Thành viên gia đình Barron Trump

Barron Trump

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 20-3-2006 (12 tuổi)

Dân số Mỹ 2006: 300 triệu

XH chung: #41688

Facebook: https://www.facebook.com/IAmBarronTrump/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Barron Trump

Thành viên gia đình Barron Trump sinh ngày 20-3-2006 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Barron Trump xếp hạng nổi tiếng thứ 41688 trên thế giới và thứ 710 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2006 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Thành viên gia đình Barron Trump

Barron Trump là hoàng tử nhí được chú ý nhất thế giới hiện nay. Barron là con trai út trong số 5 người con của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Barron được xem là "Tiểu Donald Trump" bởi cậu không khác gì bản sao hoàn hảo của Donald Trump từ ngoại hình, mái tóc, tính cách và sở thích đều toát lên phong thái của cha.
Barron Trump là con trai duy nhất của Tổng thống Donald Trump và người vợ thứ 3 Melania. Barron là cậu bé thông minh, mạnh mẽ và vô cùng độc lập. Cậu có sở thích mặc những bộ suit nghiêm trang, thích được thắt cà vạt giống bố. Barron cũng rất thích chơi golf.
Barron Trump sở hữu một tầng riêng trong căn penhouse của gia đình ở Mahattan. Barron Trump thông thạo tiếng Slovenia và tiếng Pháp.

Sau khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, Barron chưa chuyển tới Nhà Trắng ngay mà vẫn sẽ ở lại Manhattan với Đệ nhất phu nhân để hoàn thành chương trình học tại trường Văn phạm và Dụ bị Columbia (Columbia Grammar and Preparatory School). Tháng 6/2017, Barron Trump sẽ cùng mẹ chuyển vào Nhà Trắng.
 
 

Cuộc sống gia đình Barron Trump

Barron Trump là anh em cùng cha khác mẹ với Ivanka Trump, Tiffany Trump, Eric Trump, Donald Trump Jr.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thành viên gia đình Barron Trump

Chân dung hoàng tử nhí Barron Trump
Chân dung hoàng tử nhí Barron Trump
Barron Trump trong cuộc tranh cử của Tổng thống Donald Trump
Barron Trump trong cuộc tranh cử của Tổng thống Donald Trump
Barron Trump là bản sao hoàn hảo của Tổng thống Donald Trump
Barron Trump là bản sao hoàn hảo của Tổng thống Donald Trump
Hoàng tử Barron Trump cùng Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ
Hoàng tử Barron Trump cùng Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 20-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Barron Trump

 • Tổng thống Bush ký một đạo luật đổi mới Patriot Act, trong đó có một tuyên bố ký kết tuyên bố rằng ông không cho rằng mình bị ràng buộc bởi yêu cầu của mình để nói với Quốc hội như thế nào luật pháp đang được sử dụng (09 tháng 3).
 • Nhà phát hành một báo cáo về ứng phó với cơn bão Katrina, giao trách nhiệm cho tất cả các cấp chính quyền (ngày 15 tháng 2).
 • Jack Abramoff, một vận động hành lang có quan hệ với một số thành viên của Quốc hội, bị kết án sáu năm tù bởi một thẩm phán Florida về tội gian lận (ngày 29 tháng 3).
 • George Bush và Tony Blair bày tỏ hối tiếc cho sự ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib, để loại bỏ tất cả các đảng Baath từ vị trí quyền lực ở Iraq, và cho những sai lầm khác (25 tháng 5).
 • Tòa án tối cao ra lệnh rằng tòa án quân sự không thể được thiết lập để cố gắng tù nhân trong sự vắng mặt uỷ quyền của Quốc hội và các tù nhân được quyền xét xử công bằng bởi các Công ước Geneva (tháng 29).
 • Tổng thống Bush sử dụng quyền phủ quyết của mình cho lần đầu tiên, bác bỏ dự luật đã mở rộng số lượng các dòng tế bào gốc có sẵn cho nghiên cứu phôi thai sử dụng nguồn tài chính của liên bang. (19 tháng 7).
 • Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả hai viện của Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (07 tháng 11).
 • John Bolton bước xuống là Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc khi nó trở nên rõ ràng rằng ông không có đủ số phiếu tại Thượng viện để giành chiến thắng xác nhận (04 tháng 12).

Ngày sinh Barron Trump (20-3) trong lịch sử

 • Ngày 20-3 năm 1602: Người Hà Lan Công ty Đông Ấn Độ được thành lập. Trong suốt lịch sử 196 năm của mình, nó đã trở thành một trong những công ty mạnh nhất thế giới.
 • Ngày 20-3 năm 1727: Anh nhà vật lý / nhà thiên văn Sir Isaac Newton qua đời tại London 84 tuổi.
 • Ngày 20-3 năm 1852: Harriet Beecher Stowe "Bác Tom Cabin" được xuất bản.
 • Ngày 20-3 năm 1969: John Lennon kết hôn Yoko Ono trong Gibraltar.
 • Ngày 20-3 năm 1985: Libby Riddles đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong Iditarod.
 • Ngày 20-3 năm 1990: Namibia trở thành một quốc gia độc lập.
 • Ngày 20-3 năm 1995: Hai thành viên của giáo phái Aum Nhật Sinrikyo phát hành khí độc trong một tàu điện ngầm dừng Tokyo trong giờ cao điểm, làm chết 12 người và gửi qua 5.000 đến bệnh viện để điều trị.
 • Ngày 20-3 năm 1999: Bertrand Piccard và Brian Jones đã trở thành người đầu tiên bay một nonstop khinh khí cầu trên toàn thế giới.
 • Ngày 20-3 năm 2003: Lính bộ binh vào Iraq và một vòng thứ hai của cuộc không kích nhằm Baghdad đã được đưa ra.
Hiển thị toàn bộ

Barron Trump trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Thành viên gia đình Barron Trump

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Barron Trump được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Barron Trump có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Barron Trump. Barron Trump sinh ngày 20 tháng 3 năm 2006 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Barron Trump. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Barron Trump. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh barron trump. barron trump profile
Thành viên gia đình Barron Trump là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Barron Trump sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Barron Trump bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thành viên gia đình Barron Trump là ai? Thành viên gia đình Barron Trump và bạn gái, Barron Trump và vợ con, Barron Trump và người yêu