Tác giả hài kịch Kim Thompson

Kim Thompson

Nơi sống/ làm việc: Copenhagen

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1956 (64 tuổi)

Dân số thế giới 1956: 2.833 tỷ

XH chung: #78979

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kim Thompson

Tác giả hài kịch Kim Thompson sinh ngày 25-9-1956 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch. Là Tác giả hài kịch sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1956). Kim Thompson xếp hạng nổi tiếng thứ 78979 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Tác giả hài kịch nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1956 vào khoảng 2.833 tỷ người.

Tiểu sử Tác giả hài kịch Kim Thompson

Đáng chú ý cho lãnh đạo lâu năm của ông về truyện tranh Fantagraphics Sách nhà xuất bản, Thompson cũng thường xuyên đóng góp cho tạp chí Fantagraphics 'Heroes Amazing và Tạp chí Comics.
Trong năm 1996, công việc của mình vào truyện tranh Palestine, Zero Zero, và The Acme Thư viện Novelty anh ta giành được một đề cử giải thưởng Công nghiệp Comic Will Eisner. Năm 2001, ông là người đã nhận được một giải thưởng Inkpot.
 
 

Kim Thompson thời trẻ

Quan tâm của ông trong truyện tranh bắt đầu vào những năm đầu của ông, trong đó ông thường xuyên viết thư xuất hiện trong các cột trình đọc của Captain America, Iron Man, và truyện tranh khác của Mỹ.

Cuộc sống gia đình Kim Thompson

Ông được sinh ra tại Copenhagen, Đan Mạch, và ông đã sống ở Hà Lan và Tây Đức trước khi chuyển tới Hoa Kỳ vào cuối năm 1970. Khi ông qua đời vào năm mươi tuổi của bệnh ung thư phổi, ông đã để lại một người vợ tên là Lynn Emmert.

Tác giả hài kịch Kim Thompson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong những năm thơ ấu của mình, Thompson đã được lấy cảm hứng từ công việc của Bỉ truyện tranh nghệ sĩ Andre Franquin.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1956 và ngày 25-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Thompson

 • Nikita Khrushchev, Bí thư thứ nhất của Đảng Cộng sản Liên Xô, tố cáo thái quá của Stalin (24 tháng 2).
 • Ma-rốc giành độc lập từ Pháp (tháng 1) và Tây Ban Nha (tháng 7).
 • Cuộc nổi dậy của người lao động chống lại chế độ cộng sản ở Ba Lan đang bị nghiền nát (tháng 28-30).
 • Ai Cập mất kiểm soát kênh đào Suez (26 tháng 7). Israel tiến hành cuộc tấn công vào bán đảo Sinai của Ai Cập và các ổ đĩa hướng kênh đào Suez (29 tháng 10). Anh và Pháp xâm lược Ai Cập tại Port Said (05 tháng 11). Ngừng bắn buộc bởi áp lực của Mỹ dừng lại Anh, tiếng Pháp, và trước Israel (06 tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Quân đội Xô Viết và xe tăng đè bẹp cuộc nổi dậy chống cộng sản ở Hungary (tháng).

Ngày sinh Kim Thompson (25-9) trong lịch sử

 • Ngày 25-9 năm 1775: Ethan Allen đã bị bắt bởi người Anh.
 • Ngày 25-9 năm 1789: Quốc hội đầu tiên được thông qua 12 sửa đổi Hiến pháp và gửi chúng vào các bang để phê chuẩn. Mười đầu tiên trở thành Bill of Rights.
 • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, từ bỏ việc thực hành chế độ đa thê. Điều này đã mở đường cho sự chấp nhận của Utah là một nhà nước năm 1896.
 • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, bây giờ được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách tham dự các trường trung học Central toàn màu trắng ở Little Rock, Arkansas.
 • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor đã tuyên thệ làm công lý nữ đầu tiên vào Tòa án Tối cao.
 • Ngày 25-9 năm 2003: Nó đã được báo cáo rằng hơn 14.000 người thiệt mạng ở Pháp trong một làn sóng nhiệt mùa hè.
 • Ngày 25-9 năm 2011: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Kim Thompson trong bảng xếp hạng

Các Tác giả hài kịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Copenhagen

Ghi chú về Tác giả hài kịch Kim Thompson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Thompson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả hài kịch Kim Thompson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả hài kịch Kim Thompson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kim Thompson sinh ra ở đâu?, Tác giả hài kịch Kim Thompson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả hài kịch Kim Thompson là ai? Tác giả hài kịch Kim Thompson và bạn trai/ bạn gái, Kim Thompson và chồng con/ vợ con, Kim Thompson và người yêu