Thành viên gia đình Ace Wells Tucker

Ace Wells Tucker

Nơi sống/ làm việc: Atlanta

Ngày tháng năm sinh: 6-1-2016 (2 tuổi)

XH chung: #65560

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ace Wells Tucker

Thành viên gia đình Ace Wells Tucker sinh ngày 6-1-2016 tại Thành phố Atlanta, bang Georgia- Hoa Kỳ. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Ace Wells Tucker xếp hạng nổi tiếng thứ 65560 trên thế giới và thứ 958 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng.

Tiểu sử Thành viên gia đình Ace Wells Tucker

Phổ biến thực tế từ khi sinh ra, anh là một siêu sao Instagram được công nhận tốt nhất là con trai của R & amp;. Ca sĩ B Kandi Burruss và Housewives thực sự của ngôi sao Atlanta Todd Tucker
Từ cha mẹ, ông đã thừa hưởng một sau hoành tráng của hơn 220.000 fan chỉ trên Instagram.
 
 

Ace Wells Tucker thời trẻ

Ông đã thực hiện phương tiện truyền thông xã hội của mình ra mắt trong tháng Giêng năm 2016, ngay sau khi sinh của mình vào ngày 6.

Cuộc sống gia đình Ace Wells Tucker

Chị gái của ông Riley Burruss là con gái của mẹ, Kandi, và điều hành kinh doanh Russell Spencer. Cha của ông cũng có một con gái từ một mối quan hệ có tên Kaela Tucker.

Thành viên gia đình Ace Wells Tucker trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Kể từ khi ra đời, ông đã được viếng thăm bởi một loạt các nhân vật nổi tiếng phổ biến từ Sherri Shepherd để Antonia Wright.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 6-1

Ngày sinh Ace Wells Tucker (6-1) trong lịch sử

  • Ngày 6-1 năm 1540: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 4 của mình, Anne of Cleves.
  • Ngày 6-1 năm 1759: George Washington kết hôn Martha Custis.
  • Ngày 6-1 năm 1838: Samuel Morse đã cho trình diễn đầu tiên của điện báo.
  • Ngày 6-1 năm 1912: New Mexico trở thành tiểu bang thứ 47 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-1 năm 1919: Cựu tổng thống Theodore Roosevelt qua đời ở Oyster Bay, N.Y.
  • Ngày 6-1 năm 1987: Đại học thiên văn học California đầu tiên chứng kiến ​​sự ra đời của một thiên hà chứa 1 tỷ ngôi sao.
  • Ngày 6-1 năm 1994: Hình trượt băng nghệ thuật Nancy Kerrigan đập vào chân của người đàn ông trong đó có chồng của đối thủ trượt băng nghệ thuật Tonya Harding.
Hiển thị toàn bộ

Ace Wells Tucker trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Atlanta

Ghi chú về Thành viên gia đình Ace Wells Tucker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ace Wells Tucker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Ace Wells Tucker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Ace Wells Tucker. Ace Wells Tucker sinh ngày 6 tháng 1 năm 2016 tại Thành phố Atlanta, bang Georgia- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Ất Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ace Wells Tucker. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Ace Wells Tucker. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh ace wells tucker. ace wells tucker profile
Thành viên gia đình Ace Wells Tucker là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ace Wells Tucker sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Ace Wells Tucker bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Ace Wells Tucker là ai? Thành viên gia đình Ace Wells Tucker và bạn trai/ bạn gái, Ace Wells Tucker và chồng con/ vợ con, Ace Wells Tucker và người yêu