suốt những năm chiến tranh thế giới II, ông đã buộc phải đào chiến hào của quân đội Đức. Sau khi trở về Hoa Kỳ, ông làm việc như một nhà thiết kế đồ họa cho The New York Times.

Cuộc sống gia đình Eric Carle

Ông sinh ra ở Syracuse, New York để cha mẹ người Đức nhập cư. Sau đó ông định cư tại tiểu bang Massachusetts với vợ thứ hai, Barbara Morrison, và hai đứa con.

Tác giả cho trẻ em Eric Carle trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông tham gia Dr. Seuss là người chiến thắng Lauara Ingalls Wilder Huy chương vào năm 2003.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1929 và ngày 25-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Eric Carle

  • St. Ngày Valentine xã hội đen thảm sát ở Chicago (14 tháng 2).
  • Giá cả thị trường chứng khoán giảm mạnh (Tháng Mười Một-Tháng Mười Hai). chứng khoán Hoa Kỳ mất 26 $ tỷ đồng, đánh dấu thảm họa tài chính đầu tiên của cuộc Đại khủng hoảng

Ngày sinh Eric Carle (25-6) trong lịch sử

  • Ngày 25-6 năm 1788: Virginia trở thành tiểu bang thứ 10 của Liên minh.
  • Ngày 25-6 năm 1876: Trung tá George A. Custer và tất cả những người đàn ông đã bị giết bởi Sioux và Cheyanne Ấn Độ trong trận Little Bighorn ở Montana.
  • Ngày 25-6 năm 1950: Cộng quân Bắc Hàn xâm chiếm Hàn Quốc, bắt đầu chiến tranh Triều Tiên.
  • Ngày 25-6 năm 1951: Đầu tiên chương trình truyền hình màu thương mại được truyền bởi CBS từ New York tới Baltimore, Philadelphia, Boston, và Washington, DC.
  • Ngày 25-6 năm 1991: Croatia và Slovenia tuyên bố độc lập của họ từ Nam Tư, bắt đầu cuộc nội chiến Nam Tư.
  • Ngày 25-6 năm 1997: Hải dương học Jacques Cousteau chết.
  • Ngày 25-6 năm 2009: Michael Jackson, nhạc sĩ suốt đời, ca sĩ nhạc pop, và siêu sao, qua đời ở tuổi 50.
Hiển thị toàn bộ

Eric Carle trong bảng xếp hạng

Các Tác giả cho trẻ em nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Syracuse

Ghi chú về Tác giả cho trẻ em Eric Carle

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Eric Carle được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả cho trẻ em Eric Carle có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả cho trẻ em Eric Carle là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Eric Carle sinh ra ở đâu?, Tác giả cho trẻ em Eric Carle bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả cho trẻ em Eric Carle là ai? Tác giả cho trẻ em Eric Carle và bạn trai/ bạn gái, Eric Carle và chồng con/ vợ con, Eric Carle và người yêu